NEW Sự Tiến Hóa Của Các Loài Bào Tử, Game Tieu Diet Vi Khuan

Họ Thế giới của vi sinh vật
Biên tập viên Trò chơi chéo
Phiên bản 0,2,15
Cắt 107 triệu
Loại hành động
Tính năng MOD Tiền không giới hạn / được mở khóa
Hỗ trợ Android 4.4+
hiểu rồi Google Play

Bạn đã bao giờ tự hỏi thế giới của vi sinh vật trông như thế nào chưa? Bạn thắc mắc về hình dạng, kích thước, màu sắc của những vi sinh vật này. Làm thế nào để chúng tồn tại và kiếm ăn trong môi trường hoang dã? Mọi thứ đều được thể hiện rõ ràng qua trò chơi World of Microbes. Đây là một trò chơi mô phỏng hành động. Trò chơi được xuất bản bởi nhà sản xuất Criss Cross Games. Trò chơi mang đến cho bạn một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của những vi sinh vật cực kỳ nhỏ bé mà thông thường phải quan sát dưới kính hiển vi. Chính xác hơn là trong World of Microbes nói về vi khuẩn. Nó là một trong những vi sinh vật phong phú nhất trong thế giới vi sinh vật.

Bạn đang xem: Tải game Bacteria

Nội dung

1 Tải xuống World of Microbes Mod – Trở thành vi khuẩn bất khả chiến bại

Hình ảnh của World of Microbes sắc nét và sống động. Hình ảnh vi khuẩn được khắc họa sống động trên nền đồ họa 3D khiến bạn khó có thể rời mắt bởi độ chân thực của nó. Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào thế giới virus với tư cách là một tế bào vi khuẩn vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm thức ăn và tiêu diệt các vi khuẩn khác. World of Microbes cực kỳ thú vị. Game mang đến cho người chơi cảm giác thư thái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Bạn cũng có thể tận hưởng niềm đam mê sáng tạo với nhiều loại vi khuẩn.

*

Tải xuống bản mod World of Microbes – Trở thành vi khuẩn bất khả chiến bại

Bước vào thế giới World of Microbes, bạn phải chiến đấu để trở thành những con vi khuẩn mạnh nhất. Trò chơi có cơ chế tương tự như các trò chơi như WormsZone.io, Slither.io, Wormax.io, v.v. Những trò chơi này được lấy cảm hứng từ trò chơi rắn huyền thoại. Vì vậy, tất cả chúng đều có cùng một quy tắc. Quy tắc này là: một là bạn tiêu diệt đối thủ, hai là bạn sẽ bị đối thủ tiêu diệt. Tìm kiếm và tránh va chạm với các vi khuẩn khác là nhiệm vụ sống còn của bạn. Vì vậy, khi tham gia trò chơi, bạn phải hết sức linh hoạt, khéo léo và tỉnh táo. Với lối chơi đơn giản, sức hút từ mỗi lần di chuyển của vi khuẩn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi trò chơi.

*

Trò chơi duy nhất

Game có lối chơi khá đơn giản. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một ô nhỏ yếu. Cấu tạo đơn giản gồm mắt, miệng, bánh lái và kim. Bạn bắt đầu bơi trong đại dương vi khuẩn để tìm kiếm thức ăn. Nhiệm vụ của bạn là ăn càng nhiều càng tốt để cơ thể phát triển. Đồng thời, nên tránh những vi khuẩn lớn hơn. Hãy cẩn thận và khéo léo vì lúc này bạn vẫn còn rất nhỏ. Qua một vài cấp độ, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nâng cấp vi khuẩn của mình để tiêu diệt các vi khuẩn khác và ăn thức ăn của chúng. Những thực phẩm này sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn và cải thiện các bộ phận trên cơ thể.

Xem thêm: Kiến thức cơ bản và cách tạo Wbs là gì? Ý nghĩa của Wbs

*

Tạo ra vi khuẩn độc đáo

Trong World of Microbes, người chơi có thể tạo ra vi khuẩn theo trí tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn càng phong phú thì càng tạo ra nhiều vi khuẩn độc đáo. Nó giúp game thủ cảm thấy hứng thú khi chơi và thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của mình. Bạn là người yêu thích màu sắc rực rỡ? Bạn có thể thay đổi màu sắc của chúng theo sở thích của bạn như xanh, đỏ, tím, vàng, v.v. Bạn nâng cao các bộ phận cơ thể và gắn vào bất kỳ vị trí nào trên vi khuẩn của bạn. Bạn sẽ mở khóa nhiều cấp độ, bạn sẽ nhận được nhiều phần vi khuẩn. Nhờ đó, con đường tạo ra một loại vi khuẩn bất khả chiến bại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

*

Khả năng vượt trội

Mỗi vi khuẩn sẽ có 3 khả năng đặc biệt. Đây là các khả năng: tấn công, di chuyển và tồn tại. Tích cực tìm kiếm và tấn công con mồi, tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác để nhận điểm năng lực. Trò chơi sẽ có một thẻ khả năng. Trong sơ đồ này, ba kỹ năng hàng đầu được đặt cách đều nhau ở giữa. Mỗi khả năng có những khả năng nhỏ khác tạo thành một mạng nhện khổng lồ. Bạn sẽ hoàn thiện nó bằng cách sử dụng điểm khả năng. Tích cực ăn thức ăn và tiêu diệt nhiều kẻ thù khác để nhận điểm năng lực. Hoàn thành thẻ sức mạnh sẽ giúp bạn trở thành vi khuẩn cấp cao và bất bại.

*

World of Microbes là một trò chơi giải trí hấp dẫn. Trò chơi này không chỉ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn. World of Microbes đưa người chơi vào những trận chiến hấp dẫn giữa các vi khuẩn nhỏ bé. Game phù hợp với mọi đối tượng người chơi, không giới hạn độ tuổi. Các loài vi khuẩn độc đáo đang chờ bạn chế tạo và nâng cấp. Tải xuống bản mod World of Microbes để khám phá thế giới vi sinh thú vị. Hơn nữa, bạn có thể chiến đấu dũng cảm và trở thành vua của thế giới vi mô này.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.