Bài Viết Mới Nhất

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó Là Gì, Có Hiệu Qủa Hay Không

Vòng chống sủa cho chó (hay còn gọi là Bark Stop Collar) là một trong những công cụ hỗ trợ đào tạo. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều ý kiến ​​trái chiều liên quan đến việc sử dụng vòng chống sủa cho chó.

Bài viết dưới đây, Duypets sẽ đưa ra một số thông tin xung quanh vấn đề này. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Nguyên nhân chó sủa là gì?

Vòng chống sủa cho chó

Nhiều chủ nhân phải đau đầu về việc chú chó có dấu hiệu sủa. Một số con chó thậm chí còn sủa dai dẳng và không có dấu hiệu dừng lại.

Điều này thật khó chịu nếu bạn ở chung cư, khu dân cư đông đúc… Tất cả đều tỏ ra khó chịu với chú chó của bạn nhưng nó vẫn không ngừng sủa.

Tiếng chó sủa có nhiều ý nghĩa. Trước hết, đó là ngôn ngữ giao tiếp của họ với đồng loại. Ngoài việc dùng mùi hương để nói chuyện, sủa cũng là một trong những ngôn ngữ để chúng hiểu nhau.

Vòng chống sủa cho chó

Trong trường hợp này, tiếng sủa sẽ phát ra khi chúng nhìn thấy một con chó khác, hoặc cũng có thể là do sự hiện diện của một con vật.

Tiếng chó sủa cũng giống như một lời cảnh báo, một thông điệp mà chúng muốn gửi gắm đến con người. Đó có thể là tín hiệu xâm phạm lãnh thổ của một vật thể lạ.

Những đối tượng này thường được nhận biết thông qua mùi cơ thể. Đôi khi là do chúng đói, buồn, căng thẳng… sủa có thể giúp chúng cảm thấy thoải mái hơn.

Đồng thời, đó cũng là cách chúng gây sự chú ý đối với chủ nhân. Các giải pháp ngăn chó sủa như đeo rọ mõm, nhốt trong chuồng và cách ly với môi trường xung quanh không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Vòng chống sủa cho chó là gì

Vòng chống sủa cho chó

Hầu hết các con chó trở nên hung dữ hơn khi bị nhốt. Nó thậm chí còn có khả năng tấn công con người. Cảm giác bị ngược đãi và cô đơn khiến họ e dè và đề phòng.

Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Bark Stop Collar. Theo các chuyên gia, đây là sản phẩm an toàn và không gây hại cho thú cưng.

Chúng được thiết kế như một chiếc vòng cổ cho chó. Có nút đóng mở rất tiện lợi khi sử dụng, có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt.

Vòng chống sủa cho chó

Chúng hoạt động dựa trên các rung động âm thanh do cổ chó phát ra khi chúng sủa. Một máy dò được gắn vào da trên cổ của vật nuôi.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ của chó sẽ được thiết lập để phát ra kích thích điện nhẹ lên da và âm thanh khó chịu. Mục đích chính là đánh lạc hướng con chó.

Những kích thích và âm thanh làm phiền có thể khiến chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên mất tiếng sủa vừa xảy ra.

Vòng chống sủa cho chó

Mức độ kích thích điện này có các mức điều chỉnh khác nhau. Tùy theo tính cách và hành vi của chó để điều chỉnh cho phù hợp.

Tất nhiên, những phản xạ này là an toàn cho thú cưng. Điều đặc biệt hơn là âm thanh đáng lo ngại chỉ có chú chó đeo vòng cổ mới có thể cảm nhận được. Đối với những con chó xung quanh hoặc với con người, điều đó là không thể cảm nhận được.

Nguyên lí hoạt động của vòng cổ chống sủa

Vòng chống sủa cho chó

Chúng hoạt động dựa trên các rung động âm thanh do cổ chó phát ra khi chúng sủa. Một máy dò được gắn vào da trên cổ của vật nuôi.

Mỗi khi chó sủa, vòng cổ của chó sẽ được thiết lập để phát ra kích thích điện nhẹ lên da và âm thanh khó chịu. Mục đích chính là đánh lạc hướng con chó.

Những kích thích và âm thanh làm phiền có thể khiến chó cảm thấy ngứa nhẹ hoặc hơi giật mình. Chúng sẽ mất tập trung và quên mất tiếng sủa vừa xảy ra.

Vòng chống sủa cho chó

Mức độ kích thích điện này có các mức điều chỉnh khác nhau. Tùy theo tính cách và hành vi của chó để điều chỉnh cho phù hợp. Tất nhiên, những phản xạ này là an toàn cho thú cưng.

Điều đặc biệt hơn là âm thanh đáng lo ngại chỉ có chú chó đeo vòng cổ mới có thể cảm nhận được. Đối với những con chó xung quanh hoặc với con người, điều đó là không thể cảm nhận được.

Top 5 vòng cổ chống sủa cho chó tốt nhất hiện nay

Vòng Đeo Cổ Chống Sủa Cho Chó Training Collar

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Màu: vàng / xanh
 • + Chất liệu: Nhựa
 • + Kích thước: Đường kính tối đa là 35CM, tối thiểu có thể đạt 6CM

Vòng Cổ Chống Sủa Huấn Luyện Chó

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Vòng cổ phát ra tín hiệu siêu âm mà chỉ chó mới có thể nghe thấy.
  Có thể điều chỉnh cài đặt độ nhạy cho độ rung cao hoặc thấp.
  Lựa chọn tần số đào tạo Siêu âm hoặc Âm thanh.
  Đơn giản & amp; Dễ sử dụng với cổ áo có thể điều chỉnh cho một kích cỡ
  Kích cỡ cho tất cả mọi người.
  Điều chỉnh độ căng của cổ áo.
  Màu sắc: đen + trắng
  Chất liệu: ABS + Nylon
  Kích thước: thích hợp cho vòng cổ chó trong vòng 35cm / 13,77in

Vòng cổ chống chó sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Có khả năng điều khiển từ xa với chức năng chống sủa giúp bạn có thể huấn luyện chó một cách dễ dàng nhất trong phạm vi 300m – Vòng cổ chống sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N là một trong những thiết bị ấn tượng để bạn tham khảo nếu bạn đang nuôi một chú chó nhưng sủa nhiều vì nhạy cảm, …
  Vòng cổ chống sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N được thiết kế với công nghệ thông minh dựa trên phương pháp điều khiển từ xa và tạo ra chức năng rung tần số cao giúp chó không sủa qua vòng cổ.
  Mặc dù tạo ra chức năng rung tần số cao nhưng nó hoàn toàn vô hại đối với thú cưng của bạn. Bên cạnh đó, Vòng cổ chống sủa điều khiển từ xa Atutos Dog Training Collar M81N còn có hiệu quả đáng ngạc nhiên trong việc ngăn chặn những hành vi sủa và hành vi sai trái của chú chó nhà bạn. Và bây giờ bạn có thể huấn luyện chú chó của mình không tiếp tục hành vi sai trái bằng cách nói chuyện. Nhờ đó giúp chó ngoan hơn và làm theo mệnh lệnh của bạn

Vòng đeo cổ chống sủa cho chó Training Collar

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Vòng cổ chống sủa chó Training Collar có 7 cấp độ, giúp chống chó sủa ồn ào, huấn luyện chó hiếu động, khó dạy
  Thiết kế thời trang, đẹp mắt
  Bảo hành 12 tháng

Vòng cổ chống chó sủa, vòng đeo huấn luyện chó Bark Collar Casfuy 7 cấp độ

Vòng Cổ Chống Sủa Cho Chó

 • Vòng cổ thông minh và cực kỳ an toàn: Vòng đeo cổ chống sủa cho chó Bark Collar Casfuy với 7 mức điều chỉnh nhạy bén và 3 chế độ huấn luyện (bíp, rung, xóc) và 0 – 7 mức điều chỉnh của 3 chế độ này. Đặc biệt tính năng giật cực kỳ an toàn hoặc bạn có thể chọn chế độ không giật tùy ý miễn là chó có thể ngừng sủa.
 • Chip phát hiện tiếng sủa thông minh: Con chip thông minh có khả năng chẩn đoán các rung động nhanh, chính xác thay vì phát hiện các âm thanh kích động. Tức là chỉ có tiếng chó sủa mới có thể kích hoạt vòng cổ, còn những con chó sủa gần đó không thể kích hoạt vòng cổ chống chó sủa Casfuy này.
 • An toàn khi đeo: An ninh cực kỳ quan trọng, bộ thu tín hiệu có chế độ bảo vệ tự động tắt vòng đeo cổ nếu kích hoạt 7 lần trong 1 phút, sau 1 phút quay đầu lại tránh chó sủa sẽ hoạt động trở lại. Dây nylon có thể điều chỉnh và chống nứt với các đường phản xạ thấp để đảm bảo an toàn cho chó.
 • Có thể sạc lại và chống mưa: Mỗi chiếc Vòng cổ chống sủa cho chó Casfuy được tích hợp pin sạc USB với thời gian sạc 1 giờ, thời gian sử dụng 14 – 20 ngày. Vòng có khả năng chống nước và trọng lượng nhẹ, giúp chó thoải mái vui chơi trong nhà và ngoài trời, ngay cả khi thời tiết xấu.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng chống sủa cho chó

Vòng chống sủa cho chó

Bark Stop Collar có thể nhanh chóng huấn luyện thú cưng hiểu được vấn đề khi sủa. Có thể trong 2-3 ngày đầu, bạn có thể ngăn chặn hành vi sủa của chúng.

Thậm chí không có sự trợ giúp của cổ áo chống sủa. Tuy nhiên, với món phụ kiện này, chủ nhân cần hết sức lưu ý và cẩn thận khi sử dụng. Nếu không biết cách sử dụng đúng cách, rất có thể nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi giết chết chú chó của bạn:

Vòng chống sủa cho chó

 • Các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này tối đa là 12 giờ. Hoặc chỉ sử dụng khi cần thiết để tránh thú cưng sủa. Trong trường hợp sử dụng kéo dài có thể gây thương tích cho vật nuôi
 • Vòng cổ chống sủa có thể phù hợp với con chó của bạn, nhưng nó có thể không phù hợp với con chó nhà hàng xóm của bạn. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan dựa trên kích thước, giống và tính cách của thú cưng của bạn
 • Vòng cổ chống sủa không nên dùng với chó quá hung dữ, ốm yếu, đang mang thai hoặc dưới 6 tháng tuổi
 • Đây là một phụ kiện chống thấm nước. Tuy nhiên, không nên cho chó đi tắm hồ, bể bơi khi đeo vòng cổ. Hãy cởi chúng ra trước khi làm điều đó

Kết luận

Đối với bất kỳ vật dụng nào, nếu không biết cách sử dụng có thể trở nên nguy hiểm. Vòng cổ chống sủa cho chó cũng vậy. Nếu bạn thực sự muốn điều tốt nhất cho thú cưng của mình, hãy luôn thận trọng!

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status