NEW Lỗi Atomizer Là Gì

Bộ phun là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống vape pod. Chúng là những thứ sẽ tạo ra hỗn hợp khói và hương vị mà bạn sẽ nhận được từ thiết bị vape pod system của mình. Không giống như Clearomizer, Rebuildable Tank Atomizer (RTA) cho phép bạn sử dụng kiến ​​thức xây dựng cuộn dây của mình để áp dụng nó vào bộ phun của bạn, đạt được phong cách vape của riêng bạn, tiết kiệm tiền và tiết kiệm tiền. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một sở thích khác trong quá trình xây dựng cuộn dây .

Bạn xem: Máy phun sương là gì?

Thuật ngữ “Atomizer” bao gồm tất cả các thiết bị có thể tạo khói bằng vaping. Trong bài viết này, tôi sẽ gọi nó là Rebuildable Atomizer – Atomizers có thể xây dựng các cuộn dây vì chúng khác với Clearomizers – sử dụng các cuộn dây OCC tích hợp sẵn.

*

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại đầu đốt Clearomizer và Rebuildable Atomizer là bạn đã có điện trở OCC để sử dụng, loại còn lại bạn sẽ phải tự mình gắn điện trở và bấc vào vape. Tuy nhiên, một câu hỏi hiện ra ngay trong đầu bạn là: “Tại sao phải sử dụng một thiết bị phức tạp và phải làm mọi thứ khi đã có bộ phận làm sạch, chỉ cần cắm vào là có thể sử dụng được?” Đây là ba lý do cho câu hỏi trên.

Lý do đầu tiên đơn giản là nó có thể cải thiện trải nghiệm vaping của chính bạn. Bộ phun cho phép bạn chọn loại cuộn dây và vật liệu dây để đạt được sự hài lòng tối đa, cho dù đó là tạo khói, xả hay tạo hương vị. Sự lựa chọn của nguyên tử hóa cũng đa dạng và nhiều hơn. Mở ra cánh cửa cho một thế giới đầu đốt cuộn có thể xây dựng sẽ đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn một cách hoàn hảo.

Lý do thứ hai là kinh tế. Trong khi cuộn dây OCC trên thị trường hiện nay có giá khoảng 50.000-100.000 đồng và sẽ phải thay thế khoảng 2-4 lần trong một tháng sử dụng, thì có những loại vape e-liquid sẽ bị cháy. Nếu bạn muốn thay đổi hương vị của vape và thay đổi nó liên tục, bạn sẽ tốn rất nhiều OCC cuộn dây cho mỗi hương vị vape mà bạn sử dụng. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng các loại coil burner có thể thay thế thì một cuộn 35m chỉ có giá 200.000 đồng và một túi đựng bông vape chỉ có giá khoảng 100-200.000 là bạn có thể sử dụng một thời gian. Rất lâu (đối với mình thì có thể dùng được từ 6 – 8 tháng). Tổng cộng, nếu bạn vape trong một năm, thì giá của đầu đốt với điện trở có thể lắp ráp sẽ rẻ hơn nhiều so với thiết bị làm sạch sử dụng điện trở OCC.

Lý do cuối cùng chắc chắn là lý do giải trí và khám phá. Cuộn dây lớn cho hệ thống vape pod là một bước ngoặt thú vị. Thật là tuyệt vời khi học về nguồn cấp cuộn dây, cách tạo ra một cuộn dây hoàn chỉnh và loại nào hoạt động tốt với loại dầu vape nào. Miễn là việc xây dựng cuộn dây của bạn thú vị, hãy tiếp tục. Nếu bạn thấy những thứ này quá nhàm chán, bạn chỉ có thể chuyển sang đầu đốt làm sạch. Nhưng nếu bạn có thể, hãy biến nó thành một sở thích vì bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sức hấp dẫn của việc xây dựng cuộn dây.

Những điều khi sử dụng thiết bị phun có thể tạo cuộn dây cung cấp:

Atomizer có thể tạo ra các cuộn dây để giúp bạn tìm được cuộn dây phù hợp với mình. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tạo một sở thích mới.

Không giống như thiết bị phân cắt, đã chứa các cuộn dây OCC, thiết bị phân tử nguyên tử cần một thời gian để tìm hiểu và học hỏi. Lần đầu tiên bạn chế tạo một cuộn dây, khả năng thành công sẽ rất thấp (lần đầu tiên tôi đã thử tự chế tạo một cuộn dây, mặc dù cơ bản nó không hoạt động) nhưng những lần sau, khi bạn đã quen. hơn nữa, trục quay bạn xây dựng sẽ ngày càng đẹp và tiện dụng hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Atomizer và Clearomizer cạnh nhau cho đến khi bạn học được cách làm cho việc vaping của mình trở nên thú vị và đáng tin cậy hơn với RTA.

Xem thêm: Tải Game Cá Sấu Ăn Thịt Người, Hungry Crocodile: Real Attack Miễn Phí

Việc xây dựng một cuộn dây cơ bản thực sự không quá khó. Bạn chỉ cần có một đoạn dây điện trở làm từ các chất liệu như Kanthal hoặc Nichrome, sau đó quấn quanh tuốc nơ vít có đường kính phù hợp, lắp vào Atomizer, bấc bông của vape và đổ đầy tinh dầu vào bình chứa là đã có thể sử dụng được.

Sau khi bạn đã nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, tại sao không thử “khuấy động” một chút? Bạn có thể tạo những sợi dây thừng như dây thừng xoắn, dây thừng song song và sau đó là dây thừng cứng hơn. Hoặc bạn có thể chọn một loại vape khác, kiểu dáng bông bấc khác nhưng sẽ không bị rò rỉ vape ra khỏi RTA. Toàn bộ quá trình làm coil đòi hỏi sự kiên nhẫn và luyện tập của chính bạn, nhưng sau khi hoàn thành bạn sẽ cảm thấy như mình đã chinh phục được điều gì đó và quan trọng nhất là bạn sẽ cảm nhận được vị ngon hơn vì đây chính là coil mà mình đã tự tay làm.

Trên thực tế, việc xây dựng một cuộn dây dễ dàng hơn vẻ ngoài của nó. Có hàng trăm hướng dẫn xây dựng cuộn phim trực tuyến trên youtube có thể giúp bạn thực hiện đúng ngay lần đầu tiên, điều này thực sự quan trọng vì nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong lần đầu tiên bạn xây dựng cuộn phim của mình và bạn sẽ không dễ dàng nản chí khi bạn đang bắt đầu. Đối với những thứ khác như nhiều khói hơn và hương vị đầy đủ hơn, điều đó đi kèm với việc luyện tập và thời gian bạn muốn đưa vào nó.

Ba giai đoạn phát triển của bộ phun

2010: Kender đã phát minh ra bộ phun có thể làm đầy vape thông qua một bấc lưới thép. Hệ thống này được gọi là “Genesis”. Kender nảy ra ý tưởng sử dụng lưới tản nhiệt khi thấy một người đam mê mô hình tàu hỏa đang sử dụng chúng để hấp các đoàn tàu của mình. Lấy cảm hứng từ ý tưởng của Kender, một người Đức tên là Raidy đã tạo ra chiếc máy phun đầu tiên có khả năng tạo ra cuộn dây.

*

2013: Kayfun 3.1 của Svoëmesto là thiết bị phun sương cao cấp đầu tiên được phân phối trên toàn thế giới. Trải nghiệm vape mà Kayfun 3.1 mang lại cho người dùng rất đặc biệt và vẫn có thể sử dụng tốt cho đến ngày nay. Đột nhiên, Kayfun 3.1 là bộ phun có nhiều bản sao nhất trên thế giới.

*

2014: Taifun GT ra đời và tạo nên một cú nổ lớn trong thế giới vaping. Kể từ đó, Taifun là một chuẩn mực mới cho các hương vị chơi Atomizers. Sau đó, đã có rất nhiều tranh cãi giữa người dùng Taifun và người dùng Kayfun, mặc dù có những cái tên hài hước trong hai máy phun sơn này nhưng có vẻ như người dùng của họ không hài hước cho lắm. Sự cạnh tranh giữa những người sử dụng hai Atomizers này cũng khốc liệt như giữa những người hâm mộ The Beatles và The Rolling Stones.

*

Nên chọn máy phun nào là hợp lý?

Việc lựa chọn bộ phun phụ thuộc vào phong cách chơi vape của bạn. Trong khi hầu hết các vaper muốn càng nhiều khói càng tốt, có rất nhiều người khác quan tâm hơn đến hương vị. Máy phun sương do đó được thiết kế theo hai dạng, một dạng khói hơn và dạng kia dành cho những bạn thích thưởng thức hương vị. Điều này cũng bao gồm việc sử dụng bộ phun để hút MTL và sử dụng bộ phun để hút DL. Các yếu tố khác bao gồm lỗ thông hơi, vật liệu, thiết kế và quan trọng nhất là số tiền bạn sẵn sàng chi ra. Hãy tìm hiểu tất cả những yếu tố này trước khi bạn quyết định mua cho mình một bộ phun sương.

Khi nào cần thay bộ phun khác?

Sẽ không có tuổi thọ xác định. Bộ phận duy nhất bị mòn là sợi chỉ và sợi chỉ này sẽ rất dễ dàng và không tốn kém để thay thế. Chỉ một đoạn dây, một miếng bông vape, bạn có thể thay chúng liên tục mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế. Bộ phun chỉ thay thế khi bạn thực sự muốn tìm một bộ phun khác để sử dụng và không sử dụng cái cũ nữa.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.