2022 Tải Cá Lớn Nuốt Cá Bé Kinh Điển, Feeding Frenzy 5, 2, 1

Hello quý khách. , tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với bài viết Tải Cá Lớn Nuốt Cá Bé Kinh Điển, Feeding Frenzy 5, 2, 1

Cho ăn điên cuồng 2 là một trò chơi mà cá lớn nuốt cá bé được phát triển bởi công ty PopCap. Trò chơi hấp dẫn game thủ ở mọi lứa tuổi bởi đồ họa bắt mắt, lối chơi đơn giản và mang tính giải trí cao.

Bạn đang xem: Tải cá lớn nuốt cá bé

*

Giới thiệu về trò chơi Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, nhiệm vụ của người chơi là vừa ăn những con cá nhỏ hơn, vừa điều khiển đàn cá của mình quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng nhộn nhịp dưới đáy biển.

  NEW 6 Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 8 Tuổi, Cắt Tóc Cho Bé Gái 7

Tuy nhiên, bạn phải hết sức cẩn thận để tránh ăn phải những vật phẩm độc như mìn nổ và nhanh chóng trốn khỏi những con cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ tấn công chúng.

Trò chơi hướng dẫn

Cách chơi khá đơn giản, tương tự như phiên bản trước. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.

Xem thêm: Cách Đọc Chỉ Số Đồng Hồ Điện Tử Một Pha, Cách Đọc Số Chỉ Đồng Hồ Điện Tử

Sử dụng chuột để điều khiển cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn Ăn nhiều cá nhỏ để mau lớn Nếu bạn chạm vào một con cá lớn hơn bạn, nó sẽ bị nó nuốt chửng “UP” sẽ thêm sự sống

Tìm kiếm tiền thưởng Frenzy Boost. Ăn chúng sẽ ngay lập tức lấp đầy thanh Frenzy Meter. Bạn phải ăn liên tục để giữ cho Frenzy Meter luôn đầy.

  2022 Những Nhân Vật Mạnh Nhất Anime Mạnh Nhất Thế Giới Truyện Tranh

Bạn sẽ có tùy chọn chơi thêm các màn chơi có thưởng với các nhiệm vụ như ăn một số cá nhất định, ăn bướm, muỗi trong không trung. Hãy cẩn thận để ăn thêm đồng hồ để tăng thời gian trong cấp độ này.

Chức năng ăn uống vô độ

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hình Dùng chuột để điều khiển cá di chuyển Có 2 chế độ chơi và 40 cấp độ Cố gắng xâu hạt vào vỏ sò và sao, điểm càng cao

Yêu cầu hệ thống của Feeding Frenzy 2 PC

Bên cấu hình, trò này cá lớn nuốt trò chơi nhỏ, bạn khỏi phải lo. Nó có thể hoạt động trên tất cả các dòng máy hiện tại. Ngay cả một chiếc PC cũ kỹ vẫn có thể chơi được trong nhiều thế hệ sau.

Cấu hình tham chiếu

Bộ xử lý: Pentium III hoặc tương đương Athlon Tốc độ bộ xử lý: 933 MHz RAM: 256 MB Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (không hỗ trợ NT và 95)

  NEW Tạo Dáng Với Mũ Lưỡi Trai Nam, 15 Cách Chụp Hình Với Mũ Lưỡi Trai Cực Chất

Tải game Big Fish Eat Small Fish Feeding Frenzy 2 miễn phí

Dưới đây là link tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải xong, bạn tiếp tục giải nén và thưởng thức. Rất đơn giản, eh!

Link tải cá lớn nuốt cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Phần kết

Vì vậy, bạn có thể tải xuống trò chơi Food Frenzy 2 Complete nó hoàn toàn miễn phí. Nếu link bị chết hoặc quá trình cài đặt gặp khó khăn, hãy comment bên dưới để được giải đáp ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Và đừng quên theo dõi thường xuyên Đế Bá Nghiệp để cập nhật Game pc offline hay và hấp dẫn nhất.

Thể loại: Thế giới trò chơi

Source link

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *