NEW Trang Web Download Game Psp Ppsspp Psvita Free Psp Games, Psp Games Downloader

Tựa gameGenderRatingDownloads*Cắt
God Of War – Bóng ma của Sparta Phiêu lưu hành động 4.1 1.038.768 1,1 GB
Naruto Shippuden – Tác động cuối cùng của Ninja Hành động, Chiến đấu 4.1 719 226 905.0 MB
Tekken 6 Hành động, Chiến đấu 4.1 625.581 729,9 MB
Dragon Ball Z – Shin Budokai 2 Hành động, Chiến đấu 3,9 614 640 540,6 MB
Grand Theft Auto – Câu chuyện về Vice City Phiêu lưu hành động 4.1 597 690 866.4 MB
Dragon Ball Z – Shin Budokai Hành động, Chiến đấu 4.1 566,942 197,7 MB
Assassin’s Creed – Dòng máu Phiêu lưu hành động 4.0 457.418 518.5 MB
Dragon Ball Z – Tenkaichi Tag Team Hành động, Chiến đấu 3,9 447.199 1,1 GB
Cuộc chiên giưa cac vị thân Olympus Phiêu lưu hành động 4.2 437.241 1,1 GB
Grand Theft Auto – Câu chuyện về Thành phố Tự do Phiêu lưu hành động 4.0 370.781 554,6 MB
Need For Speed ​​- Most Wanted 5-1-0 Đua xe, mô phỏng 3.7 367.865 174,5 MB
WWE SmackDown vs. CRU 2011 Các môn thể thao 4.0 354.252 1,2 GB
Ben 10 – Người bảo vệ Trái đất Hành động, Đánh bại 3.5 327.618 568,6 MB
Naruto Shippuden – Anh hùng Ninja cuối cùng 3 Hành động, Chiến đấu 4.1 324,931 1,1 GB
Người nhện 3 Phiêu lưu hành động 3,9 298.322 1,3 GB
Ben 10 – Người ngoài hành tinh tối thượng – Sự hủy diệt vũ trụ hoạt động 3.7 292.980 709.3 MB
Monster Hunter Freedom Unite Hành động, Nhập vai 4.4 249.156 763.4 MB
Pro Evolution Soccer 2014 Thể thao, Mô phỏng 3.5 217.597 0,9 GB
Ben 10 – Lực lượng người ngoài hành tinh – Các cuộc tấn công Vilgax hoạt động 3,4 216 335 800,8 MB
Bleach – Heat the Soul 7 Hành động, Chiến đấu 4.1 169.053 405,2 MB

 

ROM PSP là gì?

Nó là một tệp dữ liệu bao gồm một bản sao của chip ROM bộ nhớ chỉ đọc của hộp mực trò chơi điện tử. Thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi liên quan đến mô phỏng trò chơi khi các trò chơi cổ điển được sao chép vào tệp ROM và có thể dễ dàng chạy trên các thiết bị hiện đại bằng chương trình mô phỏng.

Bạn đang xem: Tải xuống trò chơi psp ppsspp psvita miễn phí

ROM thường được sao chép bằng một thiết bị đặc biệt được gọi là kết xuất. Các thiết bị phổ biến nhất là Retrode và Doctor V64.

Sử dụng PSP ROM hoặc các tệp ISO, giờ đây bạn có thể chơi các trò chơi Playstation Portable yêu thích trên máy tính của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, việc tạo các tập tin ROM không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều công ty trò chơi xây dựng các tùy chọn nhất định cho các trò chơi mới để ngăn chặn việc sao chép vì tất cả những điều này ảnh hưởng đến doanh số bán trò chơi của họ và tiếc là không tốt hơn.

Trở lại lịch sử

Là một máy chơi game cầm tay phổ biến do Sony Computer Entertainment sản xuất, PlayStation Portable được coi là máy chơi game di động mạnh mẽ nhất. Hơn nữa, gần như ngay sau ngày phát hành, nó đã trở thành đối thủ chính của hệ máy chơi game Nintendo. Đây là thiết bị chơi game duy nhất sử dụng định dạng đĩa quang làm phương tiện lưu trữ chính.

Việc phát hành thiết bị này là một thành tựu lớn trên thị trường máy chơi game. Hơn 80 triệu chiếc đã được bán trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Các trò chơi cầm tay Playstation nổi tiếng nhất là gì?

Cùng với đồ họa đỉnh cao, hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp và thiết kế tươi sáng, bảng điều khiển cũng đi kèm với một số phụ kiện như tai nghe với điều khiển từ xa, hộp đựng và pin dự phòng. Trọng lượng của nó chỉ 260g nên không chiếm nhiều diện tích trong túi. Hơn nữa, những người sở hữu thiết bị này có thể đảm bảo rằng trò chơi luôn hấp dẫn và rực rỡ.

Hơn 1000 trò chơi PSP đã ra mắt thế giới với Playstation Portable. Bạn cũng có thể chơi những tựa game PSP hay nhất, nhưng trước tiên, hãy cùng xem danh sách những vật phẩm huyền thoại nhất:

Trái tim của Vương quốc;

Pro Evolution Soccer;

Grand Theft Auto;

Trận đấu sinh tử;

Cần tốc độ;

Kẻ săn quái vật;

Thần chiến tranh;

Gods Eater Burst;

Truyền thuyết về kiệt sức.

Nói chung, bạn có thể tìm thấy hàng tấn ROM PSP ngày nay. Chỉ cần chọn một trong những bạn thích nhất và đắm mình trong một thế giới phiêu lưu kỳ thú bất cứ lúc nào bạn muốn. Mức độ đồ họa cao và lối chơi hấp dẫn được đảm bảo.

Xem thêm: Đăng ký sử dụng Internet Download Manager miễn phí 100% vĩnh viễn

Tôi nên sử dụng trình giả lập di động Playstation nào?

Phần lớn các thiết bị chơi game retro đã lỗi thời. Điều này có nghĩa là công ty không còn sản xuất chúng nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể quên một số trò chơi kinh điển mà bạn đã chơi khi còn nhỏ. Tất cả chúng vẫn tồn tại và bạn có thể bắt đầu chơi ngay bây giờ. Nhưng bạn cần một chương trình giả lập đặc biệt phù hợp với hệ điều hành của bạn. Trình giả lập hiện đại làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều. Hãy nhớ rằng bạn cần tải xuống PSP ROM và một trình giả lập tốt tương thích với hệ điều hành của bạn. Dưới đây là danh sách đầy đủ các trình giả lập đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web này:

JPCSP;

RetroArch;

PPSSPP;

Vàng;

PSplay;

Tên lửa;

PPCP.

Tất cả các trình giả lập này đều cho phép bạn mở các trò chơi giả lập PSP trên mọi thiết bị. Bạn sẽ không mua một bảng điều khiển mới hôm nay. Các trạm chơi game cũ có giá khá cao, nhưng nhờ các công nghệ hiện đại như trình giả lập, game thủ trên khắp thế giới có thể dễ dàng mở các trò chơi cổ điển trên bất kỳ thiết bị nào trong vài giây.

Bạn nên biết gì về khả năng tương thích hoặc nền tảng nào hỗ trợ PSP ROM?

Như chúng tôi đã đề cập, sự lựa chọn của các trình giả lập ngày nay là vô cùng lớn. Một số trong số chúng được cung cấp miễn phí trong khi một số khác là phiên bản trả phí. Việc sử dụng cái nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng có một vấn đề cần xem xét – không phải tất cả các trình giả lập đều tương thích với tất cả các hệ điều hành. Một số trong số chúng là công cụ tuyệt vời cho PC của bạn trong khi những công cụ khác chỉ hoạt động trên thiết bị di động. Trước khi tải xuống trình giả lập PSP và trò chơi, bạn nên kiểm tra sự cố này và xem liệu chương trình cụ thể này có thể mở tệp ISO PSP cần thiết trên thiết bị của bạn hay không. Hãy xem xét câu hỏi này chi tiết hơn một chút.

Trình giả lập hỗ trợ thiết bị iOS

Dưới đây là danh sách đầy đủ các chương trình giả lập đáng tin cậy dành cho iOS:

Nhanh;

Vàng;

RetroArch;

PPSSPP.

Trình giả lập dành cho Android

Máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh dựa trên Android đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì vậy, việc lựa chọn các chương trình thi đua phù hợp là tốt:

Nhanh;

Vàng;

PPSSPP;

PPCP;

Tên lửa;

RetroArch.

Trình giả lập dành cho Windows

Nếu bạn muốn tập trung khỏi công việc và chơi các trò chơi yêu thích của mình trong vài phút, các trình giả lập này có thể hữu ích:

PPCP;

PPSSPP;

JPCSP.

Trình giả lập cho Linux

Các trình giả lập được liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game liền mạch trên thiết bị của mình. Chọn tựa game bạn muốn chơi và cài đặt một trong các trình giả lập sau:

PPCP;

JPCSP;

PPSSPP.

Nhìn chung, trò chơi PSP vẫn tồn tại. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cần tìm và cài đặt phần mềm phù hợp cho phép bạn mở tất cả các trò chơi điện tử trên thiết bị của mình. Nhân tiện, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn về tựa game và chương trình giả lập trên trang web này!

PPSSPP games for Android free download

Psp iso game romsforever

Source link

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.