Bài Viết Mới Nhất

MỚI Địa chỉ Shop bán Ếch Pacman giá rẻ, đẹp ếch nhập từ nước ngoài

Cùng Duypets dành 15 phút đọc bài Địa chỉ Shop bán Ếch Pacman giá rẻ, đẹp ếch nhập từ nước ngoài. Đa số các bài này mình đều tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau từ Việt Nam cho tới Thế Giới. Do đó có vài chổ trình bày chưa đẹp, câu cú chưa hay, mong bạn thông cảm

Khuyến nghị:
Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên

Ếch Pacman là một loài thú cưng tuyệt vời để nuôi làm cảnh với những ưu điểm nổi bất như màu sắc đẹp, dễ thương, dễ nuôi, giá thành rẻ, không gian nuôi ếch chiếm diện tích nhỏ nên có thể nuôi trong phòng có diện tích trật hẹp được. Nhiều bạn muốn nuôi ếch Pacman nhưng không biết địa chỉ nào bán ếch uy tín, giá rẻ và đảm bảo ếch khỏe mạnh không bệnh tật.

Tại vietpetgarden.net hiện có ếch Pacman Morphs với đầy đủ các màu sắc, kích thước tất cả đều được nhập khẩu từ Thái Lan và đã được nuôi nhốt từ bé chứ không phải ếch được bắt từ môi trường hoang dã. Nếu các bạn mua ếch Pacman tại shop chúng tôi có cam kết đảm bảo sức khỏe của ếch sống khỏe mạnh trong 7 ngày.

Một số lợi ích khác khi mua ếch Pacman tại Việt Pet Garden shop:

  • Vận chuyển ếch đến tại nhà khách hàng trên toàn quốc, Khách hàng nhận xem và nhận ếch sống khỏe mạnh, không bị tật lỗi, đúng màu sắc đã đặt rồi mới thu tiền.
  • Chế độ bảo hành sức khỏe ếch lên tới 7 ngày.
  • Được tư vấn cách nuôi và chăm sóc ếch Pacman miễn phí
  • Hỗ trợ giảm giá trong các lần mua Pet hoặc phụ kiện tại shop trong các lần mua hàng tiếp theo.

Dưới đây là các dòng ếch Pacman Morphs hiện Shop đang bán:

Giá Ếch Pacman tại Shop hiện bán từ 300k ~ 1tr5 1 bè tùy vào màu sắc, kích thước để mua ếch Pacman các bạn vui lòng liên hệ theo số 0904.232.594 để được báo giá chi tiết và đúng giá nhất.

Hiện tại Việt Pet Garden shop đang có cơ sở bán ếch Pacman tại Hà Nội nên khách hàng ở khu vực Hà Nội nên đến Shop xem sản phẩm và tận mắt chọn cho mình những chú ếch ưng ý nhất. Còn đối với các bạn khách hàng ở TPHCM, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác muốn mua ếch Pacman vui lòng liên hệ với Shop để được gửi ảnh và video ếch thực tế đang có tại Shop cho các bạn lựa chọn, khi đã đồng ý mua hàng shop sẽ cho người gửi ếch đến tận tay các bạn trong 2 – 3 ngày.

Để tìm hiểu thêm các dòng Ếch Cảnh khác khách hàng truy cập link tại đây

Nguồn Tổng Hợp

shop ếch cảnh
ếch pacman giá bao nhiều
giá ếch pacman
bán ếch pacman
mua ếch pacman
ếch pacman
ếch pacman giá rẻ
pacman shop
mua ếch cảnh
panman store
ếch pacman giá
ếch cảnh pacman
ếch cảnh
ban ech

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status