NEW Dcod Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Dcod Dcod Là Gì, Nghĩa Của Từ Dcod

Ice Man là sự kết hợp xuất sắc giữa 2 người chơi chỉnh hệ thống bass và chỉnh hệ thống treble là MCK và “Tune Teacher” Sol7

*

Sau một thời gian hoạt động đam mê với Rap, mới đây trên trang Facebook của Sol7 đã tải lên một video âm nhạc cho bài hát mà IceMan trình bày MCK. Âm nhạc Sol7 đã được coi là ước mơ của anh ấy từ lâu, vì đó là một trong những nguồn cảm hứng để anh ấy dẫn dắt Rap. IceMan cũng là MV đầu tiên của MCK sau chương trình Rap Việt thành công.

*

Bài hát là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai người chơi điều chỉnh hệ thống âm trầm và điều chỉnh hệ thống âm bổng. IceMan là tác phẩm đầu tiên nằm trong album sắp phát hành của Alice Sol7 Phóng thích. Bài hát là lời tuyên bố mới của “hệ thống quá liều” với ca từ ngọt ngào nhưng vô cùng ngông cuồng “Mùi nước hoa mà bạn muốn / Đó là mùi của tiền! Dollar”. Phía sau là những chàng trai si tình, có phần “năn nỉ, năn nỉ” vì cô gái làm mọi cách “Nếu anh đồng ý ở bên em lâu dài / Thì chấp nhận em có tật xấu”.

Bạn đang xem: Dcod là gì

Giai điệu IceMan hiện đại khiến khán giả nhún nhảy không ngừng, vừa tai, đậm chất “nhạc điện tử”. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn “không được lòng” một bộ phận khán giả với những bình luận tiêu cực:

– Sự cộng tác mà chúng tôi không biết là chúng tôi cần

MCK littttt

– Nghe MCK, T Linh, Wxrdie Nó giống như một thế giới ..

-Có ai giống mình không, mình thề là replay không ngừng ..

– Chúa ơi, bật thật ..

Xem thêm: Wq là gì? Ý nghĩa của Wq trong Tiếng Việt Cơ bản Vim cho người mới bắt đầu

*

Một tài khoản facebook khác cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về sản phẩm IceMan: “Mình mới ra mắt, chỉ nghe mấy câu của Sol7 thôi”.

Tôi có thể thấy, anh bạn MCK là thí sinh nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các huấn luyện viên và giám khảo Rap Việt. Anh ấy đã làm nổ tung sân khấu với bài hát rap Giàu vì bạn, như một người phụ nữ. nhịp nhàng Đánh giá về sự thay đổi trong giai điệu đã làm thay đổi vị thế thưởng thức của khán giả qua cách dàn dựng chuyên nghiệp và đậm chất hip-hop. Không phải ngẫu nhiên đâu Binz kêu lên: “MCK, nếu bạn làm vậy bạn sẽ chết Hành tây hoặc nó là của bạn. ”Sau đó rap việt, MCK – TLinh Bộ đôi thậm chí còn là “tâm điểm” của sự chú ý của công chúng bởi loạt tuyên bố “tình bể bình” khi bàn về bạn gái và những hoạt động đáng ngưỡng mộ của bộ đôi trong giới rap.

Sol7 hài lòng Đất cũng là một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong giới underground, tên thật Vương Ngọc Tấn. Bạn là người sáng lập DCOD, hoặc là VSOUL cùng với nhau Áo choàng từng là người hoạt động tích cực và đồng thời là trưởng nhóm. “DCOD LIFE” mà MCK Sử dụng rất nhiều chúng trong các bài hát rap của tôi cũng là một lời cảm ơn rất cá nhân đối với bạn Sol7. Âm nhạc Đất DCOD có thể coi là “gia vị” không thể thiếu của Underground Việt. Với phong cách chủ yếu là rap life và nhạc lo-fi, anh chàng còn là chủ nhân của hit Trái tim em nhiều lắm.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.