NEW Sửa Lỗi Crash Game Pubg

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi battle royale trực tuyến, nơi một trăm người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo, nơi họ phải thu thập vũ khí và thiết bị để cố gắng tiêu diệt những người khác mà không bị loại. . Vùng an toàn có sẵn trên bản đồ giảm dần theo thời gian, buộc người chơi phải thu mình vào một không gian chật hẹp hơn; Điều này sẽ buộc người chơi phải chiến đấu gần hơn.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi game pubg bị treo

*

Đủ với phần giới thiệu; Hãy thảo luận về cách trò chơi nổi tiếng bị treo khi người chơi đang ở giữa trò chơi. Trước đây, đã có nhiều báo cáo về việc trò chơi bị lỗi giữa trận khiến người chơi bị thua vì có giới hạn thời gian kết nối lại darkedeneurope.com. Một số người dùng báo cáo rằng trò chơi bị lỗi sau khi cập nhật và một số người dùng báo cáo rằng trò chơi bị lỗi ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chúng tôi đã liệt kê tất cả các giải pháp thay thế tiềm năng để khắc phục sự cố. Bắt đầu với cái đầu tiên và làm cho darkedeneurope.com hoạt động theo cách bạn muốn.

Trước khi tiếp tục khắc phục sự cố, hãy đảm bảo rằng Bạn đã cài đặt các bản vá mới nhất chưa? . Bluehole tiếp tục tung ra các bản vá để cải thiện PUBG và sửa lỗi (nếu có). Hãy chắc chắn cài đặt chúng trước khi tiếp tục.

Giải pháp 1: Vô hiệu hóa ép xung

Nhiều phần cứng hiện đại ngày nay cho phép người dùng ép xung GPU / CPU của họ để tăng hiệu suất cho máy của họ. Ép xung đang thực hiện các đợt ngắn của máy tính nặng trước khi quay trở lại tốc độ bình thường để hạ nhiệt trở lại. Bất cứ khi nào CPU thực hiện một phép tính cao, nhiệt độ của nó sẽ tăng lên tương ứng. Việc ép xung xảy ra một lần nữa khi CPU đã đủ nguội.

*

Nếu bạn đã bật “ép xung”, bạn nên thử Để dập tắt . Nhiều người dùng báo cáo rằng việc “ép xung” đã khiến trò chơi của họ gặp sự cố nặng nề sau khi cài đặt bản vá mới nhất. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tính năng ép xung được tắt trong BIOS của bạn trước khi chạy lại trò chơi. CPUGPU .

Giải pháp 2: Chạy trong một lõi đơn

Có nhiều bộ xử lý cung cấp nhiều lõi tính toán cho bất kỳ chương trình nào đang chạy. Có một lỗi đã biết, do nhiều lõi, trò chơi bị treo khi khởi chạy. Trước tiên, bạn cần đảm bảo PUBG đang chạy ở chế độ cửa sổ để chúng ta có thể đồng thời sử dụng trình quản lý tác vụ để giới hạn số lượng lõi liên quan.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng PUBG được thiết lập để hoạt động trong chế độ cửa sổ . Nhấn Windows + R, nhập quản lý công việc trong hộp thoại và nhấn Enter. Khi trình quản lý tác vụ được khởi động, hãy chuyển đến tab Chi tiết và khởi chạy PUBG. Bây giờ có một cửa sổ rất nhỏ hiện diện khi quá trình trở nên chi tiết và khi nó thực sự được hiển thị trên màn hình. Ở giữa cửa sổ này, bạn cần nhanh chóng nhấp chuột phải vào quá trình, bỏ chọn Tất cả các bộ xử lý, thử nghiệm CPU 0 và nhấn OK. Điều này sẽ buộc trò chơi bắt đầu với một CPU duy nhất.

*

Nếu kỹ thuật này thành công, PUBG sẽ khởi chạy mà không gặp bất kỳ sự cố nào và bạn sẽ có thể chơi trò chơi.

*

Khi ở trong sảnh, tab alt để quản lý và cấu hình công khai darkedeneurope.com mối quan hệ tình yêu với tất cả các bộ xử lý darkedeneurope.com . Bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi!

Lời khuyên : Quá trình bạn sẽ thiết lập mối quan hệ là ‘TSLgame.exe’.

Giải pháp 3: Đảm bảo rằng “Trung tâm bảo mật” và “Công cụ quản lý Windows” đang chạy

Sau khi ngày càng có nhiều phàn nàn và phản hồi tiêu cực từ người chơi, các quan chức của PUBG cuối cùng đã phản hồi trên Twitter và thông báo rằng một số dịch vụ cần phải chạy để trò chơi có thể chơi được mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Các dịch vụ này cung cấp các thiết bị trò chơi được sử dụng và thực hiện trong trò chơi.

Nhấn Windows + R, nhập một dịch vụ. msc trong hộp thoại và nhấn Enter. Trong Dịch vụ, điều hướng đến Trung tâm bảo vệ một dịch vụ. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Tính chất .

*

Đảm bảo rằng quá trình đang chạy và đặt thành bắt đầu tự động . Truy cập dịch vụ ngay bây giờ Hướng dẫn quản trị window . Nhấp chuột phải vào nó và chọn Tính chất . Đảm bảo rằng loại khởi động là Automatique và hãy nhấn Để bắt đầu nếu dịch vụ bị dừng.

*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm cho darkedeneurope.com trong hầu hết các trường hợp, vấn đề là do hệ thống bị hỏng.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết Bảo Bình là gì? Giải mã Bảo bình là gì? Giải mã Bảo Bình (20/1)

Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Để bảo vệ thay đổi và đi ra ngoài. Bây giờ hãy thử khởi chạy PUBG và xem nó có hoạt động không.

Nếu bạn không thể khởi động dịch vụ từ tab Dịch vụ, bạn có thể sử dụng dấu nhắc lệnh nâng cao để chạy tác vụ darkedeneurope.com.

Nhấn Windows + S, nhập dấu nhắc lệnh trong hộp thoại, nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Thực thi với tư cách quản trị viên .Khi trong dấu nhắc lệnh nâng cao, hãy chạy hướng dẫn từng bước sau:

sc start DCOMLaunch sc start RpcSs configure sc Winmgmt start = auto sc start Định cấu hình sc winmgmt Wscsvc start = auto sc start wscsvc Sau các lệnh sau, hãy khởi chạy PUBG và xem bạn có thể chơi mà không gặp vấn đề gì không.

Giải pháp 4: Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút darkedeneurope.com

Nguyên nhân có thể xảy ra lỗi này là do phần mềm Antidarkedeneurope.comrus được cài đặt trên máy tính của bạn bị can thiệp. Có một số tùy chọn để bảo vệ máy tính của bạn bằng cách giám sát các ứng dụng khác nhau đang chạy và loại tài nguyên mà chúng sử dụng.

Trong giải pháp này, bạn cần tìm ra bản thân và xem liệu có cài đặt nào trong anti-darkedeneurope.com-rút của bạn có thể cung cấp các dịch vụ này hay không. Ngoài ra, bạn nên trò chơi đặc biệt để ngăn chặn tất cả các dạng của vấn đề này xảy ra.

*

Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề, bạn có thể Để dập tắt full anti-darkedeneurope.com-remove . BitDefender đã bị gắn cờ nhiều lần vì gây ra thông báo lỗi trong chuỗi. Bạn có thể xem bài viết darkedeneurope.com của chúng tôi về Cách hủy kích hoạt Antidarkedeneurope.comrus của bạn. Khởi động lại máy tính của bạn sau khi tắt và xem liệu bạn có thể truy cập các trang web mà không gặp bất kỳ sự cố nào hay không.

Giải pháp 5: Cập nhật / khôi phục trình điều khiển đồ họa

Các nhà sản xuất cạc đồ họa thường xuyên phát hành các bản cập nhật của chúng tôi để bao gồm nhiều tính năng hơn và giảm lỗi vĩnh viễn. Bạn nên khám phá internet, google phần cứng của bạn và xem có Trình điều khiển có sẵn tùy thuộc vào bạn để cài đặt. Hoặc bạn có thể để Windows tự động cập nhật chúng cho bạn. Tuy nhiên, một chút nghiên cứu có thể giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn.

Ngoài ra, nếu cập nhật trình điều khiển không hoạt động với bạn, bạn nên xem xét darkedeneurope.com khôi phục trình điều khiển về phiên bản trước . Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng các trình điều khiển mới đôi khi không ổn định hoặc xung đột với hệ điều hành.

Cài đặt tiện ích bổ sung Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị . Bạn có thể tiếp tục mà không cần bước này, nhưng điều này đảm bảo rằng không còn trình điều khiển nào. Sau khi cài đặt Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị (DDU), khởi động máy tính của bạn tại chế độ an toàn . Bạn có thể tìm hiểu cách khởi động máy tính của mình ở chế độ an toàn bằng cách đọc bài viết darkedeneurope.com của chúng tôi về nó. Sau khi khởi động máy tính của bạn ở Chế độ An toàn, hãy khởi chạy ứng dụng mới được cài đặt. Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy chọn tùy chọn đầu tiên Làm sạch và khởi động lại . Sau đó, ứng dụng sẽ tự động gỡ cài đặt các trình điều khiển đã cài đặt và khởi động lại máy tính của bạn tương ứng.

*

Khởi động máy tính của bạn ở chế độ bình thường, nhấn Windows + R, nhập msc trong hộp thoại và nhấn Enter. Hầu hết các trình điều khiển mặc định có thể sẽ được cài đặt. Ngoài ra, nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống nào và chọn Kiểm tra các thay đổi phần cứng . Bây giờ có hai tùy chọn. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến các trình điều khiển mới nhất có sẵn cho phần cứng của mình từ trang web của nhà sản xuất như Ndarkedeneurope.comDIA, v.v. (và cài đặt thủ công) hoặc bạn có thể rời khỏi Windows tự cài đặt phiên bản mới nhất (kiểm tra các bản cập nhật tự động.) Chúng tôi sẽ xem xét cài đặt tự động. Nhấp chuột phải vào phần cứng của bạn và chọn Cập nhật driver . Chọn khả năng đầu tiên Tự động tìm kiếm các bản cập nhật phần mềm trình điều khiển. Chọn Sự lựa chọn thứ hai nếu bạn cập nhật theo cách thủ công và chọn trình điều khiển duyệt và điều hướng đến nơi bạn đã tải xuống.

*

Khởi động lại máy tính của bạn sau khi cài đặt trình điều khiển, hãy khởi động trò chơi và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố không.

Điểm: Bạn cũng nên đảm bảo rằng ổ đĩa Intel được cài đặt trình điều khiển mới nhất.

Ngoài các giải pháp này, bạn cũng có thể thử:

Để dập tắt HPET (Bộ hẹn giờ sự kiện chính xác cao) . Bạn phải vô hiệu hóa cả hai; dấu nhắc lệnh và BIOS. Tắt Cập nhật tự động WindowsCập nhật BIOSTrong RADEON hoặc Ndarkedeneurope.comDIA, hãy tạo hồ sơ trò chơi cho PUBG. Sau khi tạo hồ sơ trò chơi, hãy thử khởi chạy trò chơi, nếu trò chơi không chạy, thay vì xóa hồ sơ, hãy hủy kích hoạt nó và kiểm tra lại. nghị quyết đúng cho trò chơi (phải phù hợp với độ phân giải màn hình).

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự cố xảy ra với máy tính hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay của bạn, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các tệp lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm cho darkedeneurope.com trong hầu hết các trường hợp, vấn đề là do hệ thống bị hỏng. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.