Bài Viết Mới Nhất

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền

Chó Ngao Tây Tạng hay còn gọi là Ngao Tạng, tên tiếng Anh là Tibetan Mastiff, là một giống chó Ngao được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia súc và bảo vệ cuộc sống của những người dân bản địa trên vùng núi Himalaya khỏi những con thú hoang như chó sói, hổ, gấu và để canh gác các tu viện ở Tây Tạng.

Nói về giá chó Ngao Tây Tạng, những chuyên gia về chó cảnh thường nói rằng: Mua được một con chó Tây Tạng, giống như việc bạn đang chọn mua một ngôi nhà đắt tiền hay một chiếc xe hơi tiền tỷ. Thực hư về câu nói này như thế nào hãy cùng Duy Pets tìm hiểu về giá bán chó Ngao Tây Tạng nhé.

Thời kì thịnh hành nhất, chó Ngao Tây Tạng có mức giá thế nào?

Để có thể sở hữu chó Ngao Tây Tạng vào thời điểm chúng thịnh hành nhất thì chắc chắn chỉ có giới đại gia siêu giàu mới làm được điều đó. Giá của chó Ngao Tây Tạng lúc bấy giờ có thể lên đến 1-2 triệu USD một bé. Sở hữu chó Ngao Tây Tạng, người ta có thể phô trương được thanh thế và đẳng cấp của họ.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 21

Những chú Ngao Tây Tạng với nguồn gen thuần khiết hoàn toàn có thể được rao bán với mức giá trên. Tuy nhiên, hầu hết chó Ngao Tây Tạng hiện giờ đều đã được lai tạo. Thực sự bạn chỉ có thể tìm thấy chó Ngao Tây Tạng thuần khiến ở trên cao nguyên Tây Tạng mà thôi. Dù là các con Ngao Tây Tạng được đem xuống núi đi nữa thì do mục đích thương mại mà người ta sẽ nhân giống, lai tạo và làm mất đi nguồn gien thuần chủng chính thống.

Trào lưu chú Ngao Tây Tạng được nhiên ở Việt Nam cũng có phần. Lúc bạn đầu được nhập về, chó Ngao Tây Tạng có giá trên 3,5 tỉ. Đến cuối năm 2007, mức giá đó đã bình ổn hơn và vào  khoảng 150-200 triệu một bé.

Bỏ ra số tiền tỉ để sở hữu chúng, bạn còn phải tốn không ít tiền nữa để chăm sóc và cho chúng ăn nữa đấy! Khẩu phần ăn của chó Ngao Tây Tạng là rất lớn và có thể bằng cả khẩu phần ăn của cả nhà bạn. Thức ăn cho Chó Ngao Tây Tạng cũng thuộc vào hàng đắt đỏ như: thịt bò, thịt cừu, thịt dê,…

Chó Ngao Tây Tạng có giá bao nhiêu ở Việt Nam

So với năm 2017, Chó Ngao Tây Tạng cũng không còn giá quá đắt vì chúng đã được nhân giống thành công ở Việt Nam. Mặc dù vậy, Ngao Tây Tạng sinh ra trong nước không có nguồn gien thuần khiết nên không được giới chơi chó cảnh trên thế giới đánh giá cao. Mức giá cụ thể Ngao Tây Tạng tại Việt Nam sẽ được chia ra như sau:

Bạn có thể xem thêm hàng loạt ảnh chó ngao tây tạng siêu đẹp ở link dưới đây

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 22

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhân giống trong nước

Giá chó Ngao Tây Tạng con

Chó Ngao Tây Tạng sau khi đạt được 2 tháng tuổi và đủ tiêu chuẩn xuất chuồng sẽ có giá khoảng 20-25 triệu. So với thị trường nước ngoài thì mức giá ở Việt Nam khá rẻ. Có thể bạn sẽ không sở hữu được một con Ngao Tây Tạng đạt chuẩn của quốc tế nhưng mức giá này là phù hợp với bạn. Ngoại trừ việc được sinh ra tại Việt Nam, chó Ngao Tây Tạng con này đều có nguồn gốc và lai lịch rõ ràng.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 23

Các trại chó hay các cửa hàng thú cảnh cũng đều đã có bán loại chó này. Do sự hung dữ và mạnh mẽ của giống chó Ngao Tây Tạng, bạn chỉ nên chọn mua những bé cún để dễ dàng huấn luyện cho chúng hơn. Bạn nuôi dưỡng 1 con chó Ngao Tây Tạng từ nhỏ thì bạn cũng chính là người chủ nhân duy nhất mà chúng công nhận đấy!

Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng Giá Tốt: 097.6666.156

Giá chó Ngao Tây Tạng trưởng thành

Chó Ngao Tây Tạng cái phải đạt từ 3-4 năm mới đến tuổi sinh sản. Bạn sẽ chọn nuôi chó Ngao Tây Tạng trưởng thành trong trường hợp này vì bạn muốn nuôi chó để nhân giống hay kinh doanh. Ngoài ra, việc lựa chọn mua 1 con chó Ngao Tây Tạng trưởng thành về nuôi sẽ gây không ít rắc rối cho bạn vì chúng quá mạnh và hung dữ để có thể nghe lời bạn lúc đã đủ lớn.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 24

Do công sức chăm sóc đến lớn nên giá chó Ngao Tây Tạng sẽ cao hơn giá chó con. Đối với 1 con Ngao Tây Trạng trên 3 năm tuổi sẽ có giá 35-40 triệu. Bạn biết không, một ngày chúng có thể ăn hết 2-3kg thịt bò là chuyện bình thường. Bạn cũng khó mua được một con chó Ngao Tây Tạng trưởng thành thì hiếm ai chịu bán bởi công sức chăm chó từ nhỏ của họ.

Không nhiều các trại chó tại Việt Nam chịu bán chó trưởng thành. Lí do là vì số lượng chó trường thành ít, công sức họ bỏ ra chăm sóc chó nhiều. Dẫu cho có mua được, bạn cũng có thể phải đối mặt với nguy hiểm khi huấn luyện cho chó Ngao Tây Tạng trưởng thành.

Đối với chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Giá chó Ngao nhập từ Châu Âu, Mỹ

Chó Ngao Tây Tạng được nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ thì có giá khoảng  trên 200 triệu một bé. Dòng chó này ăn đứt chó tại Việt Nam về ngoại hình và cá tính. Chắc chắn chúng chỉ dành cho bạn nào vừa có nhiều tiền vừa có niềm đam mê chó vô hạn mà thôi.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 25
Người ta cũng thường chọn mua dòng chó này để về cho nhân giống, sinh sản. Có chó bố hay chó mẹ nhập khẩu loại này, các bé cún ra đời sẽ có giá trị hơn nhiều. Mặc dù vậy, việc vận chuyển chó Ngao Tây Tạng nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ có đoạn đường khá dài và thời tiết cũng như khí hậu có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến chó nên bạn cũng phải chấp nhận trước các rủi ro khi nhập khẩu giống chó này về.

Giá chó Ngao nhập từ cao nguyên Tây Tạng

Bạn không hề nghe nhầm đâu nếu ở đâu đó bạn nghe giá chó Ngao Tây Tạng là 10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ. Mức già này dành cho một chú Ngao siêu thuần chủng được nhập trực tiếp từ vùng cao nguyên Tây Tạng. Do là nơi chó Ngao Tây Tạng được sinh ra nên nó có nguồn gen chuẩn 100%, ngoại hình và kích cỡ hay phẩm chất đều quá ư xuất sắc.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 26

Dòn chó này đại diện cho những chủ sở hữu có quyền uy và nổi tiếng trên thế giới. Không phải ai cũng có thể mua được dòng chó Ngao Tây Tạng chính gốc này đâu nhé!

Các nhân tố cấu thành giá của chó Ngao Tây Tạng?

Chúng ta cần xem xét 3 nhân tố sau để biết được giá của chó Ngao Tây Tạng được quyết định ra sao:

Nguồn gốc xuất xứ

Như đã đề cập ở trên, giá chó Ngao Tây Tạng được sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thấp nhất, kế đến là chó Ngao Tây Tạng được nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ và cuối cùng là Ngao Tây Tạng chính gốc có mức giá siêu đắt. Nguồn gốc của nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của nó!

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 27

Kích cỡ

Được mệnh danh là “chúa tể vùng thảo nguyên xanh”, giống chó Ngao Tây Tạng với kích thước khổng lồ sẽ có giá cao nhất. Các dòng Ngao Tây Tạng sinh ra tại Việt Nam chỉ có kích thước trung bình. Vì bộ gien đã qua lai tạo nhiều nên không còn thuần khiết và khó có thể phát triển mạnh mẽ như tổ tiên chính gốc của chúng.

Màu lông

Chó Ngao Tây Tạng có ba màu lông phổ biến là: màu đen, nâu và nâu đỏ. Chó Ngao Tây Tạng có bộ lông màu đen sẽ có giá cao nhất. Theo sau là chó Ngao có màu nâu đỏ và cuối cùng đến chó Ngao màu nâu đơn sắc. Các màu lông chênh lệch nhau từ 1-2 triệu đồng.

Phẩm chất bố mẹ

Nếu chó con có bố hoặc mẹ hoặc cả bố mẹ được nhập khẩu thì giá trị của chúng sẽ cao hơn so với có bố mẹ bình thường. Bởi vậy người ta thích chọn những con có chó bố mẹ được nhập khẩu nhiều hơn!

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 097.6666.156

Sự thật về chú chó Ngao Tây Tạng có giá 99 tỷ đồng?

Mức giá siêu khủng khiếp này thuộc về một chú chó Ngao Tây Tạng khổng lồ với chiều cao 91cm và nặng hơn 100kg ở Trung Quốc. Trông nó chẳng khác gì một con sư tử đực. Và nó sẽ còn phát triển hơn vì kích thước mà nó đạt được hiện tại khi nó chỉ mới tròn 8 tháng tuổi.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 28

Nó được xem như “vua của các loài chó Ngao Tây Tạng” bởi vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Các dân chơi chó cảnh sành điệu dĩ nhiên là hạm muốn sở hữu được con chó này.

Chủ của chú Ngao Tây Tạng đó tiết lộ: Con thần khuyển khổng lồ này đã được một khách hàng đặt mua với giá 30 triệu NDT, tương đương 99 tỷ VND. Nếu giao dịch thành công, chú chó này sẽ nắm giữ mức giá kỷ lục trên Thế Giới cho một chú Ngao Tây Tạng nói chung và một chú chó cảnh nói riêng.

Những lưu ý để mua được chó Ngao Tây Tạng giá chuẩn

Duypets khuyên bạn nên tìm hiểu và chú ý những điều sau đây để mua được chó Ngao Tây Tạng có mức giá tốt nhất cho mình:

  • Kiểm tra số tiền mình có thể chi ra để mua chó: Bạn hãy nhắm trước số tiền mình có thể bỏ ra để mua loài chó Ngao Tây Tạng nào. Nhờ vậy bạn sẽ biết chính xác loài chó mình muốn mua và không bị người bán lừa gạt.
  • Đừng nghe lời ra những con chó Tây Tạng giá rẻ: Bạn hãy nên nhớ giá bán chó Ngao Tây Tạng không thể dưới 10 triệu đồng. Mức giá thấp nhất cho giống chó này tại Việt Nam đã là từ 20-25 triệu đồng.
  • Đừng chạy theo trào lưu: Chó Ngao Tây Tạng không phải là dòng chó cảnh hiền lành. Chúng rất hung dữ và lì lợm. Ngoài ra, chúng có thể gây nguy hiểm cho con người nếu chủ không biết cách nuôi và huấn luyện. Vì thế bạn đừng chạy theo phong trào nuôi chó loại này nhé!
  • Xác định nơi bán chó uy tín: Bạn hãy tìm những địa điểm uy tín, có tiếng để chọn mua chó Ngao Tây Tạng. Giá của chó ở những nơi này luôn ổn định và bảo đảm cho bạn “tiền nào của nấy”.

Thông tin cơ bản về giống chó Ngao Tây Tạng

Xuất thân từ vùng thảo nguyên Tây Tạng – Trung Quốc, thuộc dãy núi Himalaya, cao hơn 8000m so với mực nước biển, Chó Ngao Tây Tạng được xem như là “vua của thảo nguyên xanh” khi có thể hạ gục cả chó sói, hổ và sư tử.

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 29

Chúng có chiều cao từ 70-90cm và cân nặng 60-80kg. Chúng là loài chó hung dữ và nguy hiểm. Mặc dù vậy, chúng trung thành tuyệt đối với 1 chủ nhân duy nhất và sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ cho chủ.

Trong lịch sử đã từng kể lại chuyện 1 con chó Ngao Tây Tạng hạ gục 37 con sói để bảo vệ tài sản cho chủ nhân của mình!

Mua bán chó Ngao Tây Tạng ở địa chỉ nào uy tín?

Là một dòng chó đã được nhân giống thành công ở Việt Nam, chó Ngao Tây Tạng có đã có mức giá tương đối phù hợp hơn cho người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải nơi bán chó nào cũng sẽ “đối đãi” tốt với bạn. Hãy là người mua hàng thông minh bạn nhé!

Chó ngao tây tạng thuần chủng ở việt nam giá bao nhiêu tiền 30

Bạn có thể trực tiếp tìm đến những trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc để mua. Hoặc lựa chọn website Duypets.com nếu muốn mua hàng qua mạng. Duypets đã liên kết với tất cả các trại chó Ngao Tây Tạng trong và ngoài nước nên luôn có sẵn nguồn cung chó Ngao Tây Tạng tốt nhất cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và giá cả của chúng tôi!

Tư Vấn & Mua Bán Chó Ngao Tây Tạng: 

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Ngao Tây Tạng

Hợp Đồng Mua Bán – Bảo vệ quyền lợi khách hàng.
Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp.
Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời.
Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – Tp.HCM).
Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên.
Bảo hành 15 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng.
Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không.
Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Duypets.
Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.
Liên Hệ: 097.6666.156

Lời kết

Với những chia sẻ về giá cả của chó Ngao Tây Tạng qua bài viết trên, Duypets mong là bạn đã có cái nhìn tổng quát về giá của chú chó siêu khổng lồ, siêu đắt đỏ này rồi nhé! Cần thêm thông tin gì hay muốn tìm mua một bé Ngao Tây Tạng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm:

 

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status