2022 Tân Thủ Nhiệm Vụ Võ Lâm Miễn Phí, Cách Luyện Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết Tân Thủ Nhiệm Vụ Võ Lâm Miễn Phí, Cách Luyện Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí

Nhiệm vụ tân thủ Võ Lâm Miễn Phí là một trong những trọng trách lớn mà người chơi nào cũng phải vượt qua để sẵn sàng chiến đấu với mọi khó khăn của tên xã hội đen độc ác. Để nhân sĩ có thể vượt qua thử thách này dễ dàng hơn, dưới đây là Quy trình thực hiện trách nhiệm cho người mới bắt đầu của Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí được thiết kế riêng cho các bạn.

Một số đã đọc tin tức về võ thuật miễn phí

Võ Lâm Miễn Phí là một trong nhiều hình thức khác của Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng, đáp lại sự yêu mến của game thủ, Võ Lâm Miễn Phí đã nổi lên một sân chơi giải trí mới đầy hấp dẫn trong tương lai.

Bạn đang xem: Nhiệm vụ võ thuật miễn phí cho người mới bắt đầu

*

Giao diện website game Võ lâm miễn phí

Phiên bản này được tác giả của trò chơi chia sẻ là phiên bản trò chơi miễn phí dành cho một số bộ phận các bạn. Tác giả cũng cho biết thêm, trên đây sẽ là một trong những môi trường giải trí vô tư không thua kém gì Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Đồng thời, không có sự phân chia thành nghèo giữa các cầu thủ.

So sánh hai phiên bản game này, Võ Lâm Miễn Phí vẫn kế thừa những gì rất tốt từ phiên bản trước với hệ thống trường học, trách nhiệm của người mới bắt đầu Võ lâm miễn phí, giết trùm, kỹ năng, gợi ý. Đồng thời, đổi mới một vài điểm để có thể tiến xa hơn. Cụ thể, hệ thống chi phí tiền xu sẽ được triển khai trong phiên bản này, và chúng chỉ có thể nhận được thông qua quá trình nạp lại thẻ mà không có giao dịch thanh toán. Đồng thời, chúng cũng rất dễ thấy trong bảng mục với các thuộc tính của ký tự đại diện.

*

Giao diện game Võ lâm miễn phí

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi tăng nhanh 4 điểm kinh nghiệm mà không tốn thời gian nhờ sự kiện Culture Pearl. Tính năng truy vấn độ ẩm ổn định đáng ngạc nhiên cũng được thêm vào phiên này để game thủ có thể tận dụng tối đa số tiền giá trị.

Nếu là một game thủ bắn súng chuyên nghiệp, ngoài việc quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ Võ Lâm cho người mới bắt đầu miễn phí, hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến phần hướng dẫn cụ thể cách nhận Kho Báu Đột Kích một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn đảm nhận các nhiệm vụ của một Võ Lâm Miễn Phí mới bắt đầu

Giống như trách nhiệm của người mới bắt đầu Võ lâm 1, sống ở phiên bản này, người chơi cũng phải trải qua 12 màn chơi mới có thể hết trách được. Cụ thể là các lỗi sau:

Phương pháp 1: Sơ khai nhiệm vụ tiến vào giang hồ

Lúc này bạn cần nói chuyện với Sứ Giả Môn Phái và bạn sẽ nâng cấp lên cấp 10, 1 sẽ trở thành Hạnh Phụ (trong 30 ngày). Vì vậy, chọn bằng kéo trường của các Chưởng môn, môn phái bắn Nhận đẳng cấp và sang trọng 50. Giống nhau trách nhiệm của trường Võ lâm 1 mà người chơi phải trải qua.

*

Gặp gỡ thủ lĩnh giáo phái là bước đầu tiên trong trách nhiệm của một người mới

Bước 2: Nhiệm vụ tải thuốc

– Đối thoại nhân viên C tận dụng Môn

– Nhận 5000 lượng, nghiên cứu 3 Đảo Thiên Đan, 3 Ngưng Thần Thuốc.

– Nhận phần thưởng tại Chủ Môn Môn Phái gồm: Cung 60, Chiến Ma Tục Sương (cấp 9, 30 ngày), thêm 1 bộ Kim Ô (ổ khóa), 1 bộ Bạch Hổ (khóa), 1 Giang Hồ Ký ( khóa móc, 30 ngày), 10 mẹo để thuần hóa động vật (khóa móc, 30 ngày).

Phương pháp 3: Nhiệm vụ cưỡi ngựa

Để tiến hành tmiễn phí và có trách nhiệm với Võ lâm Ở đây phải nói chuyện với Chưởng môn, cưỡi ngựa đi. Sau đó thừa nhận hưởng cấp trên 90 bao gồm: 1 Earth Talisman (30 ngày, bị khóa), 2 nghi thức tái sinh thiên thể. Từ đó, bạn cũng có thể học cách làm việc và ép Dấu Tấn Thủ trong 7 ngày.

Bước 4: Nhiệm vụ đầu tiên tăng điểm

– Ở bước 4 này, việc đầu tiên bạn cần làm là đối thoại với Chủ Nhân để ấn nhiệm vụ tăng điểm tiềm năng.

– Phần thưởng: 1 Tử Ngọc + 1 Bạch Ngọc (ổ khóa, 30 ngày).

Phương pháp 5: Nhiệm vụ tin tưởng và trang bị cho chủ nhân

– Nói chuyện với Master of the Door sau đó đến khu vực kungfu, tấn công quái vật và thu thập 5 Master of Faith mang về.

– Nhận phần thưởng đầy đủ khi cung cấp 150 với 90 khả năng.

Giai đoạn 6: Nhiệm vụ Phá đảo

– Đối thoại chủ vật nuôi để cung cấp 170 với 1 Thiện Nữ. Sau đó, đi tìm Tây Sơn Tiểu Nhị và đạt được nhiệm vụ Vi Sơn Đảo, sau đó tiêu diệt 10 tên yêu quái.

Xem Thêm: Bản Nhạc: Mẹ Yêu – 100 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Nhất Và Ấm Áp Nhất Trên Thế Giới

Game nào cũng thường xuyên gặp những lỗi cần thiết không chỉ với game Võ Lâm Truyền Kỳ mà còn ở nhiều game khác. Hãy tham khảo bí quyết Khắc Phục và Hạn Chế Hoàn Toàn Sai Lầm Đột Kích thường gặp phải với đầy đủ các phương pháp cực đơn giản và dễ dàng.

Phương pháp 7: Nhiệm vụ tiêu diệt hải tặc

– Lời thoại của chủ nhân thú cưng nhấn mạnh trách nhiệm rồi tìm cách gặp dược sư để cung cấp 200 thẻ 5 Phong Lăng Đồ.

*

Tìm và gặp chủ hiệu thuốc cung cấp 200

– Sau đó, các bạn đến bãi biển Nam Phong Lăng Độ gặp Thuyền Phù để tham gia hoạt động Diệt Tặc.

Bước 8: Tinh luyện Kinh trừng phạt – Chuyển sinh 1

– Gặp gỡ Võ Lâm Truyền Nhân để đi đến Minch Nguyệt Trân.

– Nói về thành phố với Old Man Big Dipper để nhận Insect Sinch cấp 10.

Giai đoạn 9: Nhiệm vụ phá hủy vật thể

– Gặp gỡ Hòa thượng Chiến Tâm để gạch đầu dòng trách nhiệm này.

– Sau đó thừa nhận: Cấp 150 Chông Chùy 1, 3 Hồi Thiên Tái sinh túi lễ, 10.000 lượng, 1 Võ Kinh Như Ý, 8 Mạch Đường Kình sẽ cung cấp 3.

Phương pháp 10: Nhiệm vụ vượt qua đầu tiên

– Đi tìm NPC Chiến Vô Tâm đã dìm chết 5 tên Sát Thủ, ô liên tục đưa NPC Nie gặp Thi Trân báo danh một người đam mê tham gia nhiệm vụ Sát Thủ Đường.

– Hoàn thành nhiệm vụ đối thoại với Chóe Tam sư và tận hưởng 1000 Hồ Chí Minh Đơn, 3000 điểm Chân Nguyên ổn, 1 Phi Phong Ngự Phong, 4 Tốc Độ Bạch Cầu Hoàn, 30 uy danh.

Bước 11: Nhiệm vụ xung động

– Đối thoại với NPC Hòa Thượng Chiến Tâm để hỗ trợ làm nhiệm vụ.

– Phần thưởng đắm tàu ​​đầy đủ: cấp 170 với 4 bánh răng Bạch Cầu Hoàn.

Cách 12: Tống Kim

– Nhận phần thưởng: 4 Bạch Cầu Hoàn (khóa, 30 ngày), 1 Túi Hành Lý (khóa), 1 Phụng Nguyệt Quả Án (khóa), 1 Công Nguyệt Phù Dung (khóa), 1 Manuel Minh Phượng (7 (7) ). ngày), 10 rương được trang bị dây chuyền.

Trên đây là các bước thực hiện Nhiệm vụ Võ lâm cho người mới bắt đầu miễn phí Tuy nhiên, công ty chúng tôi muốn tư vấn cho người chơi. Hy vọng đây là một thông báo gần như có lợi để bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ xuất sắc này. Cảm ơn một lần nữa vì đã xem!

Thể loại: Thế giới trò chơi

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.