Bài Viết Mới Nhất

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn

Hãy dành 15 phút cùng Duypets để đọc bài Tổng hợp các loại rắn cảnh đẹp, rẻ, không độc và an toàn. Hầu hết các bài viết này tôi đều tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau từ Việt Nam đến Thế giới. Do đó có đôi chỗ trình bày chưa đẹp, câu văn chưa hay, mong các bạn thông cảm

Khuyến nghị:
Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung
Bạn nên lưu lại trang này lại (bấm Ctrl + D), vì mình sẽ cập nhật mới thường xuyên

Bạn yêu thích rắn cảnh và đang muốn mua một chú rắn cảnh không độc về nuôi tại nhà để làm bạn những lúc buồn. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn, phân biệt các loại rắn cảnh không nọc và độc tại các cửa hàng thú cưng. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loài rắn cảnh không độc, không cắn, có màu sắc đẹp, tính tình hiền lành và đặc biệt rất dễ nuôi.

 

Các loài rắn cảnh không độc và gây nguy hiểm cho người nuôi

1. Rắn mũi hếch

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 21

Rắn mũi hếch, còn có tên tiếng Anh là Hognose Snake, là một loài rắn cảnh hiền lành có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và Mexico. Loài rắn mũi hếch này có sở thích đào hang, bới cát trong lòng đất với chiếc mũi đặc trưng. Rắn mũi hếch có nhiều màu sắc bắt mắt, hiện được rao bán trên thị trường với giá từ 2 triệu đến 3 triệu một con.

Để tìm hiểu thêm về loài rắn mũi hếch không nọc độc này, vui lòng truy cập link: https://vietpetgarden.net/ran-mui-hech-hognose-snake/

2. Rắn ngô

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 22

Rắn Bắp là loài rắn cảnh được nhiều người nuôi ở Việt Nam hiện nay. Với giá khá rẻ chỉ khoảng 600k – 800k một con rắn ngô, loại rắn này rất thích hợp cho những ai mới tập tành nuôi rắn cảnh. Để nuôi rắn ngô cũng rất dễ chăm sóc nhưng đòi hỏi người chủ phải dành nhiều thời gian chăm sóc chúng một chút.

Để xem thêm thông tin chi tiết về rắn ngô không độc, quý khách vui lòng xem tại link: https://vietpetgarden.net/ran-ngo-corn-snake/

3. Rắn sữa

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 23

Rắn sữa là loài rắn cảnh có nguồn gốc từ Canada và Bắc Mỹ, chúng còn được gọi là rắn sữa (Lampropeltis triangulum). Rắn sữa là loài rắn cảnh không có nọc độc, có màu sắc đẹp, chúng có 2 phân loài khác nhau và được chia thành 3 mảng màu: đỏ đen, đen cam, đen vàng.

Xem chi tiết cách nuôi và chăm sóc rắn sữa không độc tại link: https://vietpetgarden.net/ran-sua-milk-snake/

4. Rắn sữa Honduran

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 24

Rắn sữa Honduras là loài rắn cảnh không có nọc độc sống chủ yếu ở 2 quốc gia Honduras và Nicaragua ở Trung Mỹ. Chúng là loài rắn có màu sắc sặc sỡ, không có nọc độc và hiện được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới như một giống thú cưng độc đáo.

Thoạt nhìn, những con rắn ở Honduras có vẻ ngoài có màu sắc giống với những loài rắn độc, nhưng thực tế chúng có màu sắc như vậy chỉ để đánh lừa kẻ thù có ý định tấn công chúng.

Để tìm hiểu thêm về loài rắn cảnh không nọc độc này, vui lòng truy cập link: https://vietpetgarden.net/ran-sua-milk-snake-honduras/

5. Rắn vua, rắn chúa

MỚI Tổng hợp các loại rắn cảnh không độc đẹp, giá rẻ, an toàn 25

Kingsnake hay còn gọi là rắn vua và rắn Mexico Black Kingsnake chúng là loài rắn cảnh không nọc độc có nguồn gốc từ Mexico. Chúng là loài rắn cảnh đẹp và giống rắn có nọc độc nên thường khiến người ta sợ hãi.

Để tìm hiểu thêm về loài rắn này, vui lòng truy cập link: https://vietpetgarden.net/ran-vua-mexican-black-kingsnake/

… Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các loài rắn cảnh không độc khác trong bài viết này, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Rắn nước

Đây là loài rắn hoàn toàn vô hại, thức ăn chính của chúng là cá. Chiều dài trung bình của rắn nước là 18 đến 33 cm. Đầu màu nâu với các sọc nhạt kéo dài xuống miệng, các vảy nhẵn.

rắn nước

Cơ thể của rắn nước là những đường màu nâu xen lẫn xám và đen. Bụng thường có màu trắng hoặc vàng nhạt với một đường ở giữa sẫm màu.

Rắn nước sống ở vùng nước ngọt, trong ao hồ, đây là loài rất hiền lành và không có nọc độc.

Rắn hổ trâu

Rắn hổ trâu là một loài rắn được nuôi để bán. Chiều dài của rắn hổ mang từ 1 mét rưỡi đến 2 mét. Thức ăn chính của loài rắn không có nọc độc này là chuột, rắn nhỏ và cóc.

rắn hổ trâu

Rắn ri voi

Rắn đuôi chuông là loài rắn hiền lành, không có nọc độc, được nuôi để bán. Trọng lượng có thể lên đến 7-8kg.

rắn ri voi

Rắn ri cá

Rắn hổ mang cũng là một loài rắn lớn không có nọc độc với các vảy nổi lên rất dễ nhận biết. Thân màu đỏ với các sọc ngang màu vàng nhạt. Đây cũng là loài rắn có giá trị kinh tế cao.

Rắn ráo

Rắn khô là một loài rắn không lớn lắm, mắt to, sống chủ yếu ở Đông Nam Á. Phần bụng màu vàng nhạt hơn phần thân trên.

rắn ráo

Rắn bông súng

Hoa súng sống chủ yếu ở các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp. Đây là loài rắn không có nọc độc, thịt của chúng rất thơm ngon.

rắn bông súng

Rắn Four-lined

Nó là một loài rắn thuộc họ rắn nước. Đây là loài rắn không nọc độc lớn nhất ở châu Âu. Chúng được đặt tên cho bốn sọc sẫm màu trên cơ thể màu nâu vàng của chúng. Rắn trưởng thành có thể dài tới 1,8 mét. Thức ăn của chúng là chuột, thằn lằn và chuột cống.

rắn four lined

Rắn Garter miền Đông

Rắn Garter miền đông là loài đặc hữu của Bắc Mỹ, được tìm thấy trong các môi trường sống nhiều cỏ. Chúng vô hại đối với con người.

rắn garter miền đông

Con rắn trưởng thành có chiều dài lên đến 26 inch. Chúng có màu từ xanh đậm đến đen với ba sọc vàng.

Trăn ngọc bích Boa

Đây là loài trăn xanh có hình dáng giống loài rắn không nọc độc. Chúng sống trong các khu rừng mưa ở Nam Mỹ. Loài trăn này có màu xanh lục nhạt với các sọc ngoằn ngoèo màu trắng không đều. Trăn boa dài từ 1,5 đến 2 mét. Chúng cũng có răng cửa lớn hơn bất kỳ loài rắn nào không có nọc độc trên thế giới.

trăn ngọc bích

Rắn lục cỏ

Rắn hổ mang là một loài rắn không có nọc độc được tìm thấy ở Đông Nam Hoa Kỳ. Họ sống trong các khu rừng thưa và rừng cây. Như tên cho thấy, cỏ viper có phần trên màu xanh lá cây tươi sáng và phần bụng màu vàng. Màu sắc này cho phép chúng ngụy trang tuyệt vời trong thảm thực vật xanh.

rắn lục cỏ

Cỏ vipers có thân dài rất mỏng, chiều dài trung bình lên đến 45 inch. Chúng dành phần lớn thời gian ở trên cây và bụi rậm để tìm kiếm thức ăn. Loài viper thô chủ yếu ăn dế, châu chấu, ếch nhỏ và nhện.

Rắn chuột đen

Rắn chuột đen là một trong những loài rắn phổ biến hơn được tìm thấy ở Bắc Mỹ. Đây là loài rắn không có nọc độc và rất lớn, chiều dài trung bình từ 4 đến 6 feet. Chúng được tìm thấy trên các sườn đồi đá và cây cối rậm rạp, các cánh đồng trống và các gờ núi. Khi bị giật mình, con rắn đen trở nên rất hung dữ. Chúng quẫy đuôi trên những chiếc lá rụng để bắt chước loài viper có nọc độc.

rắn chuột đen

Python

Trăn gấm là một trong những loài rắn lớn nhất và mạnh nhất trên thế giới. Có 26 loài trăn khác nhau trên thế giới. Chúng sống trong các khu rừng nhiệt đới và sa mạc của châu Phi và châu Á. Tất cả các loài trăn đều không có nọc độc. Trăn vẫn có khả năng gây hại cho con người vì chúng to và khỏe.

python

Anaconda

Anacondas là loài rắn lớn nhất và nặng nhất được biết đến trên thế giới. Chúng có chiều dài từ 25-30 feet và nặng tới 230 kg. Anacondas có thể được tìm thấy trong các khu rừng mưa nhiệt đới của Nam Mỹ. Có bốn loại anaconda khác nhau, anaconda xanh, anaconda vàng, anaconda đốm đen và anaconda Bolivia.

anaconda

Để mua các loài rắn cảnh không độc trên các bạn có thể liên hệ theo số 0904.232.594

Nguồn Tổng Hợp

Từ khóa:

Rắn kiểng không độc

shop rắn cảnh giá rẻ

bán rắn kiểng mini giá rẻ

rắn cảnh
mua rắn cảnh
rắn kiểng
rắn cảnh mini
rắn kiểng không độc
rắn cảnh giá rẻ
nuôi rắn cảnh
shop rắn cảnh giá rẻ
rắn nuôi làm cảnh
giá rắn cảnh
các loại rắn cảnh
mua rắn cảnh giá rẻ
shop rắn cảnh
rắn kiểng giá rẻ
bán rắn cảnh
rắn cảnh mini giá rẻ
mua rắn ngô giá rẻ
bán rắn sữa giá rẻ
rắn cảnh bao nhiều tiền
rắn cảnh bao nhiêu tiền
trăn cảnh mini giá rẻ
rắn sữa honduras

 

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status