NEW Giới Thiệu Về Codeforces Là Gì, Luyện Tập Trên Codeforces

Giới Thiệu Về Codeforces Là Gì, Luyện Tập Trên Codeforces

*

Bạn đang xem: Codeforces là gì

*
# Người dùng lưu ý
đầu tiên du lịch 3697
2 Benq 3583
3 Petr 3522
4 ecnerwala 3467
5 Radewoosh 3466
6 brownrk 3369
bảy Um_nik 3358
số 8 jiangly 3330
9 Miracle03 3314
Mười scott_wu 3313
# Đóng góp của người dùng.
đầu tiên 1-gon 213
2 Errichto 190
3 rng_58 188
4 awoo 187
5 Chủ đề thứ hai 186
6 Um_nik 180
bảy Ashishgup 177
số 8 vovuh 173
số 8 -is-this-fft- 173
số 8 brownrk 173

ByAhnaf.Shahriar.Asif, story, 4 năm trước,

Xem thêm: Bí quyết ôn thi Ccht Hướng dẫn học Gift Code: Đề thi Ccht Ôn tập cho

Chào mọi người . Tôi có vài vấn đề. Trong cuộc thi vừa qua, tôi đã giải được một bài toán trong 11 phút. Nhưng ai đó đã hack bài nộp của tôi. Tôi vẫn không biết gì về việc hack một bài nộp. Làm ơn giúp tôi với . Làm cách nào tôi có thể hack bài của người khác? Và làm thế nào hoặc tại sao họ có thể hack của tôi? Ai đó có thể giúp tôi ??????

*

Đặt một câu hỏi

*

4 năm trước

Giống như bạn bây giờ, trong cuộc thi, mã của bạn chạy trong quá trình thử nghiệm, vì vậy điều này không có nghĩa là giải pháp của bạn là hoàn toàn chính xác. Nếu bạn cho rằng giải pháp của mình là đúng trong cuộc thi, bạn có thể khóa giải pháp của mình trên bảng điều khiển, sau đó đi đến phòng của bạn và nhấp vào giải pháp của người khác trong vấn đề bị khóa. Nếu bạn cho rằng giải pháp của ai đó không đúng, hãy nhấp vào nút Hack bên dưới mã của họ và sau đó viết một bài kiểm tra cho biết giải pháp của họ không thành công. Đó là tất cả. Lưu ý rằng bạn không thể gửi lại sau sự cố khóa.

Giả sử thứ hạng của bạn là 3000 và bạn hack mã của một người nào đó có thứ hạng 2800. có thể có khả năng thứ hạng của họ sẽ giảm xuống dưới thứ hạng của bạn (trên 3000) và thứ hạng của bạn sẽ là 2999.

Trong các vòng giáo dục Div2 và Div3, bạn có thể xem mã của bất kỳ ai sau cuộc thi và hack nó trong vòng 12 giờ sau khi cuộc thi kết thúc. Để hack trong các vòng này bạn phải mở giải pháp của ai đó và ở trên cùng sẽ có các tùy chọn sao chép, hack, v.v. Nhấp vào tùy chọn hack. Và sau đó gửi các đầu vào mà mã không cho đầu ra chính xác. Nếu tuyên bố của bạn là đúng, thì hack đã thành công, ngược lại thì không. Nhưng trong trường hợp của Div2. Tay áo, có một số hạn chế. Bạn chỉ có thể hack giải pháp trong phòng của mình và chỉ trong thời gian diễn ra cuộc thi. Trước tiên, bạn phải khóa giải pháp của mình (nếu và chỉ khi thử nghiệm thành công). Để khóa một giải pháp, bạn cần vào bảng điều khiển và sẽ có một biểu tượng ổ khóa sau tên câu hỏi. Nhấp vào nó sau đó xác nhận khóa. Sau đó vào phòng của bạn và bạn có thể thấy một trong những giải pháp của những người tham gia trong phòng của bạn và bạn có thể hack nó. Ngô trong trường hợp hack không thành công, bạn sẽ mất 50 điểm. Ngoài ra, bạn không thể gửi lại sau khi đã khóa giải pháp của mình! Vì vậy, hãy cẩn thận và tự tin trong khi thực hiện nó!

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.