Bài Viết Mới Nhất

NEW Hướng Dẫn Cách Xem Ai Hay Vào Fb Bạn Nhất Siêu Dễ

Xin chào đọc giả. Hôm nay, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Ai Hay Vào Fb Bạn Nhất Siêu Dễ

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Nếu bạn đang tò mò muốn biết crush hay người bạn bí mật nào đang âm thầm theo dõi facebook của mình nhưng không biết làm cách nào để tìm được đối tượng đó. Hãy cùng acsantangelo1907.com tìm hiểu cách xem ai vào facebook của bạn nhiều nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách xem ai ghé thăm bạn nhiều nhất

Cách 1: Cách xem ai ghé thăm tường facebook của bạn theo cách thủ công

Một cách để xem ai ghé thăm facebook của bạn mà ít người biết đó là kiểm tra xem ai đã like và comment các bài viết cũ trên tường của bạn. Nếu ai đó quan tâm đến bạn, họ sẽ vào trang cá nhân của bạn và xem, like, comment mọi thông tin như ảnh, trạng thái hay bài viết mà bạn chia sẻ.

Nếu một người dùng facebook nào đó tự nhiên thích những bức ảnh mà bạn đã chia sẻ trên facebook 1, 2 hoặc nhiều năm trước một cách thường xuyên. Hoặc nhắn tin để hỏi về những bức ảnh đó như “bức ảnh này là khi bạn còn trẻ, phải không?” “Trước đây bạn rất dễ thương?” ”…

Hoặc bất kỳ bài viết, trạng thái nào bạn vừa chia sẻ trên tường của bạn sẽ được người bạn đó like và tương tác.

Đó là những dấu hiệu và cách nhận biết ai vào facebook của bạn thường xuyên và âm thầm theo dõi mọi hoạt động trên trang FB của bạn.

Thuận lợi:

An toàn, có thể dự đoán và tìm ra chính xác những ai thường xuyên truy cập vào hồ sơ của bạn. Không cần cài đặt và sử dụng bất kỳ phần mềm nào.

Khuyết điểm:

Điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì đôi khi đối tượng thường xuyên nhìn trộm vào tường của bạn nhưng không có bất kỳ sự tương tác nào.

Với những người theo dõi facebook nguy hiểm như vậy, hãy chuyển sang cách thứ hai này.

Cách 2: Sử dụng tính năng tìm và xem ai đã nhập ID facebook của bạn

Đây là cách mang lại kết quả chính xác nhất và mới nhất để kiểm tra xem ai trên facebook của bạn năm 2021 mà bạn nên áp dụng. Các bước bao gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của bạn bằng bất kỳ trình duyệt web nào, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome. Sau đó, mở trang hồ sơ bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ FB.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng trống nào trên hồ sơ của bạn và chọn dòng “ Xem nguồn trang ”Hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã nguồn của trang hồ sơ FB.

*

Bước 3: Đừng hoảng sợ vì cửa sổ mở ra toàn mã với những ký tự lạ, chúng ta không cần quan tâm đến những mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, hãy sao chép từ khóa “ BUDDY_ID “Trong hộp tìm kiếm đó.

*

Con số hiển thị trên ô tìm kiếm là bao nhiêu thì đó chính là lượng người dùng đã vào facebook của bạn.

Bước 4: Để xác định ai vừa vào tường facebook của bạn, bạn chỉ cần copy mã ID (chỉ bằng số) nằm sau dòng chữ “buddy: id”

Sau đó mở một cửa sổ mới trên trình duyệt web, nếu là trình duyệt Chrome, người dùng có thể nhấn phím tắt Ctrl + FEMALE để mở nhanh tab mới.

Sau đó nhập địa chỉ theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn Enter để mở trang FB cá nhân của ai.

Nhớ copy chính xác id facebook nhé, chỉ thiếu hoặc sai 1 con số sẽ không mang lại kết quả gì.

Xem thêm: Bài Tập Về Sự Hòa Hợp Chủ Đề – Chủ Đề 11: Sự Hòa Hợp Giữa Chủ Ngữ và Động Từ

Tương tự với các id khác, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng lên hoặc xuống để xác định tài khoản facebook khác xem ai có thể xem được facebook của bạn.

*

Thuận lợi:

Có độ chính xác tuyệt đối, xác định chính xác người có ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Khuyết điểm:

Cách này chỉ áp dụng trên máy tính, không sử dụng được app facebook trên điện thoại.

Phương pháp 3: Kiểm tra xem bạn tương tác với ai nhất trên Facebook

Facebook có một tính năng mà ít người biết đến, đó là sắp xếp bạn bè trên facebook theo một thứ tự ưu tiên nhất định. Những người thường xuyên like, comment hay share bài viết của bạn thì xác suất người đó ghé thăm facebook của họ là tương đối cao.

Bước 1: Mở tài khoản facebook trên máy tính hoặc điện thoại Android, IOS, sau đó mở trang cá nhân.

Bước 2: Di chuyển chuột đến tab “ Bạn bè, danh sách bạn bè của bạn trên FB sẽ hiện ra. Facebook không sắp xếp danh sách bạn bè theo thứ tự bảng chữ cái theo thứ tự ưu tiên ai tương tác với tôi nhiều nhất.

*

Đây là những đối tượng có thể thường xuyên âm thầm ghé thăm facebook của bạn mà bạn có thể không phát hiện ra.

Cách này chỉ thực hiện khi số lượng bạn bè trên FB của bạn không quá nhiều.

Phương pháp 4: Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome

Trong bài viết này, mình sẽ không hướng dẫn các bạn cách sử dụng các tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai vào tường facebook của bạn. Gần đây, có rất nhiều trang mạng chia sẻ cách xem ai vừa vào tường facebook của mình bằng các add-on (tiện ích mở rộng) như “Super Viewer cho Facebook“,” sổ phẳng dành cho chromee “hoặc” khách“…

Các lý do sau đây acsantangelo1907.com khuyên bạn không nên cài đặt và sử dụng các tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, bao gồm:

Đây đều là những add-on lừa đảo, không mang lại hiệu quả gì cho người dùng và cũng không phải là cách xem ai hay vào facebook của mình mà chúng ta nên áp dụng. Các tiện ích này sẽ tự động kiếm được thông qua thông tin trên tài khoản facebook của bạn như địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng bất hợp pháp. Thậm chí, nhiều người dùng đã bị chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vì Tin tưởng và sử dụng tiện ích mở rộng để kiểm tra xem ai vào facebook của bạn. Đừng vì tò mò mà “bay màu” nick facebook của bạn.

Kết luận: Không có cách nào để xem ai vào facebook của bạn một cách chính xác nhất vì Facebook không cung cấp bất kỳ tính năng hay công cụ nào để người dùng thực hiện việc này. Tuy nhiên, những cách trong bài viết này có độ chính xác tương đối cao, an toàn tuyệt đối. Bạn có thể áp dụng và thực hiện để tìm ra ai đang bí mật theo dõi bạn trên Facebook.

Thể loại: Chung

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status