MỚI !!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!

Kính thưa đọc giả.Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề !!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!! . Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu. Video đã đạt được 3218 và 9 views. ĐỌC NÀY. CHỈNH SỬA ĐÔI: PHẦN CỦA NAGISA ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH LunarAiko đã được chọn để đóng vai nagisa, mọi người chúc mừng cô ấy nhé! CHỈNH SỬA: Đối với những người thử giọng cho Nagisa, Tomoya và Akio, hãy thử đưa những điều sau vào buổi thử giọng của bạn. Đối với Tomoya: – Vì chúng ta sắp cưới nên từ nay con sẽ gọi bố là bố. -Nhưng bố vợ của con đúng …… bố ?? – (Hét lên vì đau đớn) XIN DỪNG LẠI ĐI ĐI – XẤU …….. DAAAD ……… DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD Akio – (Thở dài) Đừng làm tôi cảm thấy ghê tởm! – (Tiếng hét đau đớn) RỒI SAU ĐÓ TÔI SẼ BẮT ĐẦU GỌI ANH LÀ SON TỪ BÂY GIỜ VÀO ĐƯỢC KHÔNG? … SON -SON ….. SOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO Nagisa (say rượu và lầm bầm nhẹ) -Sao em … ngồi … xa vậy ..xa? -bé đã ở bên nhau (cười khúc khích nhẹ) .. -tomoya … – (Bực tức say) Tomoya con có thực sự quan tâm đến mẹ hơn không? Bạn là Tomoya ?? Tomoya Trả lời tôi! Vui lòng tải lên tất cả các buổi thử giọng dưới dạng video phản hồi. Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn với một liên kết đến video. Chất lượng âm thanh sẽ được tính đến, vì vậy hãy cố gắng chỉnh sửa buổi thử giọng của bạn tốt nhất có thể. Vui lòng tránh sử dụng Kính ngữ hoặc bất cứ thứ gì tương tự trong lời thoại của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên khi nói bằng tiếng Anh. Kịch bản của bộ truyện hiện đang được viết lại bằng tiếng Anh theo phong cách phương Tây hơn là bản dịch thẳng từ Nhật sang Anh. Tôi hy vọng hãy cố gắng chọn lời thoại từ những cảnh khác nhau miêu tả những cảm xúc khác nhau (tôi sẽ xem bạn có khả năng gì). Tôi nghe có vẻ không quá đòi hỏi vì đây là lần đầu tiên tôi sản xuất một bản lồng tiếng cho anime. Nhưng nếu chúng tôi quản lý để tạo ra một số tập hay, tất cả các diễn viên sẽ nhận được bản sao của các tập đó để làm danh mục đầu tư / bản trình diễn / thứ gì đó để khoe với bạn bè của bạn. Tất cả các vai trò hiện đang được mở và khi một vai trò được lấp đầy, tôi sẽ công bố tên ở đây. Cảm ơn mọi người và chúc may mắn !! KHUYẾN CÁO: Hậu truyện của Clannad và Clannad và nhân vật, câu chuyện và thiết kế của nó thuộc về tất cả các bên tương ứng của họ. Đây là bản lồng tiếng của người hâm mộ và tôi hoặc bất kỳ diễn viên nào liên quan không yêu cầu quyền sở hữu loạt phim này.

!!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!
#CLANNAD #AFTERSTORY #FANDUB #AUDITIONS #OPEN


Xem thêm về !!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!

Ushio Manga Translation Group

Ushio Manga Translation Group, Clannad,Afterstory,Audition,Dub,open,Fandub,dub,clannad,afterstory,dubbing,season two,tomoya,nagisa,ushio, #CLANNAD #AFTERSTORY #FANDUB #AUDITIONS #OPEN

!!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!


Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web lớn

Tác giả gốc: ReagalDubProductions

Ushio Manga Translation Group [/ caption]

Nguồn video !!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!

https://www.youtube.com/watch?v=JJtGmN3Upps

Chi tiết thêm tại !!![CLANNAD AFTERSTORY FANDUB AUDITIONS ARE OPEN]!!!

[tie_list type = “starlist”]

  • Tác giả: ReagalDubProductions
  • Views: 3218
  • Rate: 5.00
  • Like: 9
  • Dislike:
  • Từ khoá: Clannad,Afterstory,Audition,Dub,open,Fandub,dub,clannad,afterstory,dubbing,season two,tomoya,nagisa,ushio
  • Từ khoá phụ: Ushio Manga Translation Group
  • Mô tả: ĐỌC NÀY. CHỈNH SỬA ĐÔI: PHẦN CỦA NAGISA ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH LunarAiko đã được chọn để đóng vai nagisa, mọi người chúc mừng cô ấy nhé! CHỈNH SỬA: Đối với những người thử giọng cho Nagisa, Tomoya và Akio, hãy thử đưa những điều sau vào buổi thử giọng của bạn. Đối với Tomoya: – Vì chúng ta sắp cưới nên từ nay con sẽ gọi bố là bố. -Nhưng bố vợ của con đúng …… bố ?? – (Hét lên vì đau đớn) XIN DỪNG LẠI ĐI ĐI – XẤU …….. DAAAD ……… DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD Akio – (Thở dài) Đừng làm tôi cảm thấy ghê tởm! – (Tiếng hét đau đớn) RỒI SAU ĐÓ TÔI SẼ BẮT ĐẦU GỌI ANH LÀ SON TỪ BÂY GIỜ VÀO ĐƯỢC KHÔNG? … SON -SON ….. SOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO Nagisa (say rượu và lầm bầm nhẹ) -Sao em … ngồi … xa vậy ..xa? -bé đã ở bên nhau (cười khúc khích nhẹ) .. -tomoya … – (Bực tức say) Tomoya con có thực sự quan tâm đến mẹ hơn không? Bạn là Tomoya ?? Tomoya Trả lời tôi! Vui lòng tải lên tất cả các buổi thử giọng dưới dạng video phản hồi. Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn với một liên kết đến video. Chất lượng âm thanh sẽ được tính đến, vì vậy hãy cố gắng chỉnh sửa buổi thử giọng của bạn tốt nhất có thể. Vui lòng tránh sử dụng Kính ngữ hoặc bất cứ thứ gì tương tự trong lời thoại của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên khi nói bằng tiếng Anh. Kịch bản của bộ truyện hiện đang được viết lại bằng tiếng Anh theo phong cách phương Tây hơn là bản dịch thẳng từ Nhật sang Anh. Tôi hy vọng hãy cố gắng chọn lời thoại từ những cảnh khác nhau miêu tả những cảm xúc khác nhau (tôi sẽ xem bạn có khả năng gì). Tôi nghe có vẻ không quá đòi hỏi vì đây là lần đầu tiên tôi sản xuất một bản lồng tiếng cho anime. Nhưng nếu chúng tôi quản lý để tạo ra một số tập hay, tất cả các diễn viên sẽ nhận được bản sao của các tập đó để làm danh mục đầu tư / bản trình diễn / thứ gì đó để khoe với bạn bè của bạn. Tất cả các vai trò hiện đang được mở và khi một vai trò được lấp đầy, tôi sẽ công bố tên ở đây. Cảm ơn mọi người và chúc may mắn !! KHUYẾN CÁO: Hậu truyện của Clannad và Clannad và nhân vật, câu chuyện và thiết kế của nó thuộc về tất cả các bên tương ứng của họ. Đây là bản lồng tiếng của người hâm mộ và tôi hoặc bất kỳ diễn viên nào liên quan không yêu cầu quyền sở hữu loạt phim này.

[/ tie_list]

ĐỌC NÀY. CHỈNH SỬA ĐÔI: PHẦN CỦA NAGISA ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH LunarAiko đã được chọn để đóng vai nagisa, mọi người chúc mừng cô ấy nhé! CHỈNH SỬA: Đối với những người thử giọng cho Nagisa, Tomoya và Akio, hãy thử đưa những điều sau vào buổi thử giọng của bạn. Đối với Tomoya: – Vì chúng ta sắp cưới nên từ nay con sẽ gọi bố là bố. -Nhưng bố vợ của con đúng …… bố ?? – (Hét lên vì đau đớn) XIN DỪNG LẠI ĐI ĐI – XẤU …….. DAAAD ……… DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD Akio – (Thở dài) Đừng làm tôi cảm thấy ghê tởm! – (Tiếng hét đau đớn) RỒI SAU ĐÓ TÔI SẼ BẮT ĐẦU GỌI ANH LÀ SON TỪ BÂY GIỜ VÀO ĐƯỢC KHÔNG? … SON -SON ….. SOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO Nagisa (say rượu và lầm bầm nhẹ) -Sao em … ngồi … xa vậy ..xa? -bé đã ở bên nhau (cười khúc khích nhẹ) .. -tomoya … – (Bực tức say) Tomoya con có thực sự quan tâm đến mẹ hơn không? Bạn là Tomoya ?? Tomoya Trả lời tôi! Vui lòng tải lên tất cả các buổi thử giọng dưới dạng video phản hồi. Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn với một liên kết đến video. Chất lượng âm thanh sẽ được tính đến, vì vậy hãy cố gắng chỉnh sửa buổi thử giọng của bạn tốt nhất có thể. Vui lòng tránh sử dụng Kính ngữ hoặc bất cứ thứ gì tương tự trong lời thoại của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên khi nói bằng tiếng Anh. Kịch bản của bộ truyện hiện đang được viết lại bằng tiếng Anh theo phong cách phương Tây hơn là bản dịch thẳng từ Nhật sang Anh. Tôi hy vọng hãy cố gắng chọn lời thoại từ những cảnh khác nhau miêu tả những cảm xúc khác nhau (tôi sẽ xem bạn có khả năng gì). Tôi nghe có vẻ không quá đòi hỏi vì đây là lần đầu tiên tôi sản xuất một bản lồng tiếng cho anime. Nhưng nếu chúng tôi quản lý để tạo ra một số tập hay, tất cả các diễn viên sẽ nhận được bản sao của các tập đó để làm danh mục đầu tư / bản trình diễn / thứ gì đó để khoe với bạn bè của bạn. Tất cả các vai trò hiện đang được mở và khi một vai trò được lấp đầy, tôi sẽ công bố tên ở đây. Cảm ơn mọi người và chúc may mắn !! KHUYẾN CÁO: Hậu truyện của Clannad và Clannad và nhân vật, câu chuyện và thiết kế của nó thuộc về tất cả các bên tương ứng của họ. Đây là bản lồng tiếng của người hâm mộ và tôi hoặc bất kỳ diễn viên nào liên quan không yêu cầu quyền sở hữu loạt phim này.

ĐỌC NÀY. CHỈNH SỬA ĐÔI: PHẦN CỦA NAGISA ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH LunarAiko đã được chọn để đóng vai nagisa, mọi người chúc mừng cô ấy nhé! CHỈNH SỬA: Đối với những người thử giọng cho Nagisa, Tomoya và Akio, hãy thử đưa những điều sau vào buổi thử giọng của bạn. Đối với Tomoya: – Vì chúng ta sắp cưới nên từ nay con sẽ gọi bố là bố. -Nhưng bố vợ của con đúng …… bố ?? – (Hét lên vì đau đớn) XIN DỪNG LẠI ĐI ĐI – XẤU …….. DAAAD ……… DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD Akio – (Thở dài) Đừng làm tôi cảm thấy ghê tởm! – (Tiếng hét đau đớn) RỒI SAU ĐÓ TÔI SẼ BẮT ĐẦU GỌI ANH LÀ SON TỪ BÂY GIỜ VÀO ĐƯỢC KHÔNG? … SON -SON ….. SOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO Nagisa (say rượu và lầm bầm nhẹ) -Sao em … ngồi … xa vậy ..xa? -bé đã ở bên nhau (cười khúc khích nhẹ) .. -tomoya … – (Bực tức say) Tomoya con có thực sự quan tâm đến mẹ hơn không? Bạn là Tomoya ?? Tomoya Trả lời tôi! Vui lòng tải lên tất cả các buổi thử giọng dưới dạng video phản hồi. Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn với một liên kết đến video. Chất lượng âm thanh sẽ được tính đến, vì vậy hãy cố gắng chỉnh sửa buổi thử giọng của bạn tốt nhất có thể. Vui lòng tránh sử dụng Kính ngữ hoặc bất cứ thứ gì tương tự trong lời thoại của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên khi nói bằng tiếng Anh. Kịch bản của bộ truyện hiện đang được viết lại bằng tiếng Anh theo phong cách phương Tây hơn là bản dịch thẳng từ Nhật sang Anh. Tôi hy vọng hãy cố gắng chọn lời thoại từ những cảnh khác nhau miêu tả những cảm xúc khác nhau (tôi sẽ xem bạn có khả năng gì). Tôi nghe có vẻ không quá đòi hỏi vì đây là lần đầu tiên tôi sản xuất một bản lồng tiếng cho anime. Nhưng nếu chúng tôi quản lý để tạo ra một số tập hay, tất cả các diễn viên sẽ nhận được bản sao của các tập đó để làm danh mục đầu tư / bản trình diễn / thứ gì đó để khoe với bạn bè của bạn. Tất cả các vai trò hiện đang được mở và khi một vai trò được lấp đầy, tôi sẽ công bố tên ở đây. Cảm ơn mọi người và chúc may mắn !! KHUYẾN CÁO: Hậu truyện của Clannad và Clannad và nhân vật, câu chuyện và thiết kế của nó thuộc về tất cả các bên tương ứng của họ. Đây là bản lồng tiếng của người hâm mộ và tôi hoặc bất kỳ diễn viên nào liên quan không yêu cầu quyền sở hữu loạt phim này.

ĐỌC NÀY. CHỈNH SỬA ĐÔI: PHẦN CỦA NAGISA ĐÃ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH LunarAiko đã được chọn để đóng vai nagisa, mọi người chúc mừng cô ấy nhé! CHỈNH SỬA: Đối với những người thử giọng cho Nagisa, Tomoya và Akio, hãy thử đưa những điều sau vào buổi thử giọng của bạn. Đối với Tomoya: – Vì chúng ta sắp cưới nên từ nay con sẽ gọi bố là bố. -Nhưng bố vợ của con đúng …… bố ?? – (Hét lên vì đau đớn) XIN DỪNG LẠI ĐI ĐI – XẤU …….. DAAAD ……… DAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAD Akio – (Thở dài) Đừng làm tôi cảm thấy ghê tởm! – (Tiếng hét đau đớn) RỒI SAU ĐÓ TÔI SẼ BẮT ĐẦU GỌI ANH LÀ SON TỪ BÂY GIỜ VÀO ĐƯỢC KHÔNG? … SON -SON ….. SOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO Nagisa (say rượu và lầm bầm nhẹ) -Sao em … ngồi … xa vậy ..xa? -bé đã ở bên nhau (cười khúc khích nhẹ) .. -tomoya … – (Bực tức say) Tomoya con có thực sự quan tâm đến mẹ hơn không? Bạn là Tomoya ?? Tomoya Trả lời tôi! Vui lòng tải lên tất cả các buổi thử giọng dưới dạng video phản hồi. Hoặc gửi cho tôi một tin nhắn với một liên kết đến video. Chất lượng âm thanh sẽ được tính đến, vì vậy hãy cố gắng chỉnh sửa buổi thử giọng của bạn tốt nhất có thể. Vui lòng tránh sử dụng Kính ngữ hoặc bất cứ thứ gì tương tự trong lời thoại của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên khi nói bằng tiếng Anh. Kịch bản của bộ truyện hiện đang được viết lại bằng tiếng Anh theo phong cách phương Tây hơn là bản dịch thẳng từ Nhật sang Anh. Tôi hy vọng hãy cố gắng chọn lời thoại từ những cảnh khác nhau miêu tả những cảm xúc khác nhau (tôi sẽ xem bạn có khả năng gì). Tôi nghe có vẻ không quá đòi hỏi vì đây là lần đầu tiên tôi sản xuất một bản lồng tiếng cho anime. Nhưng nếu chúng tôi quản lý để tạo ra một số tập hay, tất cả các diễn viên sẽ nhận được bản sao của các tập đó để làm danh mục đầu tư / bản trình diễn / thứ gì đó để khoe với bạn bè của bạn. Tất cả các vai trò hiện đang được mở và khi một vai trò được lấp đầy, tôi sẽ công bố tên ở đây. Cảm ơn mọi người và chúc may mắn !! KHUYẾN CÁO: Hậu truyện của Clannad và Clannad và nhân vật, câu chuyện và thiết kế của nó thuộc về tất cả các bên tương ứng của họ. Đây là bản lồng tiếng của người hâm mộ và tôi hoặc bất kỳ diễn viên nào liên quan không yêu cầu quyền sở hữu loạt phim này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.