Bài Viết Mới Nhất

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu

Nhờ chỉ số thông minh và sức bền của mình mà giống chó Border Collie được nổi tiếng khắp thế giới, Loài chó này mới được du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng nó đã mau chóng dành được thiện cảm của cộng đồng yêu thú cưng. Bạn có thể sở hữu chú chó thông minh này vì giá chó Border Collie không quá đắt. Thông qua bài viết sau đây, Duypets sẽ chia sẻ đến các bạn những mức giá của chó Border Collie trên thị trường Việt nam hiện nay.

Phân loại giá chó Border Collie?

Cùng là dòng chó săn cừu nhưng Border Collie ở Việt Nam có giá tốt hơn so với chó Malinois có giá vô cùng đắt đỏ. Dù vẫn ở mức cao nhưng để sở hữu được Border Collie thì vẫn nằm trong khả năng chi trả của đa số mọi người. Chó Border Collie có giá ở Việt Nam trung bình từ 6 – 9 triệu đồng một con. Mức giá này được chia theo từng loại:

 Mua Bán Border Collie Uy Tín: 097.6666.156

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 17

Thứ nhất là những con Border Collie sinh ra tại Việt Nam có bố mẹ chúng được nhập về từ nước ngoài có giá cao và được đi thi dog show, có gia phả được cấp bởi VKA. . Giá của dòng chó Collie này khá cao tầm 14 – 15 triệu đồng một con.

Thứ hai là những con Collie thuần chủng được nhập về từ Thái có giá từ 15 – 25 triệu đồng. Ở thị trường chó của Thái Lan luôn được đánh giá là ngang tầm chất lượng với thế giới nên chó của Thái luôn có mức giá cao. Mặc dù vậy, để mua được chó Collie Thái thì bạn phải đặt trực tiếp từ Thái Lan chứ không có sẵn ở Việt Nam.

Thứ ba là chó Border Collie nhân giống không chọn lọc. Giá của chó Collie loại này rất đa dạng. Chúng có thể rẻ hoặc cũng có thể đắt so với giá trị thực sự của chúng. Thông thường, giá chó Border Collie loại này từ 6 – 8 triệu đồng. Loài này chỉ thừa hưởng đượt rất ít từ giống chó Border Collie thuần chủng nên không được ưa chuộng.

Liên hệ mua bán chó Border Collie tại Duypets.com

Hiện nay Duypets đang sở hữu đàn chó Border Collie thuần chủng, độ tuổi trung bình từ 2-5 tháng. Những em chó này đảm bảo các yếu tố thuần chủng, chất lượng, sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp, thông minh, lanh lợi…

Nếu có nhu cầu mua chó Border Collie thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Đảm bảo mức giá của Duypets đưa ra rất phải chăng, rẻ hơn các trại chó khác.

Mua Bán Border Collie Uy Tín: 097.6666.156

Giá chó Border Collie được cấu thành từ những nhân tố nào?

Từng loại chó sẽ có giá thành khác nhau mặc dù cùng chung một giống chó! Hiển nhiên là những con đẹp hơn, thuần chủng hơn thì sẽ có giá cao hơn. Hoặc những con to khỏe hơn thì cũng sẽ có giá cao hơn,…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá chó Border Collie được cấu thành từ những nhân tố nào nhé!

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 18

Thời điểm

Thời điểm cũng như thị hiếu của thị trường vậy. Lúc đang ở cao trào và “hot” thì giá của chó Border Collie sẽ bị đẩy lên cao ngất ngưỡng. Vì vậy, tùy theo lúc nào thị trường mua bán chó Collie càng sôi động thì giá của nó sẽ càng khó được thẩm định hơn.

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 19

Sự biến động của thị trường lại do nhu cầu và thị hiếu của người mua tác động. Thời điểm này, người ta yêu thích chó Collie nhưng sang thời điểm khác họ lại thích dòng chó khác. Duypets cũng không thể đảm bảo 1 mức giá cố định cho Border Collie vì lý do này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn lắng nghe và có hướng điều chỉnh để giá thành chó mà chúng tôi bán luôn hợp lý nhất.

Nguồn gốc

Như bao loài chó khác, giá của Border Collie phụ thuộc vào gia phả và lai lịch xuất xứ của chúng. Hầu như nhân tố này tác động rất lớn đến giá trị của nó. Người có kinh nghiệm dồi dào có thể chỉ cần nhìn vào ngoại hình của bố mẹ chúng là có thể biết được chó con lớn lên sẽ như thế nào.

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 20

Không thể nào có một con chó con được chăm sóc kĩ lưỡng đến đâu mà có thể hơn được chó bố mẹ của nó. Vì vậy chó con sẽ không thể đẹp được nếu bố mẹ của chúng không đẹp.

Collie đến từ châu Âu có giá đắt hơn rất nhiều Collie được sinh ra ở Việt Nam. Và càng không nghĩ bàn đến những có nhập trực tiếp từ vương quốc Anh sẽ có giá cao bao nhiêu nhé! Anh Quốc là nơi xuất xứ của loài chó này nên độ thuần chủng ở đây là 100%. Cũng chính nơi này mà nó có thể phát triển toàn diện về cả ngoại hình lẫn tính cách nhờ có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho chúng.

Không ai muốn mua chó Collie không thuần chủng trừ khi họ không có đủ điều kiện kinh tế hay mục đích nuôi chó của họ chỉ để làm cảnh. Giá của chó Collie nhập Thái chỉ rẻ hơn so với chó bản địa và vẫn ở mức cao nên ít người có thể mua được.

Khác với các giống chó khác, Collie không được định giá bởi màu lông của nó. Chúng có nhiều màu lông và mỗi màu đều mang một vẻ đẹp riêng. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn màu lông phù hợp chứ không có màu lông nào của Collie sẽ khiến nó có giá đắt hơn màu còn lại.

Tư Vấn Mua Bán Border Collie: 097.6666.156

Làm thế nào để mua được chó Border Collie giá rẻ?

Duypets khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu cũng như các tiêu chuẩn bạn đòi hỏi đối với con chó đang có ý định mua. Bạn cần nuôi một con Collie đạt chuẩn và có ngoại hình đẹp hay chỉ cần đó là con chó thuần chủng là được,…

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 21

Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua chó Border Collie để nuôi làm cảnh thì bạn chỉ cần mua từ những người bán chó không cần giấy tờ hay gia phả gì. Tuy nhiê, bạn hãy yêu cầu họ cho xem bố mẹ của chúng để chắc chắn rằng đó không phải là chó Collie lai. Border Coliie loại này thường có giá tầm 3 – 5 triệu đồng một con thậm chí có thể rẻ hơn nữa.

Như đã đề cập ở trên, giá của Border Collie không phụ thuộc vào màu lông nên bạn đừng nghe người bán tư vấn màu lông nào đẹp thì đắt tiền hơn. Chất lượng của nó không phụ thuộc vào màu lông nên bạn không cần phải bỏ ra số tiền cao hơn chỉ để sở hữu được Collie có màu lông khác.

Bạn thật sự có đủ điều kiện kinh tế và muốn sở hữu chó Border thuần chủng bản địa thì hãy liên hệ với những người nhân giống chó Border Collie ở các cuộc thi show dog. Sau đó, bạn phải nghiên cứu kỹ các tiêu chuẩn của chó thuần chủng đi thi dog show để không bị nhầm lẫn với những con chó loại 2 và loại 3.

Mua Chó Border Collie Thuần Chủng: 097.6666.156

Nơi giao dịch mua bán chó Border Collie

Không có nhiều trại chó hay cửa hàng chuyên bán chó Border Collie ở Việt Nam vì độ khan hiếm của nó. Bạn chỉ có thể mua nó từ những hộ gia đình hay mua trực tiếp tại các trại chó ở nước ngoài. Mua chó ở các trại chó trong nước hay ngoài nước sẽ đảm bảo được chất lượng mặc dù giá ở những nơi này đều rất cao.

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 22

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua chó Border Collie qua các kênh bán chó trên mạng. Những website này vừa bán chó vừa chia sẻ những thông tin hữu ích và kinh nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng loài chó này.

Để tìm hiểu kỹ hơn về ưu và nhược điểm của từng loại hình mua bán chó Border Collie cũng như những lưu ý khi mua loài chó này, mời bạn đọc thêm bài viết “Những lời khuyên khi mua bán chó Border Collie”

Mua Bán Chó Tại Duypets (Toàn Quốc)

Duypets.com là trang mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc. Ở Duypets không chỉ bán chó Border Collie mà còn rất nhiều loại chó cảnh khác như Alaska, Husky, Corgi, Phú Quốc, Phốc Hươu, Golden,…

Những chú chó Border Collie được xuất chuồng của Duypets phải đủ các điều kiện như:

Tiêm phòng đầy đủ
Tẩy giun
Trên 2 tháng tuổi
Nguồn gốc rõ ràng
Cân nặng đạt tiêu chuẩn
Không ốm, không mắc bệnh
Không tật lỗi . . .

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chó Border Collie thuần chủng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Border Collie tại Duypets.com

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
Liên Hệ:

Phân loại chó Border Collie

Có 4 loại chó Border Collie trên thế giới hiện nay là:

  • Border Collie thuần chủng đi thi dog show.
  • Border Collie thuần chủng để làm việc nhà và các trò thể thao.
  • Border Collie nhân giống không chọn lọc.
  • Border Collie không thuần chủng.
Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 23

Trong khi đó tại Việt Nam chỉ đang giao dịch được 3 loại là:

  • Border Collie thuần chủng đi thi dog show
  • Border Collie nhân giống không chọn lọc
  • Border Collie không thuần chủng (hay còn gọi là Border Collie lai).

Border Collie thuần chủng đi thi dog show có bố mẹ được Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam – VKA cấp giấy chứng nhận. Chúng có bố mẹ được nhập từ nước ngoài có giấy tờ rõ ràng và được cho sinh sản tại Việt Nam. Dù không thể chuẩn được như chó Collie nhập Thái hay chó bản địa nhưng dòng chó Collie này vẫn ở mức tương đối đẹp.

Border Collie nhân giống không chọn lọc khác hẳn với Border Collie show dog. Đây là dòng chó được nhân giống dựa theo yêu cầu về số lương chứ không cần đến chất lượng ra sao. Không thể đánh giá đúng được độ đẹp của Border Collie khi chúng còn nhỏ mà chỉ khi chúng trưởng thành thì mới đánh giá được con chó đó tốt hay xấu.

Chó Border Collie lai có bố hoặc mẹ không cùng thuần chủng. Dĩ nhiên, do đã lai với giống khác nên chúng không thể mang những đặc trưng về ngoại hình, tính cách và không được thừa hưởng chỉ số thông minh bậc nhất của giống chó chăn cừu Border Collie.

Đôi nét về giống chó chăn cừu Border Collie

Border Collie ó nguồn gốc từ Scotland và Anh và là loài thông minh nhất trong 3 giống Collie trên thế giới. Tên của chúng xuất phát từ việc chúng được phát hiện lần đầu trên các đảo của nước Anh, giáp vùng biên giới phía Nam. Nghiên cứu lịch sử cho thấy loài chó này có lịch sử phát triển khá lâu.

Giá Giống Chó Border Collie Bao Nhiêu Là Giá Rẻ, Phối Giống Ở Đâu 24

Đây là loài chó thông minh nhất trên thế giới và có khả năng chịu đựng phi thường. Nó có đôi mắt “ma thuật” có khả năng điều khiển đàn cừu nên được người bản địa sử dụng để chăn gia súc trên các thảo nguyên xanh.

Sau này chó Border Collie được biết đến nhiều hơn không chỉ dùng để chăn nuôi gia súc mà được dùng làm cảnh, làm việc nhà hay làm chó diễn xiếc,…Chúng được ưa chuộng và được phổ biến sang các nước châu Âu và một vài nước châu Á trong đó có Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc,…

Border Collie là dòng chó được ưa chuộng nhất trong 3 dòng chó Collie được du nhập vào Việt Nam.

Trên đây là các thông tin về giá chó Border Collie ở Việt Nam để mọi người tham khảo. Duypets chúc bạn sớm tìm được chú chó Collie ưng ý cho mình. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những mẫu chó mới nhất nhé!

Nguồn: https://azpet.org/gia-cho-border-collie/

Từ khóa liên quan:

Phối giống chó border collie

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status