NEW Cách Sửa Lỗi Aoe Trên Win 7, 10, Khắc Phục Lỗi You Must Insert A Game Cd Trong Aoe

Nhiều bạn chắc chắn đang gặp vấn đề. Không thể chơi AoE trên win 10 vì là game cũ, gần như không còn được hỗ trợ và cải tiến quá mức. Gần như trò chơi này đã ngừng phát triển và không được hỗ trợ nhiều nữa. Do đó, xung đột giữa công nghệ mới và cũ khi không tương thích là điều rất khó tránh. Hãy cùng https://darkedeneurope.com/ tìm hiểu cách giải quyết nhé.

Bạn đang xem: Cách khắc phục aoe

Hướng dẫn Sửa Lỗi Không Chơi AoE trên Windows 10 Do Mất Kết Nối Internet

Một lý do khá dễ hiểu tại sao bạn Không thể chơi AoE trên win 10, hoàn toàn không thể kết nối với Server – Máy chủ. Thông thường, nguyên nhân là do phần mềm “tường lửa” hoặc các ứng dụng bảo vệ máy tính kích hoạt sự xâm nhập của vi rút có hại. Để giải quyết tình trạng này, người dùng có thể thử phương pháp sau do darkedeneurope.com đưa ra:

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào Garena (beta). Chọn ứng dụng LAN để vào trò chơi AoE.

*

Không thể chơi aoe trên win 10 Đến bất kỳ phòng chờ nào trong sảnh LAN. Sau đó nhìn sang danh sách người chơi ở bên phải, vuốt đến tên của bạn và nhấp chuột phải -> chọn nút Đường hầm để kiểm tra mạng kết nối.

*

Chọn đường hầm để kiểm tra kết nối Nếu kết quả cho thấy không có kết nối Internet, hãy kích hoạt ngay chế độ Kích hoạt game Garena Sau đó hủy kích hoạt ngay ứng dụng, hệ thống bảo vệ máy tính, theo phiên bản, với Windows 10 sẽ là Windows Defender Cuối cùng, truy cập vào phần tùy chỉnh mạng cục bộ thông qua trình duyệt, tùy thuộc vào nhà mạng khác mà họ sẽ sử dụng từng đường dẫn riêng biệt. Phổ biến nhất là 192.168.1.1, ID sẽ là admin, mật khẩu là admin Khi truy cập được trang hệ thống mạng LAN, bạn thực hiện các cài đặt sau: Bấm Access Management, chọn mục UPnP và bấm vào nút Disabled rồi Save. .

*

Lưu để hoàn thành sửa chữa

Sửa lỗi AoE bị dừng hoạt động

Cây thông Lỗi AoE trên Windows 10 Nó cũng khá dễ tìm, đó là trò chơi không phản hồi. Nguyên nhân chính thường là sự không tương thích giữa hệ điều hành và một trò chơi cũ không còn được phát triển hoặc cập nhật công nghệ mới. Nếu bạn muốn sửa lỗi này, có hai cách:

Điều chỉnh phiên bản hệ điều hành tương thích

Game AoE Đế chế (Age of Empires) được thiết kế chỉ để tương thích với các hệ điều hành từ Windows XP đến Win 7. Vì vậy khi chạy dưới định dạng Win 10 xử lý sẽ không tương thích, gây xung đột phần mềm. Để khắc phục sự cố này, hãy làm theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào biểu tượng AoE và sau đó chọn nút lệnh “Thuộc tính”.

Xem thêm: (Tiếng Việt) Cy và Cfs trong Xnk là gì? CFS trong Xuất nhập khẩu là gì

*

Chọn nút thuộc tính Khi hộp thoại xuất hiện, chạy, nhấp vào Tương thích, tích vào ô “Chạy chương trình này trong khả năng tương thích cho”. Nhấp vào hộp bên dưới và chọn “Windows 98” / “Windows XP”. Cuối cùng bấm vào nút OK rồi chạy AoE xem có còn bị “văng” khi chơi hay không.

Xung đột phần mềm quay phim màn hình

Phần mềm quay phim màn hình Windows 10 bị xung đột game AoE là lỗi mà Vinhtrinh.com.vn thường thấy rất nhiều anh em gặp phải. Nếu bạn đã cài đặt hệ điều hành tương thích cho game Đế chế nhưng trạng thái “AoE không phản hồi”, hãy thử cách sau:

Nhấn nút “Windows” trên bàn phím, sử dụng thanh tìm kiếm để mở bảng “Cài đặt”.

*

Mở bảng cài đặt, nhấp vào mục Cài đặt trò chơi, lưu ý rằng thư mục này chỉ có trong mục Cài đặt của Bản cập nhật của người tạo Windows 10. Trong bảng Cài đặt trò chơi, nhấn vào mục Game DVR. “Tôi đang chơi trò chơi” và nhấn nút “Tắt” để tắt tính năng quay màn hình tự động.

Phiên bản trình điều khiển VGA – Card đồ họa quá cũ

Có thể nhiều bạn chưa biết cách cập nhật phiên bản driver VGA – card đồ họa tốt cho CPU nên thường bị lỗi thời, không tương thích với game nên đây cũng có thể là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể chơi AoE trên Windows 10 Được chứ. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào, bạn chỉ cần tìm, tải xuống và cài đặt phần mềm có tên “Driver Booster”.

Để hiểu thêm, bạn có thể xem video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây!

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi khiến bạn Không thể chơi AoE trên win 10 Từ A đến Z. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp mọi người có thể khắc phục được lỗi và có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời với game Đế chế. darkedeneurope.com cảm ơn tất cả độc giả đã đọc bài viết này.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.