NEW Các rank trong Call of Duty Mobile

Giới thiệu quý độc giả chủ đề Các rank trong Call of Duty Mobile. Xem chi tiết bên dưới của bài viết.

Xếp hạng trong Call of Duty Mobile cũng giống như các trò chơi khác. PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Teamfight Tactics, Liên Minh Huyền Thoại … Hệ thống xếp hạng của Call of Duty Mobile có phần giống với hệ thống xếp hạng của PUBG Mobile.

Như vậy, với những ai đã từng chơi PUBG Mobile trước đây, có thể bạn đã biết phần nào về hệ thống xếp hạng của Call of Duty Mobile VNG. Đối với những bạn còn lạ lẫm với hệ thống xếp hạng của hai trò chơi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thứ hạng trong Call of Duty Mobile VNG

  • Rookie (Tân binh) (Từ Rookie I đến Rookie III)
  • Warrior (cựu chiến binh) (Từ Warrior I đến Warrior III)
  • Elite (Ưu tú) (Từ Elite I đến Elite III)
  • Chuyên nghiệp (Pro) (Từ Chuyên nghiệp I đến Chuyên nghiệp IV)
  • Ông chủ ông chủ) (Từ Master I đến Master V)
  • Legend (Huyền thoại)

Cách xếp hạng Battle Pass COD Mobile

Giống như PUBG Mobile, COD Mobile: VN cũng có hệ thống Battle Pass, bao gồm Battle Pass Free và Premium. Mùa giải đầu tiên sẽ kết thúc vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019 và thứ hạng của bạn sẽ đến khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi khác nhau.

Bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với cấp Battle Pass đạt được trong trò chơi. Nếu bạn mua Premium, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn trong Battle Pass, thậm chí với những phần thưởng bạn đã nhận được trước đó trong Battle Pass Free.

Bước 1: Để lên cấp Battle Pass, tìm đến biểu tượng Battle Pass ở giao diện chính như hình bên dưới.

cuộc gọi của điện thoại di động

Bước thứ 2: Trong giao diện Battle Pass, bạn sẽ thấy cấp độ cũng như phần thưởng tướng tương ứng với Battle Pass hiện tại mà bạn đang sở hữu.

cuộc gọi của điện thoại di động

Bước 3: Chọn biểu tượng Nhiệm vụ Xếp hạng Battle Pass. Bạn sẽ thấy các mốc và trạng thái của nhiệm vụ trong danh sách, nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đó sẽ có chữ Nhận như sau. Cùng với đó là điểm kinh nghiệm cho bậc Battle Pass.

xếp hạng trong cá tuyết di động

Khi đạt đủ điểm kinh nghiệm, ở đây là 200, bạn sẽ có thể thăng cấp Battle Pass và nhận phần thưởng của mình.

bảng xếp hạng cuộc chiến vượt qua cuộc gọi của nhiệm vụ điện thoại di động

Trang bị nhận được sẽ là rương, vật phẩm, tiền C, skin vũ khí …

mã vượt qua trận chiến xếp hạng di động

Trong nhiệm vụ Battle Pass lớn hơn, bạn sẽ có nhiều mục tiêu quan trọng hơn để hoàn thành. Với những nhiệm vụ này, điểm kinh nghiệm cấp Battle Pass của bạn sẽ cao hơn so với những nhiệm vụ thông thường.

chiến đấu vượt qua xếp hạng mã di động

Ngoài việc nhận được điểm kinh nghiệm Battle Pass trong các nhiệm vụ, bạn cũng có thể kiếm điểm kinh nghiệm bằng cách tạo hoặc gia nhập bang phái trong Call of Duty Mobile. Nhấn vào nút Clan bên cạnh nút Trang bị trong giao diện chính để tạo hoặc tham gia clan.

Đây là thông tin về các Bậc xếp hạng trong Call of Duty Mobile mà bạn cần biết. Nếu ai đã từng chơi các game có Battle Pass như PUBG Mobile hay Fortnite thì có lẽ không lạ gì với thứ hạng Battle Pass.

Ngoài phần thưởng nhận được trong Battle Pass, bạn có thể nhập mã Call of Duty Mobile và chia sẻ mã chéo COD Mobile VN để nhận thêm vũ khí, nhân vật và rương.

Xem thêm:

  • Tổng hợp các loại vũ khí trong Call of Duty Mobile VN và cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất
  • Cách sử dụng Vé đổi thưởng Call of Duty Mobile VNG.

Bài viết được tổng hợp từ các nguồn trên internet. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.