Bài Viết Mới Nhất

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu

Nếu bạn nhìn thấy con chó Xúc xích lần đầu tiên, bạn sẽ ngạc nhiên! Giống chó Duchshund hay chó Tacken (hay còn gọi là chó Lạp xưởng, chó xúc xích) có ngoại hình rất kỳ lạ với thân hình khá dài trong khi chân lại ngắn. Mức độ phổ biến của chúng khá rộng rãi và phổ biến nên giá thành không cao.

Nếu bạn là người yêu thích giống chó này thì việc mua Giò chả không hề khó chút nào. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn băn khoăn không biết giá chó Lạp Xưởng là bao nhiêu và đâu là giá tốt nhất cho mình? Duypets sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây!

Giá chó Lạp Xưởng tai Việt Nam hiện nay

Vào năm 2007, cho dù bạn có yêu một chú chó Lạp Xưởng đến thế nào đi chăng nữa thì mức giá của chúng cũng khiến bạn phát ngán. Sau này, vì độ nổi tiếng cao và sinh sản nhiều nên giá của chúng ở thời điểm hiện tại chỉ bằng 1/3 so với năm 2007.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 29

Duypets sẽ niêm yết bảng giá tham khảo bên dưới để bạn có thể biết được giá chó Lạp Xưởng là bao nhiêu nhé! Chó Lạp Xưởng có nhiều mức giá và cũng có nhiều yếu tố để tạo nên giá trị của nó. Giá đó bao gồm:

Giá chó Lạp Xưởng nhân giống tại Việt Nam là rẻ

Giá chó xúc xích từ 2-3 triệu

Giá này áp dụng cho giống chó Lạp Xưởng qua lai tạo. Những đặc điểm của chó Dachshund thuần chủng không còn nhiều ở loại chó này. Loại chó này không được coi là thuần chủng vì khi lớn lên, chúng có thể có những đặc điểm như chân dài hơn, lưng ngắn hơn và tai có thể không gấp.

Nguồn gốc của hầu hết giống chó này không rõ ràng. Những chú chó lạp xưởng có giá trên dưới 2 triệu một con đều đang lừa nhau. Với mức giá quá rẻ so với thị trường, loại chó này dễ bị dị tật hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Đừng dùng mắt thường để phân biệt, bạn sẽ không làm được điều này mà hãy lắng nghe những lời khuyên chân thành của Duypets nhé!

Giá chó xúc xích từ 3-4 triệu

Giá này áp dụng cho chó Lạp Xưởng thuần chủng được nhân giống tại Việt Nam. Những người chơi chó thường chọn mua giống chó này nên chúng khá được ưa chuộng trên thị trường.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 30

Nếu chó Lạp Xưởng có bộ lông đạt được 2 màu thì giá sẽ cao hơn so với loại 1 màu lông.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Lạp Xưởng Giá Tốt: 097.6666.156

Giá chó Lạp Xưởng nhập ngoại từ nước ngoài

Giá chó xúc xích từ 7-8 triệu

Giá này áp dụng cho chó Lạp Xưởng thuần chủng nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng được nhập khẩu từ các nước như Indonesia, Thái Lan, Philippines, v.v.

Đây là giống chó chất lượng, có sức khỏe tốt và bộ lông màu đẹp. Loại này về Việt Nam ít hơn một chút. Hầu hết những người chơi thú cưng tại Việt Nam đều ưa chuộng những chú chó mang dòng máu Việt Nam.

Vui lòng kiểm tra tất cả các tài liệu khi mua Xúc xích loại này. Đừng để người bán cung cấp cho bạn một chiếc Xúc xích được sinh ra tại Việt Nam có giá tương đương với hàng nhập khẩu từ nước ngoài!

Giá chó xúc xích từ 12-15 triệu

Giá này áp dụng cho các dòng chó nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Nga, Ukraine,… Đây là dòng chó Lạp xưởng có nhiều đặc điểm giống với tổ tiên của chúng hơn các giống kể trên. Họ có lý lịch chi tiết và đầy đủ chứng chỉ. Các địa chỉ bán chó lớn ở Thành phố thường bán giống chó này. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cửa hàng uy tín để mua.

Giá chó xúc xích từ 20-25 triệu

Mua chó lạp xưởng giá này áp dụng cho chó được nhập khẩu trực tiếp từ quê hương của giống chó Dachshund.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 31

Với mức giá này bạn sẽ có được một chú chó Lạp Xưởng với sức khỏe tuyệt vời hơn rất nhiều so với những chú chó đắt tiền khác. Ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hay tuyết rơi, chúng vẫn có thể chịu đựng được. Bạn sẽ phải yêu cầu cửa hàng đặt mua những chú chó này vì chúng không có sẵn ở Việt Nam.

Những nhân tố quyết định giá của chó Lạp Xưởng

Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Duypets để nắm được những yếu tố quyết định giá chó Lạp Xưởng nhé!

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Tất cả các loài chó nếu muốn nói đến giá trị của chúng thì trước hết phải nói đến nguồn gốc của chúng. Đối với dòng chó Lạp xưởng được sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thấp nhất. Những chú chó lạp xưởng sinh ra ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nga nhập về Việt Nam có giá đắt gấp 3 đến 4 lần.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 32

Những chú chó nhập từ Đức có gia thế “khủng” nhất. Vẻ đẹp về ngoại hình cũng như độ thuần chủng của chúng đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, giá chó Lạp Xưởng vẫn được xếp vào hàng rẻ khi so với các giống chó khác trên thị trường.

Dựa vào đặc điểm kích thước, ngoại hình

Điều này là đương nhiên vì con nào có ngoại hình đẹp hơn, to hơn thì giá càng đắt so với các con cùng lứa.

Tư Vấn & Mua Bán Chó Lạp Xưởng Chất Lượng: 097.6666.156

Dựa vào độ tuổi

Chó con luôn rẻ hơn chó trưởng thành!

Hầu hết những người nuôi chó đều mong muốn được nuôi chúng từ khi còn nhỏ. Chúng sẽ nghe lời bạn nhất trong giai đoạn này. Lâu dần, chúng cũng sẽ quen với thói quen và thói quen của các thành viên khác trong gia đình bạn.

Chó Dachshunds trưởng thành chỉ đắt hơn chó con khi chúng là loại được dùng để nhân giống. Độ thuần chủng càng cao thì giá động vật dùng làm giống càng cao.

Dựa vào giới tính

Chó Lạp xưởng đực sẽ rẻ hơn chó cái Xúc xích cái. Chỉ khi bạn là người chọn nuôi chó Lạp Xưởng để làm giống và kinh doanh thì bạn mới chọn chó cái. Thông thường, những người nuôi chó sẽ ưu tiên chọn chó đực vì giá rẻ và ngoại hình lại đẹp hơn chó cái.

Dựa vào bộ lông và màu sắc lông

Chó lạp xưởng có 3 loài với 3 bộ lông đặc trưng: lông mịn, lông ngắn và lông dài. Mỗi màu lông sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên không nhiều.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 33

Giống chó được xếp hạng đầu tiên là chó lông mượt vì đây là giống chó thuần chủng, không bị lai tạp. Chó Dachshunds lông ngắn và lông dài sẽ có giá thấp hơn vì chúng đã được lai với nhiều giống chó khác. Giá chó lông dài sẽ cao hơn vì chúng phổ biến hơn.

Chó Lạp xưởng đơn sắc (đen, vàng, nâu) sẽ rẻ hơn chó Lạp xưởng hai màu như nâu vàng, xám pha hạt dẻ,…

Dựa vào độ phổ biến

Đối với những chú chó Lạp Xưởng bình thường, có độ phổ biến cao thì giá của chúng sẽ rẻ. Còn Xúc xích với mức độ hiếm hơn thì giá của nó cũng cao hơn.

Các điểm cần lưu ý khi mua chó Lạp Xưởng thuần chủng

Phương pháp nhận biết chó Lạp Xưởng thuần chủng

Chó Lạp xưởng thuần chủng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Ngoại hình: Chân ngắn, to và ngắn, đầu và tai dài, rủ xuống hai bên má. Cơ thể tuy không thăng bằng nhưng di chuyển rất nhanh nhẹn và uyển chuyển.
Màu lông: Chỉ có 1 màu đen, nâu, xám, … Mõm, chân, bụng sẽ có màu nhạt hơn.
Đuôi: Nhỏ gọn, lông bao phủ đuôi nhưng không quá rậm,…

Mua chó trực tiếp ngay tại cửa hàng

Không nên sử dụng cách nào khác mà tốt nhất bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem chú chó cưng mà mình định mua nhé!

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 34

Tuy nhiên, cũng có những trang web bán chó uy tín mà bạn có thể tham khảo như Duypets.com. Bạn sẽ không phải lo lắng vì dịch vụ của chúng tôi rất uy tín, có chế độ bảo hành đầy đủ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Xem xét hiện trạng sức khỏe chú chó trước khi mua

Không nên chọn chó trầm tính vì rất có thể chúng đang mắc bệnh nào đó. Thay vào đó, hãy chọn những con vui tươi, năng động và di chuyển mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn nên chú ý hơn đến từng cử chỉ của họ trước khi mua. Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác để mua được một chú chó khỏe mạnh.

Kiểm tra giấy tờ đầy đủ trước khi mua

Đối với những giống chó được sinh ra ở Việt Nam, bạn có thể không cần quan tâm đến đặc điểm này. Riêng với chó nhập khẩu, Duypets khuyên bạn nên kiểm tra giấy tờ đầy đủ của chúng trước khi mua. Mọi thông tin về chúng phải rõ ràng như: chúng đến từ đâu, thuộc giống chó gì, bố mẹ chúng là ai? … Để đảm bảo không bị lừa đảo.

Chó Lạp Xưởng Con Giá Bao Nhiêu Tiền, Giá Phối Giống Đẹp Bao Nhiêu 35

Giá phối chó lạp xưởng ở tphcm và hà nội

Bạn có một bé gái dachshund (xúc xích) không? Em bé của bạn đã đến tuổi trưởng thành và bạn muốn có một bầy chó săn con dễ thương để âu yếm bạn! Xin vui lòng liên hệ với tôi!

Giá giống 1 triệu / 2 lần (bao đậu)

Nơi giao dịch chó Lạp Xưởng uy tín tại Việt Nam

Có rất nhiều nơi bán chó Lạp Xưởng trên cả nước. Hãy chọn nơi buôn bán uy tín để mua chó hoặc có thể vào trang Duypets.com nhé!

Liên hệ với Duypets để được tư vấn mua bán chó Lạp xưởng nhé!

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Lạp Xưởng tại Duyopets.com

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets.
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
Liên Hệ: 097.6666.156

Lời kết

Chó lạp xưởng dễ chăm sóc, không kén ăn và rất trung thành. Bạn có thể dễ dàng sở hữu nó vì giá thành rẻ và độ phổ biến cao.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn hầu hết những kiến ​​thức cần thiết về giá chó Lạp Xưởng hiện nay tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về giá chó Lạp Xưởng các bạn vui lòng để lại bình luận. Duypets.com sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status