NEW sửa lỗi valorant – DOGSSS

Trong bài viết này, Word Game sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt Valorant cũng như xử lý các lỗi thường gặp trong phiên bản chính thức.

ruột thừa

1 Hướng dẫn tạo tài khoản, tải và cài đặt Valorant 2 Nắm rõ cách chơi 3 Cẩn thận với bộ chống nóng 4 Một số lỗi thường gặp với Valorant và Vanguard 5 Một số mã lỗi khác

Hướng dẫn tạo tài khoản, tải và cài đặt Valorant

Thiết lập Valorant dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Nếu đã có tài khoản Riot (không phải tài khoản Garena’s LoL), bạn có thể đăng nhập vào trang chủ của game theo đường dẫn https://playvalorant.com để tải về một cách dễ dàng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì việc đăng ký cũng rất đơn giản: ở góc trên bên phải của trang chủ có nút màu đỏ “Chơi ngay”, bấm vào đó bạn có thể chọn mục “Tôi chưa tính bạo loạn” . , tạo một “để tạo tài khoản mới.

Bạn đang xem: Các bản vá lỗi có giá trị

*

Tuy nhiên cần lưu ý rằng hiện tại Việt Nam vẫn chưa chính thức phát hành Valorant nên nếu đăng ký tài khoản bình thường thì bạn sẽ không thể chơi được. Thay vào đó, bạn cần sử dụng chương trình Fake IP to Singapore để đăng ký tài khoản trên miền này. Sau khi đăng ký tài khoản Singapore, bạn có thể sử dụng tài khoản Riot đó để đăng nhập và trải nghiệm game ngay lập tức.

*
*

Để tạo một tài khoản mới, chỉ cần tiếp tục làm theo hướng dẫn của Riot:

Nhập email vào ô và nhấn nút mũi tên -> để tiến. Nhập ngày sinh ở định dạng ngày / tháng / năm. Chọn một tên người dùng. Đây sẽ là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập vào các trò chơi của Riot trong tương lai, không chỉ là Valorant hay League of Legends. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu. Mật khẩu này phải đáp ứng ba điều kiện: mạnh (mức “OK” trở lên), ít nhất 8 ký tự, chứa cả chữ và số.

Khi đã có tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào trang chủ playvalorant.com và nhấp vào nút tải xuống. Trình duyệt này sẽ tải về một trình cài đặt để quản lý việc cài đặt trò chơi, nó sẽ hiển thị bảng Điều khoản Dịch vụ (Điều khoản Dịch vụ) mà người chơi phải trải qua trước khi có thể nhấn nút “Chấp nhận” để đồng ý.

Cảnh báo: Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt của trò chơi, khi bạn chỉ cần mở trình cài đặt sẽ thấy nút Cài đặt lớn màu đỏ, ngay bên dưới là nút Tùy chọn nâng cao cho phép bạn thay đổi vị trí cài đặt của trò chơi.

  【Chó Bị Viêm Tử Cung】Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Qủa Nhất

Có một điều Mình nhận thấy trong khi cài đặt game là game có dòng “không có ngôn ngữ cho vi_VN” ở phần lựa chọn ngôn ngữ. Đây có lẽ là vị trí mà Riot dành cho những game thủ sử dụng client phiên bản Việt, dự kiến ​​sẽ được VNG khai thác và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

*

Làm quen với cách chơi

Nếu bạn chưa từng chơi Valorant trước đây, bạn có thể xem bài viết gần đây của Mo về những điều cơ bản trong lối chơi như cách mua kỹ năng hoặc sử dụng ulti, cách đặt bom và thời gian phát nổ.… Nếu bạn có ý định chơi “pro” . Là một tay bắn tỉa chuyên nghiệp, hãy xem thông tin về chế độ xếp hạng của Valorant có tên là Xếp hạng.

Xem thêm: Chức năng Super Fix File Giảm Lag Free Fire Ob19, Download Fix Lag Free Fire Ob19 Light V2

Hướng dẫn sử dụng: Làm quen với cách chơi, các trận đấu thắng thua và các trận đấu xếp hạng
Khi bài viết về Trò chơi chữ này được phát hành, chỉ còn vài giờ nữa là tựa game bắn súng Riot’s Valorant ra mắt chính thức. Đây là một game có lối chơi kết hợp nhiều game bắn súng mà game thủ Việt Nam quen thuộc như CSGO, Overwatch … và được sưu tầm …

Hãy cẩn thận với phần mềm chống gian lận

Có thể bạn đã biết rằng trong quá trình thử nghiệm beta thứ khiến Riot bị chỉ trích nhiều nhất chính là phần mềm chống gian lận Vanguard. Bằng cách chạy ở mức đặc quyền cao nhất, Vanguard có thể chặn nhiều phần mềm khác, bao gồm cả trình điều khiển chuột và bàn phím tích hợp Windows cũng như trình điều khiển CPU-Z. Trong hầu hết các trường hợp, các trình điều khiển này thực sự có vấn đề về bảo mật hoặc đã bị kẻ gian lợi dụng để “cấy” hack và gian lận vào game, nhưng cũng có một số trường hợp không có thật như phần mềm trình điều khiển bị treo đèn LED (điều này chỉ hợp lý nếu đèn LED tăng lên sức chiến đấu của game thủ), phần mềm điều chỉnh tốc độ của quạt, v.v.

Trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, Vanguard có thể ngăn người chơi chơi các trò chơi khác có sẵn trên thiết bị hoặc ảnh hưởng đến tốc độ khung hình. Nếu bạn đang gặp phải sự cố này, bạn chỉ cần xóa Vanguard khỏi thiết bị của mình bằng hai bước đơn giản:

Mở Windows Thêm hoặc Loại bỏ Chương trình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập tên của nó vào hộp tìm kiếm trên menu Bắt đầu. Tìm Vanguard (không phải Valorant) và xóa nó.

*

Một số lỗi thường gặp với Valorant và Vanguard

Mã lỗi 44: Vanguard không được khởi chạy

  NEW Tải Game Fernbus Simulator Crack + Full Dlc, Download Fernbus Simulator

Đây là một lỗi mà vì một số lý do Vanguard không thể khởi động. Có một số biện pháp khắc phục bạn có thể thử:

Thoát trò chơi và mở lại. Điều này cho Vanguard một cơ hội để sửa lỗi trước khi thực hiện nó bằng phép đo thứ hai. Gỡ cài đặt Vanguard theo hai bước tôi đã đề cập ở trên, kích hoạt lại ứng dụng khách Valorant để tải xuống phiên bản Vanguard mới. Khởi động lại PC.

Nếu cả hai biện pháp trên đều thất bại, đã đến lúc phải nhờ đến Riot. Truy cập trang hỗ trợ của Riot và chọn nút “Gửi vé” ở cuối trang. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi mã lỗi 43: Lỗi không khởi tạo Vanguard.

*

Chuột, phím không hoạt động khi bật máy tính

Lỗi này xảy ra do Vanguard chặn trình điều khiển PC có tên là Interception. Riot đã phát hành một bản vá để sửa lỗi Vanguard chặn bừa bãi trình điều khiển, nhưng có khả năng máy tính của bạn vẫn đang gặp sự cố vì một lý do nào đó. Để khôi phục chức năng chuột và phím, bạn phải bật máy ở Chế độ An toàn với Mạng (cách thực hiện việc này khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất bo mạch chủ). Một người chơi trên reddit đã đăng cách sửa lỗi do Team FaceIT thông báo, Mốt sẽ dịch lại cho các bạn dễ thực hiện.

Sau khi khởi động thiết bị ở Chế độ An toàn với Mạng, hãy tải xuống Interception 1.0.1 tại đây.

Giải nén tệp này vào một vị trí nhất định trên máy tính của bạn, chẳng hạn như C: Temp Interception. Mở dấu nhắc lệnh trên máy tính của bạn: đi tới menu bắt đầu, nhập cmd vào hộp tìm kiếm. Chọn “chạy với tư cách quản trị viên”. Nhập dòng mã: cd “đường dẫn đến nơi bạn trích xuất” (không có dấu ngoặc kép), ví dụ: theo ví dụ về MB, đây là cd C: Temp Interception. Nhập dòng mã: cd install-interception.exe / uninstall

*

Sau khi thực hiện các bước trên để gỡ bỏ Interception, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động lại máy tính và Vanguard, Valorant, chuột và bàn phím sẽ hoạt động bình thường.

Bị kẹt khi tải màn hình

Nếu bạn bị kẹt ở màn hình tải, hiện tại vẫn chưa có giải pháp dứt điểm nào ngoài việc chờ Riot khắc phục, tuy nhiên có những phương pháp có thể giúp bạn khắc phục tạm thời vấn đề này:

Kiểm tra lại kết nối internet. Valorant sẽ bị chặn tải vĩnh viễn nếu bạn mất kết nối trong khi tải. Cài đặt lại trò chơi Mở trò chơi bằng cách nhấp chuột phải vào trò chơi, chọn “chạy với tư cách quản trị viên” Xóa các tệp tệp kê khai.txt trong thư mục cài đặt trò chơi.

*

Một số mã lỗi khác

Mã lỗi 4: Xảy ra khi tên hiển thị của bạn không khớp. Bạn có thể thay đổi nó ở đây. Mã lỗi 5: Người khác đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Mã lỗi 7: Không thể kết nối với máy chủ. Có thể tài khoản của bạn đã bị khóa vì lý do nào đó hoặc sự cố kỹ thuật. Mã lỗi 8 đến 21: Lỗi client Riot. Cố gắng dừng – mở lại ứng dụng khách để khắc phục. Mã lỗi 29: lỗi mạng. Nếu tường lửa được bật, bạn có thể thử tắt nó và kết nối lại. Mã lỗi 29: Không lấy được thông tin tài khoản người chơi. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 31: lỗi do vô hiệu hóa client của Riot. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 43: hết thời gian chờ lỗi. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 45: Vanguard cần được khởi động lại. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt Vanguard và cài đặt lại nó như được mô tả ở trên. Mã lỗi 46: Bảo trì máy chủ. Mã lỗi 49: Lỗi máy chủ trò chuyện. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 50: lỗi trò chuyện thoại. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 51: Lỗi hệ thống tạo nhóm. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 52: Lỗi khi nhận thông tin kỹ năng. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 53: Lỗi máy chủ trò chuyện. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot. Mã lỗi 54: Lỗi do Valorant không lấy được thông tin tài khoản người chơi. Hãy thử khởi động lại ứng dụng Riot.

  2022 Điểm Mặt Những Kiểu Tóc Cho Học Sinh Nữ Đẹp Chất Ngất Cho Học Sinh Cấp 3

Chúng tôi hy vọng thông tin trong bài đã giúp bạn tạo tài khoản, cài đặt và đăng nhập Valorant. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của Game of Valorant!

Esport Word Fanpage Game – một khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … hài hước hơn cả người bạn thích. THÍCH NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn đã sẵn sàng để vượt qua biên giới ‘tám’ tại Họ lỗi trò chơi, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Tiến sĩ Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube Trò chơi ô chữ? Đăng ký vì nó miễn phí.

Source link

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *