NEW Cách mod skin CS 1.1 đơn giản

Cách mod skin CS 1.1 đơn giản

Mod Skin thay đổi diện mạo hoặc cài đặt của vật phẩm, vũ khí, nhân vật … và nhiều thứ khác trong game Mod Skin Cs 1.1 cũng vậy, bạn có thể thay đổi diện mạo của vũ khí, nhân vật hoặc thẻ trong game nếu muốn một chút thay đổi.

Không giống như nhiều trò chơi khác, mod skin cs 1.1 khá đơn giản và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bắt buộc nào khác. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để thay đổi ngoại hình súng trong CS 1.1.

  • Cách cài đặt giao diện Steam, thay đổi skin Steam trên máy tính
  • Cách nhận Mini World miễn phí: Block Art Skins
  • Hướng dẫn nhận skin Frankenstein Free Fire miễn phí

Hướng dẫn Mod Skins CS 1.1

Bước 1: Đầu tiên tìm skin vũ khí cần mod hoặc bạn có thể chọn trọn bộ skin cho tất cả các loại súng. Tải xuống và giải nén sẽ có tệp v_gunname.mdl hoặc w_gunname.mdl, ví dụ bên dưới là AK47.

Bước thứ 2: Tiếp theo, nhấp chuột phải vào biểu tượng CS 1.1 trên màn hình> chọn Tính chất và chọn tiếp theo Mở vị trí file trong tab Phím tắt.

thay da heplai 1.1

Bước 3: Sau đó vào thư mục cstrike> mô hìnhchạy các tệp mod skin đã tải xuống, ghi đè các tệp mặc định trong CS 1.1 của bạn.

thay đổi giao diện cs 1.1

Sau đó vào trò chơi và xem làn da của bạn vừa được thay đổi.

mod skin

Đây là cách dễ nhất để mod skin trong CS 1.1, bạn có thể tìm các file mod skin khác trên mạng và mỗi tệp của chúng sẽ có hướng dẫn cụ thể. Ngoài mod skin, bạn có thể thay đổi cài đặt hiển thị trong game như số lượng đạn, thời gian còn lại, lượng máu … gọi là HUD.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.