NEW Cờ Tướng – Zing Play Cho Iphone Bị Lỗi!

Zing Play Chess là game cờ tướng trực tuyến được rất nhiều người yêu thích. Điều tuyệt vời là người chơi có thể trải nghiệm cờ vua trên nhiều nền tảng khác nhau. Hơn nữa, sự hấp dẫn qua các thử thách chính là điểm nổi bật khiến nhiều người mê mẩn trò chơi này. Hướng dẫn Cài đặt Cờ Tướng Zing Play Về điện thoại và máy tính, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem: Cờ vua

Cách chơi Game Cờ Tướng ZingPlay Trực tuyến

Cờ vua xuất hiện vào thế kỷ thứ 7, bắt nguồn từ Saturanga. Đây là một loại cơ cổ xưa được phát minh ở Ấn Độ vào thế kỷ thứ 5 và sau đó nó lan rộng về phía tây để trở thành trò chơi của cờ vua và phía đông trở thành trò chơi của cờ vua.

*

Cách chơi Game Cờ Tướng ZingPlay Trực tuyến

Trình bày về cờ vua

Cờ vua xây dựng hình ảnh một quốc gia thu nhỏ trên bàn cờ với chiến trường sống động là 32 quân cờ. Trong đó, có khá nhiều quân và lớp như: công, thủ và quân cờ được chia làm 3 lớp xen kẽ nhau. Ngoài ra, có những cung và sông bị cấm. Một bức tranh toàn quốc có tôi, 5 ngành, quan họ ở nhà, nhiều chiến sĩ ra trận …

Mỗi người chơi cờ được coi là quốc vương. Chơi cờ tướng còn thể hiện sự kiên trì, khôn ngoan, mưu trí, nhẫn nại trong tài cầm quân, nó còn là một trò chơi giải trí lành mạnh.

Một ván cờ được bắt đầu giữa 2 người chơi, trong đó 1 người cầm quân đen và người kia cầm quân đỏ. Mục đích của họ là tìm mọi cách để di chuyển các quân cờ trên bàn cờ theo quy luật nhằm dò tìm những thất bại bí mật của đối thủ và giành chiến thắng. Nếu bạn quan tâm đến vai trò lãnh đạo, vui lòng xem Hướng dẫn Cài đặt Cờ Tướng Zing Play trong bài viết này và tải game này về máy để trải nghiệm.

Một bàn cờ hình chữ nhật có 10 đường ngang và 9 đường dọc cắt nhau tại 90 điểm hợp thành. Chỗ trống là sông ngang hoặc sông ở giữa bàn cờ và chia bàn cờ thành hai phần đối xứng.

*

1 người cầm đồng đen và 1 người cầm đồng đỏ.

Luật chơi cờ vua

Các quân cờ được di chuyển theo các quy tắc sau:

Anh hùng: Di chuyển từng ô một, có thể đi theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Các nhà vô địch phải luôn ở trong phạm vi điểm chuẩn, không bước ra ngoài.

Các cung tròn là hình vuông 2X2, chúng được đánh dấu bằng đường chéo X

Nếu: Di chuyển một hình vuông theo đường chéo mỗi lần di chuyển. Luôn ở trong cùng một vòng cung với Tượng anh hùng: Di chuyển 2 ô vuông theo đường chéo (dọc 2 và ngang 2) mỗi khi di chuyển. Quân cờ này chỉ nằm ở một bên của tấm ván, không di chuyển sang nửa bên kia của tấm ván. Chuyển động của tượng không hợp lệ khi có một khối ở giữa đường đi. Xe ô tô: Di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang trên bàn cờ đều có thể chấp nhận được miễn là nó không bị cản bởi các quân cờ khác từ điểm xuất phát đến đích. Mã: Di Di chuyển 1 ô vuông theo chiều dọc và 2 ô theo chiều ngang (hoặc 1 ô theo chiều ngang và 2 ô theo chiều dọc) cho mỗi lần di chuyển. Nếu một quân cờ xuất hiện bên cạnh con gà trống và chặn theo chiều ngang 2 (hoặc theo chiều dọc 2), thì con gà trống bị chặn không thể di chuyển theo hướng đó Pháo: di chuyển theo chiều dọc hoặc chiều ngang giống như một chiếc xe. Có một điểm khác biệt là khi pháo muốn chụp được các mảnh thì pháo phải nhảy qua một mảnh nào đó. Nếu không có mảnh nào được lấy đi, mọi điểm giữa điểm xuất phát và điểm đến phải không có lực cản nào. Tốt: di chuyển một ô vuông mỗi lần di chuyển. Các chốt bowling chưa qua sông thì chỉ được phép đi thẳng. Khi vượt qua sông, con tốt có thể di chuyển qua một quốc gia hoặc tiến một bước cho mỗi lần di chuyển.

Cách chơi Game Cờ Tướng Zingplay

trước khi xem Hướng dẫn Cài đặt Cờ Tướng Zing Play Hãy cùng học cách chơi cờ vua để quá trình chơi game trở nên dễ dàng hơn nhé!

Ăn miếng trả miếng: Khi quân cờ di chuyển đến vị trí do quân cờ của đối phương giữ, quân cờ của đối thủ sẽ bị ăn và bị đẩy ra khỏi bàn cờ.

Chống tướng: 2 tướng không được nằm trên cùng 1 cột dọc mà không có vật cản ở giữa.

An toàn của tướng: Sau một nước đi, tướng của người chơi không được để các quân cờ đối địch bị loại bỏ ngay ở nước đi tiếp theo.

Checkmate: Nước đi khiến tướng bên kia bị ăn ở nước đi tiếp theo.

Trò chơi kết thúc: Trò chơi kết thúc khi một trong những điều sau đây xảy ra:

– Bí Quyết (Bắt Tướng): Nếu một bên đi cờ không chặn được đối phương thì bên nào đi cờ sẽ thắng.

– Hết nước đi: Khi bên nào có lượt đi nhưng không có nước đi hợp lệ thì bên đó sẽ thua.

Xem thêm: Tiết lộ cách giữ tóc xoăn cho nam Giữ được bao lâu? Góc câu trả lời

– Khi 1 hoặc 2 bên phạm lỗi vì sự an toàn của tướng.

Yêu cầu di chuyển: Người chơi có thể nhấp vào nút yêu cầu di chuyển để thực hiện di chuyển gần nhất (bạn chỉ có thể yêu cầu di chuyển tối đa 3 lần)

Vui lòng hòa: Người chơi nhấp vào nút để yêu cầu hòa nếu họ muốn kết thúc trận đấu với tỷ số hòa.

Please Lose: Bấm vào nút yêu cầu nhận thua để kết thúc trận đấu.

* Lưu ý: Bạn chỉ có thể yêu cầu hòa hoặc thua nếu bạn đã chơi ít nhất 30 nước đi.

*

Bạn có thể yêu cầu di chuyển, yêu cầu hòa hoặc yêu cầu thua

Điểm đáng chú ý trong game Cờ tướng ZingPlay

– Cách chơi cờ được tái hiện chân thực. Từ trước đến nay, cờ vua vẫn là một trò chơi truyền thống được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người già và trung niên. Nắm bắt được tâm lý này, ZingPlay đã cho ra đời game cờ tướng mang đến không gian trải nghiệm thực sự cho những người yêu thích thể loại game trí tuệ này.

– Thiết kế giao diện đơn giản: Khi chơi game trên di động hay PC, bạn luôn có thể quan sát bàn cờ một cách dễ dàng, các chức năng được hiển thị trên màn hình ở nơi dễ nhìn nhất. Không có bất kỳ kiểu cách hay rườm rà nào, giao diện trông sạch sẽ và tập trung hoàn toàn vào trò chơi cờ vua.

– Đa thiết bị: Bạn không chỉ chơi cờ Zing Play trên PC mà còn có thể tải trực tiếp ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm. Trò chơi được hỗ trợ trên nhiều nền tảng cho phép người chơi tham gia rộng rãi hơn.

Hướng dẫn cài đặt Zing Play Chess

Cách Tải và Cài đặt Game Cờ Tướng Zing Play Trên Điện Thoại

Cách 1: Bạn có thể vào Google Play, sau đó search từ khóa “Cờ vua – Zing Play” trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấn vào biểu tượng game cờ vua để mở và bắt đầu quá trình cài đặt như khi bạn cài các ứng dụng Android khác.

*

Vào Google Play và tìm kiếm từ khóa “Cờ vua – Zing Play”.

Phương pháp 2: Thêm một Hướng dẫn Cài đặt Cờ Tướng Zing Play dễ dàng hơn và nhanh hơn cho bạn nếu bạn đọc bài viết này trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần cài đặt trò chơi cờ vua bằng cách nhấp vào đường dẫn phía dưới để tải nhanh game cờ tướng về điện thoại.

link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=gsn.zingplay.cotuong&hl=vi

Link tải cho IOS: https://apps.apple.com/us/app/co-tuong-co-tuong/id853000739?l=vi&ls=1

Cách Tải Game Cờ Tướng Zing Play về Máy Tính

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, Firefox, Internet Explorer hoặc Cốc Cốc. Tới địa chỉ sau:

*

Mở trình duyệt và truy cập play.zing.vn/tai-game/

Bước 2: Chọn biểu tượng cờ vua để chuyển đến trang web tải game này.

*

Chọn biểu tượng cờ vua

Tại trang này, bạn sẽ được giới thiệu sơ qua về trò chơi cờ vua, bao gồm: giới thiệu, cách chơi, luật chơi, các thao tác đánh cờ và các tính năng khác …

Bước 3: Để tải Game Cờ Tướng Zing Play, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây. Nhìn vào hình ảnh ở bước 2, bạn sẽ thấy biểu tượng “Chơi ngay”. Nhấn vào nút “Play Now” để tải game, lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ, bạn chọn vị trí lưu game rồi nhấn “Save” để bắt đầu tải game.

Xem thêm: Kích thước Lỗ Ban – Tìm kích thước Lỗ Ban theo phong thủy

*

Nhấp vào nút “Chơi ngay” để tải xuống trò chơi

Sau khi tải về các bạn sẽ thấy biểu tượng game Cờ Tướng Zing Play như hình bên dưới:

*

Biểu tượng Cờ Tướng Zing Play đã có trên PC

Đến đây, bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt Game Cờ Tướng Zing Play.

Vì vậy, chúng tôi đã hiểu Hướng dẫn Cài đặt Cờ Tướng Zing Play Thật nhanh chóng và dễ dàng. Là thể loại game thử thách trí tuệ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game cờ tướng và trải nghiệm hết những tiện ích cũng như tính năng thông minh mà nó mang lại nhé!

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.