2022 Giáo Án Bài Thơ Ông Mặt Trời Óng Ánh”, Giáo Án Thơ Ông Mặt Trời Cho Bé Mầm Non

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Giáo Án Bài Thơ Ông Mặt Trời Óng Ánh”, Giáo Án Thơ Ông Mặt Trời Cho Bé Mầm Non

Bài thơ ông mặt trời là một trong những bài thơ được các bậc phụ huynh và thầy cô tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Dưới đây là nội dung bài thơ mà các bậc phụ huynh có thể đọc cho các con nghe cũng như những giáo án mà các thầy cô giáo có thể tham khảo.

1. Nội dung bài thơ Ông mặt trời.

*
*

bài thơ của người đàn ông mặt trời

Lời bài thơ Ông mặt trời

Mặt trời chói chang mẹ con mẹ con đào ngoài đường anh nhìn em, em ngắm anh

Ông nội đang ở trên Thiên đường! Tôi ở đó. Ông và cháu cùng cười. Mẹ cười bên cạnh Ông nội. Mặt trời óng ánh

Ngô Thị Bích Hiền

Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm những bài thơ hay khác cho con như Bài thơ cô giáo hay Bài thơ mưa hay Bài thơ về bạn mới hay Bài thơ bác sĩ siêu hay.

2. Giáo án bài thơ Mặt trời của ông

Sau đây là giáo án mời các bạn tham khảo

2.1 Đối tượng của yêu cầu:

Nhận thức:

Trẻ nhớ tên bài thơ “Ông đồ mặt trời”.

Hiểu bài thơ muốn nói điều gì.

Bạn đang xem: Giáo án Bài thơ Mặt trời của Mr.

Kỹ năng:

Rèn luyện cho các em kĩ năng đọc diễn cảm, hứng thú.

Giáo dục:

Trẻ tích cực tham gia học và luyện đọc diễn cảm

2.2. CHUẨN BỊ:

Giáo án bài thơ Ông mặt trời óng ánh – Tác giả Ngô Thị Bích Hiền Giọng truyền cảm Hình ảnh Thể hiện Nhạc: Ông trời lửa, Ông mặt trời ngũ sắc

2.3.

Xem thêm:

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG:

Hoạt động 1: Ổn định, thu hút trẻ

Bây giờ đến giờ vào lớp, các con và cô cùng hát bài Em vẽ ông mặt trời nhé! Bạn có nghĩ rằng bài hát là tốt? Mặt trời có dễ thương không các con? Tôi sẽ đọc cho bạn một bài hát Bài thơ hay về ông mặt trời nữa!

lời bài thơ

Người mặt trời óng ánhTỏa sáng mẹ và con gáiBong bóng mẹ và béĐưa bạn đi trên con đườngAnh ấy nheo mắt nhìn tôiTôi nheo mắt nhìn anh ấy

Bạn đang ở trên Thiên đường!tôi ở ngay đâyHai bà cháu cùng cườiMẹ mỉm cười bên cạnh tôiNgười mặt trời óng ánh

Hoạt động 2: Trò chuyện cùng các em

– Cuộc hội thoại:

Bạn đã nghe tôi đọc bài thơ nào? Bài thơ này do ai sáng tác? Bài thơ tả điều gì và tả ai? Tác giả đã miêu tả mặt trời như thế nào? (óng ánh) Hỡi các con, mặt trời đã chiếu sáng cho ai? (mẹ và em bé) Giống như em bé dễ thương và người đàn ông mặt trời nhìn nhau. (Mắt nheo lại) Bạn có biết tại sao anh ta lại lác mắt không? – Giải thích và giáo dục trẻ không nhìn vào mặt trời Con bạn đã hòa hợp với mặt trời như thế nào? “Ông cháu cùng cười – Mẹ cười bên cạnh – Người với nắng ngũ sắc”

Hoạt động 3: Cùng các em đọc thơ

Cả lớp cùng cô đọc bài thơ 2 lần nhé các con! Mời từng nhóm, từng trẻ đọc cụm từ trong bài thơ Sửa và luyện đọc cho trẻ Cô mời cả lớp đọc lại bài thơ.

Hoạt động 4: Giáo dục

Người mặt trời óng ánh rất dễ thương, nhưng nhớ đừng nhìn nó và cười như một đứa trẻ, nó rất xấu cho đôi mắt của bạn! Mặt trời rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp mọi thứ luôn tươi tốt và ấm áp. Nhưng bạn cũng phải lưu ý đội mũ khi thời tiết đẹp, vào mùa hè nên che chắn kín mít để bảo vệ làn da của mình nhé!

Các bạn có biết không? Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã phổ nhạc cho bài thơ dễ thương này. Cô và các bé cùng nghe nhé, sau đó chúng ta sẽ hát bài Người mặt trời óng ánh Xin vui lòng!

Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể đăng ký kênh Youtube của chúng tôi để đón xem nhiều câu chuyện, bài thơ hay dành cho các bé. Đăng ký ngay

Thể loại: Chung

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.