2022 Hcare Bật Mí Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Game Pubg Mobile Trên Pc Đơn Giản

chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Hcare Bật Mí Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Game Pubg Mobile Trên Pc Đơn Giản

Nhiều anh em phàn nàn về việc gặp nhiều lỗi không thể truy cập PUBG Mobile trên PC. Vì vậy hôm nay sau quá trình tìm kiếm và lựa chọn chúng tôi sẽ tổng hợp các lỗi bên dưới sau đó đưa ra một số cách khắc phục giúp mọi người. Cùng với nhau accsantangelo1907.com Đọc bài báo!

Lỗi không thể truy cập PUBG Mobile trên PC do phiên bản khác nhau

Có những lúc đang hừng hực khí thế vào game mà gặp ngay lỗi không vào được. PUBG Mobile trên PC khiến nhiều game thủ khó chịu. Vì vậy, để khắc phục chúng ta cần biết thiết bị hoặc trò chơi nào đang mắc lỗi. Lỗi phổ biến nhất phải kể đến là do phiên bản khác nhau. Để khắc phục điều này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

B1: Vào bộ nhớ máy và xóa ngay mục Tencent. Vào Cài đặt => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Xóa tất cả +> Xóa bộ nhớ cache.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được game mobile pubg trên PC

B2: Mở lại PUBG Mobile và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ngay lập tức sẽ có thông báo rằng phiên bản mới đang được cập nhật. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành cập nhật để khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC.

*

Lỗi không vào được PUBG Mobile

Lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC do màn hình xám

Màn hình xám là một lỗi điển hình thường thấy trong quá trình chơi game, để khắc phục bạn có thể thực hiện các bước sau:

B1: Mở PUBG và chọn mục Sửa chữa.

B2: tại đây sẽ xuất hiện thông báo: “Khách hàng sửa chữa. Vui lòng khởi động lại trò chơi ”và bấm OK để khởi động lại trò chơi.

B3: Một số thành phần trong game sẽ tự động bị xóa nên phải tải lại.

B4: Khi đã tải và cập nhật xong, bạn bấm OK để khởi động lại game.

*

màn hình xám

Không thể vào PUBG Mobile trên PC do màn hình đóng băng

Trong quá trình chơi game, nhiều game thủ gặp rất nhiều lỗi treo màn hình, đây là một trong những lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC thường xuyên xảy ra. Để cải thiện tình trạng này cũng như có những phút giây vui chơi thoải mái, bạn có thể tham khảo các bước sau:

B1: xóa phiên bản hiện tại và tải xuống PUBG mới.

B2: Tắt tất cả các ứng dụng đang chạy không cần thiết.

B3: Nếu chạy trên giả lập, hãy chạy với quyền quản trị viên. Khi tải xuống thông qua Steam, bạn cần kiểm tra lỗi PUBG. Bằng cách chọn Acc Steam => Chọn Thư viện => game => chuột phải => chọn Thuộc tính => chọn Tệp cục bộ => kiểm tra tệp.

*

Màn hình bị treo khi chơi PUBG Mobile

Không thể truy cập PUBG Mobile trên PC do Mic bị hỏng

Bạn muốn giao tiếp nhưng không được, đó là lỗi của micro. Để khắc phục lỗi không vào được PUBG Mobile, ngay bây giờ các bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

Lỗi micrô: Nếu bạn không nhận được tín hiệu giọng nói, bạn có thể kích hoạt tín hiệu này trong trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng micrô ở góc bên phải bên cạnh bản đồ. Lỗi trò chuyện thoại: Nhấn vào nút ở góc trên cùng bên phải.

*

Sửa lỗi micrô trong PUBG Mobile

Lỗi không thể cài đặt PUBG Mobile

Đôi khi lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC là do thiết bị của bạn chưa cài PUBG. Thông thường, lỗi này xuất hiện ở hai dạng sau:

Lỗi không tìm thấy điểm nhập trình giả lập Android

Đây là một lỗi đặc biệt xuất hiện trên các trình giả lập của hệ điều hành Windows. Lỗi này làm mất file do virus … Cách khắc phục lỗi không cài được PUBG các bạn làm theo các bước sau:

B1: Bạn cần tạm thời tắt tường lửa và các ứng dụng diệt virus.

Xem thêm: Cách làm sạch mảng bám đen trên răng, Cách làm sạch mảng bám trên răng

B2: Gỡ bỏ hoàn toàn Tencent Gaming Buddy khỏi thiết bị của bạn. Đồng thời cũng cần gỡ bỏ ứng dụng để tăng hiệu quả trong quá trình trải nghiệm game Nhắc bạn sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Your Uninstaller…

B3: Sau khi xóa, hãy tải lại Tencent Gaming Buddy và cài đặt lại để làm mới hệ thống.

*

Lỗi không tìm thấy điểm nhập trình giả lập Android

Lỗi khi khởi động trình mô phỏng. Động cơ không khởi động được, mã lỗi 2.3.5 ”.

Lỗi 2.3.5 “là lỗi tập tin hệ thống được đội ngũ kỹ thuật của trò chơi đặt làm tiêu chuẩn. Nó thường xảy ra trong quá trình cài đặt, vì vậy để khắc phục bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

B1: Xóa ứng dụng

B2: gỡ bỏ tập tin cài đặt Tencent. Đối với các tệp vẫn được sử dụng, hãy thêm một thư mục nén và xóa nó.

B3: Cài đặt giả lập Tencent Gaming Buddy, sau đó khởi động lại máy và khởi chạy lại game để xác minh.

*

Sửa lỗi không vào được PUBG Mobile

Không thể truy cập PUBG Mobile trên PC vì Tencent chỉ có thể tải xuống 98%

Khi hệ thống bị treo hoặc bị xóa nhưng không khởi tạo được ứng dụng, chỉ ở ngưỡng 98% là lại tắt. Đây chính xác là lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC. Bạn có thể sửa nó bằng cách làm như sau:

B1: Gỡ bỏ hoàn toàn trình giả lập Tencent Gaming Buddy.

B2: Điều chỉnh Windows Defender và Antivirus.

Đối với Window Defener, hãy mở Control Panel và chọn Programs. Khi hoàn tất, hãy kéo chuột của bạn để tìm Window Defender, sau đó chọn Windows Defender Security Center / Virus & Threat Protection để kiểm tra xem ứng dụng của bạn có bị kẹt trong vùng cách ly hay không.

Về phần Antivirus, bạn có thể kiểm tra tương tự như Windows Defender. Để bắt đầu trò chơi dễ dàng hơn, bạn cũng có thể gỡ cài đặt hoàn toàn phần mềm này.

B3: Kiểm tra các bản cập nhật OpenGL và DirectX mới nhất cho hệ thống xử lý của bạn.

B4: Xóa tập tin rác trong phần Chẩn đoán Nhiệt độ. Bước này được hoàn tất sau khi cài đặt trình giả lập Tencent.

*

Lỗi không vào được PUBG Mobile

PUBG lỗi không mở được game

Nếu bạn không thể mở trò chơi PUBG, hãy điều hướng đến đường dẫn sau: C: Program Files (x86) Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64 of TsLGame.exe

Sau đó chạy với quyền quản trị viên, nếu vẫn không cài được PUBG thì bạn cần kiểm tra lại mục đã lưu file. Tiếp tục tìm kiếm các trình điều khiển và cài đặt lại Visual C ++.

Và đằng này Trò chơi thể thao điện tử tất cả được biên dịch lỗi không thể truy cập PUBG Mobile trên PC cũng như cách khắc phục tương ứng. Hi vọng các bạn sẽ giải quyết được tình trạng lỗi trên để có những trải nghiệm và khám phá thú vị với tựa game sinh tồn này. Chúc cả nhà chơi vui vẻ!

Thể loại: Thế giới trò chơi

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.