Bài Viết Mới Nhất

Những Tiêu Chí Lựa Chọn Vòng Cổ Định Vị Cho Chó Mèo, Thú Cưng

Bạn muốn thú cưng của mình được tự do đi lại và làm những gì chúng thích, nhưng không an tâm nếu chú chó của bạn nhảy ra khỏi vùng an toàn của bạn hoặc bạn không thể kiểm soát nó và mất dấu.

Mua thiết bị theo dõi cho thú cưng của bạn là điều cần thiết và quan trọng để bạn có thể theo dõi hoạt động của chúng ngay cả khi bạn không thể ở bên.

Trong bài viết này, hãy cùng Duypets khám phá vòng cổ định vị cho chó, mèo, thú cưng nhé!

Vòng cổ định vị GPS cho chó là gì?

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Với chức năng GPS, vòng đeo cổ GPS cho chó có thể cho bạn biết thú cưng của bạn đang ở đâu bất cứ lúc nào, tránh bị thất lạc thú cưng của bạn. Nó có thể ghi lại trình theo dõi vật nuôi, bạn thậm chí có thể gọi trình theo dõi vật nuôi bằng cách đặt số gia đình

Những tiêu chí lựa chọn vòng cổ định vị cho chó mà bạn nên quan tâm

Độ chính xác

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Độ chính xác là một tiêu chí cực kỳ quan trọng, đặc biệt nếu bạn muốn xác định chính xác vị trí của chú chó của mình.

Công cụ theo dõi GPS tốt nhất dành cho chó có thể theo dõi vị trí chính xác của chúng trong thời gian thực ngay sau khi con chó của bạn rời khỏi vùng an toàn và thông báo cho bạn về vị trí chính xác của chúng trên bản đồ.

Kích thước

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Kích thước của bộ theo dõi nên được xem xét vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thoải mái cho thú cưng của bạn. Bạn không muốn một thiết bị quá lớn hoặc quá nhỏ.

Bên cạnh đó, một thiết bị quá lớn sẽ tạo thêm trọng lượng không mong muốn cho chú chó của bạn và hạn chế chuyển động của nó. Thiết bị theo dõi GPS cho chó tốt nhất nên nhẹ và thoải mái ngay khi thú cưng của bạn đeo chúng.

Theo dõi hoạt động

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Trong khi một số trình theo dõi chỉ được thiết kế để theo dõi vị trí, những trình theo dõi khác cho phép theo dõi hoạt động. Tính năng theo dõi hoạt động rất hữu ích nếu bạn có ý định theo dõi các hoạt động hàng ngày của thú cưng và có thể điều chỉnh khi bạn thấy phù hợp.

Chống thấm nước

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Mặc dù hầu hết các thiết bị GPS dành cho vật nuôi đều cung cấp khả năng chống thấm nước, nhưng không phải tất cả đều chống thấm nước hoàn toàn.

Nếu trời mưa hoặc con chó của bạn đang bơi trong nước và thiết bị theo dõi ngừng hoạt động, điều đó thật tệ.

Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thiết bị theo dõi GPS bạn chọn không thấm nước để bạn có thể yên tâm bất kể vị trí hoạt động nào mà nó có thể giám sát một cách an toàn và hiệu quả.

Tuổi thọ pin

Vòng cổ định vị GPS cho chó

Luôn kiểm tra thời lượng pin của máy theo dõi GPS cho chó trước khi mua. Điều này rất quan trọng vì tuổi thọ pin có nhiều khả năng ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị theo dõi.

Bạn muốn chọn một thiết bị theo dõi có pin chất lượng lâu hơn trong khi yêu cầu sạc ít hơn. Ngoài ra, thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại tính năng trên thiết bị.

Ví dụ: nếu thiết bị gửi tín hiệu kiểm tra đến điện thoại của bạn thường xuyên, thời lượng pin có thể ngắn hơn.

Top 10 Vòng cổ định vị thú cưng, chó mèo bán chạy nhất

Whistle 100-04203-00 Go Explore

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Whistle 3 là thiết bị theo dõi chống thấm nước thời lượng pin dài rất đáng tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất mà mọi người tin tưởng và mua cho vật nuôi của họ. Thiết bị gắn vào cổ áo rộng tới 1 inch và phát cảnh báo mỗi khi thú cưng rời khỏi vùng an toàn bằng văn bản thông báo, ứng dụng hoặc email qua điện thoại thông minh.

Thiết bị theo dõi mức độ hoạt động của thú cưng của bạn trong suốt cả ngày và thậm chí cả kiểu ngủ của chúng với các kết quả so sánh có sẵn cho tuổi, cân nặng và giống chó của bạn.

Chống thấm nước lên đến 3 feet trong 30 phút và khuyên dùng cho vật nuôi 8 lbs

Thời lượng pin dài: kéo dài đến 7 ngày và phụ thuộc vào hoạt động của thú cưng của bạn

Ứng dụng tương thích với Apple iOS 10.0 trở lên và Android 5.0 trở lên và yêu cầu đăng ký liên tục lên đến $ 10 mỗi tháng với mạng di động AT&T 3g.

Định vị chính xác thú cưng của bạn bằng trình theo dõi hoạt động GPS hoạt động với gói di động 3g của AT&T

PetFon Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị theo dõi GPS Petfon kết hợp GPS khoảng cách xa, WiFi, Bluetooth và các công nghệ không dây để định vị thời gian thực chính xác. Đây là một thiết bị nhỏ, bền và không thấm nước cho phép bạn theo dõi hoạt động của thú cưng và xác định vị trí của nó trong thời gian thực. Bạn có thể theo dõi thú cưng của mình trong vòng khoảng 3,5 dặm ở các khu vực mở và 0,65 dặm ở các khu vực được xây dựng ở phía đông.

Ngoài ra, nó có một số tính năng theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như thời gian tập thể dục và số bước mà thú cưng của bạn đã thực hiện.

Petfon GPS tracker không dựa trên mạng di động. Nó hoạt động ở mọi nơi ngay cả khi không có vùng phủ sóng di động, do đó bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc gói hàng tháng nào.

Pin của Petfon GPS Tracker có thể kéo dài đến 8-16 giờ. Thiết bị được tích hợp đèn LED có thể nhấp nháy 11 màu khác nhau giúp bạn nhìn rõ thú cưng của mình vào ban đêm.

PetFon Pet GPS Tracker giúp theo dõi chính xác và nhanh chóng vị trí hoạt động của thú cưng của bạn trong thời gian thực.

Pawscout Smarter Pet Tag

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Với xếp hạng chống thấm nước IPX7, nó có thể chịu được ngập trong nước tới 3 feet trong tối đa 30 phút, có nghĩa là nó có thể tiếp xúc với mưa và sẽ không bị hỏng ngay cả khi thú cưng của bạn bơi trong thời gian ngắn.

Máy sử dụng pin CR2032 có thời lượng sử dụng từ 6 đến 12 tháng. Nó hoạt động trong phạm vi hoạt động lên đến 300 feet ở mọi hướng. Thông thường thiết bị có độ chính xác trong vòng 50 đến 100 feet, bạn có thể khoanh vùng một vị trí an toàn để theo dõi thú cưng của mình một cách tốt nhất.

Ứng dụng Pawscout tương thích với cả điện thoại thông minh iOS và Android. Ứng dụng cho phép bạn tạo hồ sơ kỹ thuật số cho nhiều vật nuôi, theo dõi vị trí của vật nuôi bằng bản đồ tương tác, khám phá các địa điểm thân thiện với vật nuôi trong khu vực của bạn, theo dõi đường đi bộ, chia sẻ vị trí của vật nuôi với bạn bè và gia đình, thiết lập vùng an toàn bằng dây xích ảo, nhận thông báo và báo cáo vật nuôi bị mất hoặc tìm thấy.

Pawscout cho phép bạn theo dõi chính xác thú cưng của mình trên một phạm vi rộng lên đến 300 feet

Findster Duo+ Pet Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Findster là công cụ theo dõi thú cưng cho phép theo dõi GPS theo thời gian thực bằng ứng dụng Findster bằng cách xác định khu vực an toàn xung quanh vị trí của thú cưng và bạn sẽ được thông báo ngay lập tức nếu chúng rời khỏi chỗ đó. Khả năng chống nước sâu tới 3 ft (1 m) để chó của bạn có thể hoạt động trong các tình huống thời tiết khác nhau.

Nó hoạt động trên công nghệ tần số vô tuyến thay vì dựa vào tháp di động, vì vậy thật tuyệt khi bạn đưa thú cưng của mình đi dã ngoại hoặc khám phá những địa điểm thú vị ngoài vùng phủ sóng di động. Thiết bị này có hiệu quả trong bán kính khoảng 3 dặm ở những bãi đất trống và 0,5 dặm ở những khu vực đô thị đông đúc.

Sử dụng công nghệ Maze, có thể giao tiếp không dây trong bán kính lên đến 4,8 km.

Trọng lượng: 0,8 oz (21 gram), khuyến nghị cho vật nuôi trên 8 lbs (~ 3,5kg)

Ứng dụng điện thoại thông minh: iPhone 5+; iOS 9+; Android 5.0 trở lên

Kích thước: 0,5 x 2 x 2 inch

Thiết bị theo dõi hiệu quả trong bán kính khoảng 3 dặm ở những bãi đất trống và 0,5 dặm ở những khu vực đô thị đông đúc.

Tractive 3G GPS Dog Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Máy kéo GPS có độ bền và khả năng chống va đập hiệu quả, khả năng chống nước IPX7 cho phép thú cưng của bạn bơi ở độ sâu 3 feet (1 mét) trong tối đa 30 phút.

Máy kéo GPS có thể hoạt động trên mọi khoảng cách. Nó có một ăng-ten GPS tích hợp và sử dụng các vệ tinh GPS để tính toán vị trí GPS của nó. Phạm vi liên lạc của nó chỉ bị giới hạn bởi khả năng thiết lập liên lạc với các vệ tinh GPS.

Thời lượng pin trung bình là 2 đến 5 ngày với sử dụng bình thường, nhưng giảm đáng kể khi bật tính năng theo dõi trực tiếp.

Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh hoạt động trên điện thoại Android và iOS và yêu cầu Android 4.1 trở lên và iOS 9.3 trở lên. Bạn có thể theo dõi các hoạt động và sức khỏe của thú cưng nhiều hơn, chẳng hạn như: thời gian và hành trình, thiết lập hàng rào ảo, theo dõi lịch sử vị trí, tình trạng pin và chia sẻ hoạt động của thú cưng với mọi người. Người thân và bạn bè.

Tractive là một công cụ theo dõi GPS tuyệt vời dành cho những chú chó nặng 9 pound trở lên.

DOTT The Smart Dog Tag

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị có thể chịu được lực 900N, cứng cáp và chống vỡ, giúp thú cưng của bạn hoạt động thoải mái, tự nhiên với các game mạnh. DOTT đi kèm với một pin CR2032 có thể thay thế với tuổi thọ từ 6 đến 9 tháng và tùy thuộc vào hoạt động của thú cưng của bạn.

Ứng dụng DOTTpet tương thích với các thiết bị iPhone và iPad (iOS 9.3 trở lên). Ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo trong trường hợp thú cưng của bạn đi ra ngoài phạm vi hoạt động. Nếu thú cưng của bạn mất tích, bạn cần báo cáo trong ứng dụng để bật tùy chọn theo dõi tự động, cho phép bạn xác định vị trí của chúng.

Thiết bị cho phép bạn theo dõi vị trí của thú cưng khi chúng ở trong một phạm vi xác định (350 feet trong không gian mở). Vị trí thú cưng của bạn được hiển thị trong ứng dụng trên Google Maps tích hợp với độ chính xác khá cao. Không có phí thuê bao, không có phí kích hoạt / phí hàng tháng.

DOTT giúp theo dõi chính xác phạm vi của thú cưng để bạn yên tâm ngay cả khi bạn không ở cùng chúng

BARTUN Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Dựa trên các vệ tinh GPS + LBS + GPS hiện có, thiết bị này có thể định vị và giám sát các mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet. Theo dõi và xác định vị trí an toàn xung quanh thú cưng của bạn, khi chúng rời khỏi phạm vi này, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức.

Xếp hạng chống nước IP65 giúp thú cưng của bạn có thể chạy dưới mưa và bơi trong thời gian ngắn mà không lo thiết bị bị hỏng.

Thời lượng pin có thể kéo dài đến 20 giờ (GPS luôn bật) nhưng có thể kéo dài đến vài ngày (ví dụ: 5 ngày, GPS được bật cho hai lần đi bộ 30 phút mỗi ngày và theo dõi hoạt động cả ngày).

Kích thước: 39 x 29 x 14 mm

BARTUN G02M giám sát vị trí của thú cưng bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng di động

BARTUN Mini Pet Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ như chống va đập, chống thấm nước cung cấp khả năng theo dõi thời gian thực thông qua mạng GPS + LBS + AGPS và vệ tinh GPS, định vị và giám sát mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet. Nó có thể hiển thị thông tin vị trí lên đến 5 mét.

Thiết bị nhỏ gọn, nhẹ này chỉ có thể được luồn vào vòng cổ mỏng, vì vậy nó phù hợp nhất với vật nuôi dưới 28 pound. Nó tích hợp với các ứng dụng iOS và Android hoặc trang web, dữ liệu theo dõi được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua ứng dụng được liên kết. Bạn phải trả gói dịch vụ mạng 1-Hoa Kỳ với giá 4 đô la mỗi tháng hoặc Dịch vụ NetWork quốc tế với giá 9 đô la mỗi tháng.

Thiết kế chống thấm nước IP67 giúp thú cưng của bạn thoải mái phiêu lưu và bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết

Làm việc trên mạng GPS + LBS + AGPS hiện có và các vệ tinh GPS, định vị và giám sát các mục tiêu từ xa bằng SMS, APP và Internet,

GIBI 2nd Gen Pet GPS Tracker

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Thiết bị theo dõi GPS thế hệ thứ 2 của Gibi là sản phẩm mới nhất được phát triển bởi Gibi Technologies, Inc., một công ty có trụ sở tại California, được thành lập vào năm 2011. Nó bền, chịu được va đập và được bảo vệ khỏi bụi bẩn có hại. Thiết bị này tự hào có xếp hạng IP67, có nghĩa là nó không chỉ chống được mưa nhẹ mà còn có thể chịu được việc để thú cưng của bạn bơi trong nước ở độ sâu 3 feet trong tối đa 30 phút.

Gibi thế hệ thứ 2 đi kèm với một pin lithium polymer có thể sạc lại. Pin thường kéo dài trong 2-3 ngày với thông tin vị trí được làm mới sau mỗi 15 phút. Gibi 2nd Gen không bị giới hạn bởi phạm vi hoạt động, nó có thể hoạt động ở mọi khu vực miễn là thiết bị nằm trong vùng phủ sóng di động. Nó được thiết kế để cung cấp độ chính xác cao ngay cả trong môi trường đô thị và rừng rậm, cho độ chính xác trong vòng 10 feet, điều này khá tuyệt vời đối với thiết bị theo dõi thú cưng GPS.

Ứng dụng Gibi dành cho điện thoại thông minh tương thích với các phiên bản Android và iOS mới nhất. Trình theo dõi cũng đi kèm với một ứng dụng dựa trên web hoạt động với hầu hết các trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

GIBI 2nd Gen nhỏ, nhẹ, bền, chính xác và dễ sử dụng.

CAT TAILER

Vòng Cổ Định Vị GPS Cho Chó

Cat Tailer là một thiết bị hữu ích để theo dõi mèo trong phạm vi ngắn, nó không có chip theo dõi phạm vi rộng và cũng không phải là dịch vụ theo dõi mèo trực tuyến. Nó có phạm vi theo dõi lên đến 328 feet và chống thấm nước hiệu quả.

Với thời lượng pin dài lên đến 6 tháng, đây là một cơ chế theo dõi mèo hiệu quả không yêu cầu gói đăng ký nhưng được hỗ trợ qua Bluetooth.

Ứng dụng tương thích với: iOS, Android

CAT TAILER là một thiết bị theo dõi Bluetooth – không phải GPS với đường ngắm là 330 feet

Kết luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng Vòng đeo định vị GPS cho chó mèo là một minh chứng cho thấy công nghệ đeo thông minh không chỉ dành cho con người – giờ đây, chúng ta có thể yên tâm khi không ở gần “bé cưng” của mình ở nhà.

Leave a Comment!

Thông tin liên hệ

Liên Hệ Duypets

Duy Pets là một shop phụ kiện cho thú cưng chuyên mua bán các dòng chó cảnh, như chó poodle, chó pugs, các loại chó ngoại khác. Di Động: 097 6666 156 Địa chỉ: Hẻm 84 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM

DMCA.com Protection Status