NEW Tải Game Ultraman Fighting Evolution 3 Pc, Ultraman Fighting Evolution Rebirth Download

Xếp hạng trò chơi này:
*
*
*

Dòng Ultra là một trong những niềm tự hào và niềm vui của Nhật Bản, được tạo ra bởi tác phẩm của Tsubayara, Ultraman huyền thoại đã xuất hiện từ năm 1966. Ở Mỹ, siêu anh hùng là một trong những thứ phổ biến nhất, nhưng ở Nhật Bản, Super Sentai giống như Người tin. Dù hay không, những super sentai này vẫn phổ biến ở Mỹ, nhưng chúng ta thực sự có chúng với cái tên Power Rangers. Dù sao, ở đây chúng ta sẽ nói về Ultraman Fighting Evolution Rebirth. Đối với nhiều người, cái tên Ultraman có thể không có ý nghĩa gì với bạn, nhưng thực sự chúng ta đang nói về một trong những anh hùng nổi tiếng nhất Nhật Bản. Vì vậy, khi bạn đang làm một trò chơi về một nhân vật nổi tiếng như vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm đúng. Hãy xem họ có tạo ra những thứ ở đây không nhé!

Về trò chơi

Đây là mục thứ ba trong loạt trò chơi chiến đấu 3D dựa trên dòng Ultra và tất nhiên có Ultraman. Đến từ Tinh vân M.78, Ultraman đi vào bầu khí quyển của Trái đất và vô tình va chạm với một con tàu Science Patrol. Để cứu sống phi công, Ultraman truyền năng lượng sống của mình cho phi công, hy vọng có thể sửa chữa những thiệt hại. Giờ đây, phi công của Đội Tuần tra Khoa học dũng cảm có thể biến thành một chiến binh siêu mạnh mẽ được biết đến với cái tên Ultraman.

Các nhân vật phổ biến nhất từ ​​dòng Ultra đều có trong trò chơi, và điều đó có ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn từng nghĩ rằng có rất nhiều phiên bản Power Ranger khác nhau, bạn chưa từng thấy Ultra Man. Tất cả các động tác và tư thế điên rồ từ Ultraman gốc đều có ở đây, và cũng có rất nhiều tài liệu tham khảo.

Xem thêm: Các Món Gà Ngon, Các Món Gà Dễ Chế Biến, Top 15 Món Gà Ngon Nhất Năm 2021

Nó có đo lường với các trò chơi chiến đấu khác không?

Chắc chắn, Ultraman rất hay và hầu hết mọi người ở Nhật Bản cũng như nhiều nơi khác trên thế giới đều yêu thích bộ truyện này, nhưng điều đó không đảm bảo rằng đây là một trò chơi được yêu thích như nhau. Và hãy nhớ rằng trò chơi này được phát hành vào năm 2004 tại Nhật Bản, cùng năm mà Dead or Alive Ultimate được phát hành. Đó là một sự so sánh khó khăn, nhưng Dead Or Alive Ultimate cung cấp cơ chế chiến đấu tiên tiến hơn nhiều và các chế độ tốt hơn nói chung.

Chắc chắn, Ultraman là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất và là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, nhưng anh ta vẫn thua xa các tên tuổi khác về trò chơi điện tử. Và tựa game này cũng không ngoại lệ.

Kiểm tra lại

Đồ họa và hình ảnh: Hình ảnh khá đẹp, chúng thể hiện tốt các nhân vật Ultraman, tư thế và hình ảnh động trông tuyệt vời. Thiết kế nhân vật đúng với các bản live-action của họ.

Gameplay: Trong các game đối kháng, gameplay là yếu tố quan trọng nhất. Trò chơi này có một số vấn đề với điều đó và mặc dù nó có thể đặt ra nền tảng của một trò chơi chiến đấu tuyệt vời, nhưng vì một số lý do, nó không mở rộng hoàn toàn về chúng. Tuy nhiên, bạn có thể chơi trò chơi này một cách vui vẻ, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Ultra.

Âm thanh: Nhạc nền của THE là một sự tôn kính tuyệt vời đối với toàn bộ dòng Ultra, nhưng có rất ít âm nhạc mới hoặc nguyên bản có thể sánh được với cấp độ của nhạc phim gốc của series. Các hiệu ứng âm thanh trong khi chiến đấu là tuyệt vời và thêm một chút sống động cho một cuộc chiến lộn xộn khác.

Ultraman là một trong những nhân vật mạnh nhất, một anh hùng chiến đấu với nhiều sinh vật Kaiju và cứu nước Nhật hết lần này đến lần khác. Thật không may, trò chơi này không hoàn toàn phản ánh sự kinh ngạc của nhân vật và thiếu sự lấp lánh của bộ truyện gốc. Chắc chắn, có rất nhiều tài liệu tham khảo trong trò chơi cho bộ truyện, nhưng điều đó thực sự không đủ để lưu nó.

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.